Hướng Dẫn

Trở thành cao thủ võ lâm trong game idle đồ họa pixel art dễ thương Tracksuit Hero: AFK

Tracksuit Hero: AFK đưa người chơi đến với thế giới võ hiệp pixel-art, nơi bạn sẽ được tham gia các trận chiến kéo dài đúng chất của một tựa game idle. 

Tracksuit Hero: AFK là tựa game idle nhập vai hành động với lối chơi nhàn rỗi cực kỳ quen thuộc do Com2uS phát triển. Trong game, người chơi sẽ vào vai một anh chàng vô công rỗi nghề tại thời hiện đại bị chuyển sinh tới thế giới võ hiệp.

Tại đây, nhiệm vụ của bạn là không ngừng tập luyện và chiến đấu để một ngày có thể trở thành cao thủ võ lâm. Nếu không có thời gian chơi game, Tracksuit Hero: AFK có đầy đủ mọi tính năng tự động để phục vụ quá trình cày cuốc mà không cần bạn phải động tay vào.

Trở thành cao thủ võ lâm trong game idle đồ họa pixel art dễ thương Tracksuit Hero: AFK 1

Game có đồ họa 2D phong cách pixel-art độc đáo và bắt mắt. Game có rất nhiều kẻ địch và các màn chơi khác nhau để luôn tạo sự mới mẻ cho người chơi tránh cảm giác nhàm chán. Các hiệu ứng âm thanh khi ra đòn trong game cũng cực kỳ bắt tai.

Trở thành cao thủ võ lâm trong game idle đồ họa pixel art dễ thương Tracksuit Hero: AFK 2

Bên cạnh việc chiến đấu để thu thập vật phẩm thì người chơi cũng có thể lựa chọn hoàn thành nhiệm vụ để vừa có thể không bỏ lỡ bất kỳ tính năng nào của game, vừa nhận được những phần thưởng xịn sò, vừa có thêm nhiều mục tiêu để phấn đấu.

Người chơi có thể thu thập kinh nghiệm, những trang bị hay vật phẩm để giúp nhân vật của mình trở nên ngầu và bá đạo hơn. Các trang bị sẽ vừa giúp nhân vật thay đổi ngoại hình, vừa giúp gia tăng sức mạnh.

Trở thành cao thủ võ lâm trong game idle đồ họa pixel art dễ thương Tracksuit Hero: AFK 3

Khi người chơi đạt đến một cột mốc mà game yêu cầu, sẽ mở khóa kỹ năng, kỹ năng có thể nâng cấp để giúp người chơi mạnh hơn. Cấp độ nhân vật càng cao, người chơi càng mở khóa được nhiều kỹ năng, đồng nghĩa với việc sẽ càng trở nên mạnh và bá đạo hơn.

Các điểm đặc sắc của game:

  • Thế giới võ hiệp đặc sắc được tái hiện qua lớp đồ họa pixel-art độc đáo
  • Hàng trăm kẻ địch đang chờ để bạn đánh bại
  • Tự tạo ra cốt truyện huyền thoại của riêng với bản thân người chơi là nhân vật chính
  • Chế độ nuôi pet siêu dễ thương giúp giải tỏa căng thẳng
  • Hàng ngàn màn chơi kéo dài bất tận cho bạn thỏa sức chiến đấu

Tải game Tracksuit Hero: AFK cho Android            –            APK             –            iOS

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button