Tin tức

Trở thành bậc thầy kungfu trong tựa game idle một ngón đầy hài hước Tap Tap Master

Tap Tap Master cho bạn trải nghiệm cuộc sống rèn luyện của một võ sư tại võ đường thông qua lối chơi đơn giản và nền đồ họa vô cùng hài hước.

Tap Tap Master là tựa game idle vui nhộn cho người chơi hóa thân thành một võ sư kungfu đang được rèn luyện tại một võ đường danh tiếng. Thông qua các hoạt động vui nhộn trong game, người chơi phải dần nâng cao trình độ võ thuật của mình để trở thành thiên hạ đệ nhất trong giới kungfu.

Cách chơi của Tap Tap Master vô cùng đơn giản. Người chơi chỉ việc nhấp liên tục vào màn hình để anh chàng võ sư có thể chặt đôi khúc củi bằng tay không. Vật thể mà bạn cần phải phá vỡ sẽ thay đổi theo trình độ của bạn và trở nên khó hơn như cục đá, thanh sắt,… đòi hỏi bạn phải nhấp liên tục.

Tuy nhiên, dù là võ sư thì sức lực cũng có giới hạn vì vậy bạn không thể nhấp vô tội vạ. Chàng võ sư có một thanh thể lực sẽ hồi dần theo thời gian nằm ở trên đầu. Nếu hết thể lực thì dù bạn có nhấp đến muốn bể màn hình thì anh ta cũng chẳng thể chặt nổi thứ gì dù chỉ là một thanh củi bé tẹo đâu.

Trở thành bậc thầy kungfu trong tựa game idle một ngón đầy hài hước Tap Tap Master 1

Ngoài việc tập luyện võ thuật, game thủ cũng cần quan tâm đến việc sửa sang lại võ đường nhằm giúp nơi này thu hút được nhiều võ sinh hơn. Khi càng có nhiều võ sinh thì thu nhập của bạn sẽ tăng theo, giúp bạn nâng cấp các chỉ số hoặc học thêm các kỹ năng võ học mới.

Trở thành bậc thầy kungfu trong tựa game idle một ngón đầy hài hước Tap Tap Master 2

Trò chơi còn đem đến chế độ đấu 1v1 với những người chơi khác. Hai người sẽ cùng thi nhau xem ai chặt được nhiều vật thể bằng tay không hơn. Đây là một chế độ vui nhộn, nó tăng tính cạnh tranh cho Tap Tap Master và giúp trò chơi bớt nhàm chán.

Trở thành bậc thầy kungfu trong tựa game idle một ngón đầy hài hước Tap Tap Master 3

Điểm mạnh nhất của Tap Tap Master có lẽ là phần đồ họa vô cùng hóm hỉnh. Game có đồ họa 2D theo phong cách truyện tranh, màu sắc tươi sáng và các đường nét bắt mắt sẽ thu hút game thủ ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Các điểm đặc sắc của game:

  • Rèn luyện bản thân qua các bài tập đầy thử thách
  • Học hỏi nhiều chiêu thức bá đạo chỉ có trong phim chưởng
  • Xây dựng võ đường trở nên nhộn nhịp, sôi động
  • Thi đấu với những người chơi khác qua chế độ 1v1
  • Đồ họa ngộ nghĩnh, bắt mắt, đầy hài hước

Tải game Tap Tap Master cho Android            –            APK             –            iOS

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button