Tin tức

Trò Chơi Con Mực H5

Squid Game hiện đang là phim bộ được quan tâm nhiều nhất trong khoảng thời gian trở lại đây, một phần vì dàn diễn viên xuất sắc, nội dung phim gây được sự tò mò, háo hức lớn cho khán giả.

Và để đáp ứng được nhu cầu muốn trải nghiệm các trò chơi sinh tồn như phim Squid Game mà hôm nay, cổng AFKMobi xin giới thiệu đến các đọc giả tựa mini game mới mang tên Trò Chơi Con Mực H5.

Trong game này bạn và những người chơi khác sẽ được chọn trang phục theo sở thích, sau đó hòa mình vào các trò chơi toát mồ hôi hột như Đèn Xanh Đèn Đỏ, Nhảy Cầu Kính, Tách Kẹo Đường, Kéo Co, Đi Dây Cáp, Đoán Bi, Bắn Bi, Người Thi Hành…với mỗi trò là một thử thách hoàn toàn khác nhau.

Tuy chỉ là một mini game áp dụng kiểu đồ họa LEGO 2D+ đơn giản song trò chơi vẫn lột tả tốt bối cảnh cũng như các tình tiết bạn từng thấy qua trong bộ phim cùng tên!

Hướng dẫn chơi game Trò Chơi Con Mực H5

[:vi]Trò Chơi Con Mực H5[:en]Squid Game H5[:] 0 Trên máy tính sử dụng [:vi]Trò Chơi Con Mực H5[:en]Squid Game H5[:] 1 chuột trái để chơi.
[:vi]Trò Chơi Con Mực H5[:en]Squid Game H5[:] 2 Trên điện thoại chạm [:vi]Trò Chơi Con Mực H5[:en]Squid Game H5[:] 3 vào màn hình để chơi.

Lưu ý: Trò chơi lưu trữ dữ liệu trên trình duyệt chạy game, nên cân nhắc khi xóa cookie hay chuyển đổi trình duyệt khác vì có thể khiến bạn mất dữ liệu và phải chơi lại từ đầu.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button