Game Mobile

Travia Returns chính thức được hồi sinh trên nền Android

Tựa game đình đám 1 thời trên PC đã được nhà phát hành Hàn Quốc chuyển thể sang dế yêu thiết bị cầm tay

Thời gian vừa mới đây, việc chuyển thể các nhãn hiệu lâu đời từ PC sang Mobile đã biến thành 1 trào lưu đích thực trong làng game toàn cầu. Ấy là lý do vì sao vừa mới đây, Travia trả về – siêu phẩm MMORPG từng làm mưa làm gió trên PC đã chính thức có bạn dạng thiết bị cầm tay trên Google Play, không những thế trò chơi mới chỉ hiện ra tại thị phần Bắc Mỹ.

Travia Returns - Sự khốc liệt ngoài tầm với của MMORPG Hàn Quốc khủng khiếp

Lấy cảm hứng từ game MMORPG Travia Online trên PC, Travia Returns sẽ kế thừa toàn thể cách chơi điên cuồng có phần giống với siêu phẩm HIT. Tựa game thiết bị cầm tay này sẽ đem đến cho game thủ 2 cơ chế chơi thân thuộc là Solo và Online.

Với 24 chương được phân thành 288 cấp độ không giống nhau, Travia Returns được hãng game Hàn Quốc đầu cơ tập hợp chính yếu vào tình tiết chơi đơn. Bối cảnh trong game cũng kế thừa toàn cầu nhưng Travia (hay còn gọi là Erebus) từng chuyển thể, đưa người chơi cùng nhau tranh đấu trong nhiệm vụ xoá sổ Ác quỷ và lập lại thứ tự hòa bình toàn cầu.

Travia Returns - Sự khốc liệt ngoài tầm với của MMORPG Hàn Quốc khủng khiếp

Có thể thấy, cá tính tranh đấu trong Travia Returns hoàn toàn thiên về hành động, và có phần nghiêng về vẻ ngoài hack ‘n’. Người chơi có thể dễ chịu đi lại đối tượng đi khắp nơi lúc tranh đấu với hệ thống phím ảo 2 bên màn hình chạm màn hình. Thiết kế di chuyển của đối tượng trong game hết sức mượt nhưng và có các hiệu ứng kĩ năng hết sức dễ nhìn. Hơn nữa, hệ thống quái thú trong game cũng rất nhiều chủng loại, đủ kích cỡ và tạo ra nhiều thách thức cho game thủ.

Travia Returns - Sự khốc liệt ngoài tầm với của MMORPG Hàn Quốc khủng khiếp

Tuy đồ họa chẳng thể so với những game mobile 3D văn minh trên thị phần hiện tại như HIT mà nhìn chung hiệu ứng hình ảnh của Travia Returns cũng ở mức tạm chấp thuận được, mẫu hình đối tượng và cảnh vật có độ cụ thể cao. Các cụ thể khá tốt, có chút kế thừa và cải tiến so với bản gốc.

Travia Returns - Sự khốc liệt ngoài tầm với của MMORPG Hàn Quốc khủng khiếp

Ngoài cơ chế Solo, Travia Returns còn hỗ trợ cơ chế Online với hàng loạt tác dụng lôi cuốn như lập tổ đội săn boss, đoạt được ngục tối, đấu PvP, …. 1 điểm thú vị khác của game cần phải kể tới là hướng tới người chơi từ 30 tới 40 tuổi và là fan của bạn dạng gốc trên PC.

Travia Returns - Sự khốc liệt ngoài tầm với của MMORPG Hàn Quốc khủng khiếp

Travia Returns - Sự khốc liệt ngoài tầm với của MMORPG Hàn Quốc khủng khiếp

Travia Returns - Sự khốc liệt ngoài tầm với của MMORPG Hàn Quốc khủng khiếp

Hiện Travia Returns đang được phát hành độc quyền trên Google Play tại thị phần Bắc Mỹ. Game thủ Việt ân cần và muốn trải nghiệm có thể tải về di động nơi đây sau lúc “nhái giả ip” nhé!

Đăng lại

Xem chi tiết bài viết

Travia Returns chính thức được hồi sinh trên nền Android

#Travia #Returns #chính #thức #được #hồi #sinh #trên #nền #Android

Tựa game đình đám 1 thời trên PC đã được 1 nhà phát hành Hàn Quốc chuyển thể lên nền dế yêu thiết bị cầm tay

Thời gian vừa mới đây, việc chuyển thể những nhãn hiệu cũ từ PC sang Mobile đã biến thành xu thế đích thực trong làng game toàn cầu. Chính vì vậy nhưng gần đây, Travia Returns – 1 tuyệt phẩm MMORPG từng 1 thời làm mưa làm gió trên PC đã chính thức có bạn dạng thiết bị cầm tay trên Google Play, không những thế game mới chỉ hiện ra tại thị phần Bắc Mỹ.

Lấy cảm hứng dựa trên đàn anh MMORPG Travia Online trên PC, Travia Returns sẽ được hưởng toàn thể gameplay điên cuồng có phần giống với siêu phẩm HIT. Game mobile này sẽ mang đến cho game thủ 2 cơ chế chơi thân thuộc thường thấy là Solo và Online.
 

Với 24 chương hồi được phân thành 288 level không giống nhau đã cho thấy Travia Returns được hãng game Hàn Quốc đầu cơ tập hợp chính yếu vào phần chơi đơn theo tình tiết. Bối cảnh trong game còn kế thừa đúng toàn cầu nhưng Travia (hay còn gọi là Erebus) từng phóng tác, đưa người chơi cùng nhau tranh đấu trong nhiệm vụ xoá sổ Ma quỷ và lập lại thứ tự hòa bình toàn cầu.

Có thể thấy, lối đánh trong Travia Returns hoàn toàn đi theo khuynh hướng hành động, và có phần hơi nghiêng về dạng hack ‘n’ slash. Người chơi có thể dễ chịu đi lại đối tượng tự do khắp mọi nơi khi mà tranh đấu bằng hệ thống phím ảo 2 bên màn hình chạm màn hình. Thiết kế cử động của đối tượng trong game là hết sức mượt nhưng và có hiệu ứng kĩ năng cực mãn nhãn. Hơn nữa, hệ thống quái thú trong game cũng rất nhiều chủng loại, có đủ kích cỡ béo bé và tạo ra nhiều thách thức cho game thủ.

Mặc dầu chẳng thể sánh đồ họa bằng những game mobile 3D văn minh trên thị phần hiện tại như HIT, mà nhìn chung phần hiệu ứng hình ảnh của Travia Returns cũng ở mức chấp thuận được, mẫu hình đối tượng và phong cảnh có độ cụ thể khá tốt, có sự kế thừa và cải tiến chút xíu so với nguyên bản.

Ngoài cơ chế Solo, Travia Returns còn mang đến cả cơ chế Online với hàng loạt tác dụng lôi cuốn như lập nhóm săn boss, đoạt được các hầm ngục tối, chiến PvP,….1 điểm thú vị nữa của trò chơi cần phải đề cập là việc hướng đến bộ phận người chơi từ độ tuổi 30 tới 40 và các fan của bạn dạng gốc trên PC.

Hiện Travia Returns đang được phát hành riêng trên Google Play tại thị phần Bắc Mỹ. Game thủ Việt ân cần và muốn trải nghiệm có thể tải về tại đây sau lúc “nhái giả ip” nhé!
 

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

Tổng hợp: Tass Care

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button