2GAME.VN

Lâm Chấn Khang và sự kết hợp với game Ỷ Thiên 3D mobile

Nổi lên như một hiện tượng trong làng nhạc Việt, nam ca sĩ Lâm Chấn Khang đã gây ấn tượng mạnh với phần MV mới nhất từ bộ phim Ỷ Thiên 3D mobile của NPH Gamota. Tại thời điểm hiện tại, MV này đã nhanh chóng lọt vào Top 1 Trend trên Youtube.

Một ca sĩ hài hước và thân thiện

Lâm Chấn Khang được công nhận là một ca sĩ hài hước và thân thiện nhất hiện nay, thu hút sự ủng hộ đông đảo từ khán giả ở khắp các tỉnh thành. Anh đã tạo ra nhiều phiên bản ca nhạc độc đáo, từ cảm động đến hài hước, mang lại niềm vui và hứng khởi cho người xem.

YT3D-xuat-hien-MV-Lam-Chan-Khang-1.jpg

Thần Thám Trần Hạo Nam: Một bộ phim ca nhạc đặc biệt

Mới đây, Lâm Chấn Khang đã cho ra mắt phần thứ 5 của bộ phim ca nhạc mang tên “Thần Thám Trần Hạo Nam”. Trong đoạn mở đầu của clip, chúng ta được ngạc nhiên bởi sở thích chơi game kiếm hiệp của anh trong bộ phim này. Tựa game mà anh chơi trong MV là Ỷ Thiên 3D mobile. Câu chuyện về chuyến hành trình làm việc chính nghĩa của Trần Hạo Nam đã thu hút sự tò mò và sự lôi cuốn của khán giả.

Sự thành công vang dội

Ngay sau khi phát sóng, bộ phim ca nhạc này đã nhanh chóng trở thành Top 1 MV thịnh hành trên Youtube với hơn 7 triệu lượt xem chỉ trong vòng chưa đầy 3 ngày. Đây là một con số mà nhiều ca sĩ Việt Nam phải mơ ước.

YT3D-xuat-hien-MV-Lam-Chan-Khang-2.jpg

Game Ỷ Thiên 3D mobile: Một trong những bom tấn của Gamota

Ỷ Thiên 3D mobile là một trong những bom tấn của NPH Gamota trong năm 2016. Với đồ họa tuyệt vời dựa trên công nghệ Era thế hệ thứ 3, gameplay độc đáo và mới lạ, tựa game này đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm của cộng đồng game thủ.

Không chỉ dừng lại ở đó, game còn đem đến nhiều phiên bản update độc nhất vô nhị. Gần đây, Ỷ Thiên 3D đã thông báo về việc cập nhật môn phái mới, Cổ Mộ, với sức mạnh đặc biệt, dự đoán sẽ làm trở thành biến đổi lớn trong giang hồ.

Trang chủ game: https://ythien.mobi/