2GAME.VN

Như vậy là sau bao ngày trông đợi cuối cùng giới game thủ Việt đã sắp được chạm tay vào tựa game nhập vai kiếm hiệp cho phép bạn thỏa sức tu luyện võ công, PK thỏa thích mang tên Tiêu Dao Giang Hồ Mobile vào ngày 24/10/2018 tới.

https://www.youtube.com/watch?v=i_kCaiUpV3A

Game mobile Tiêu Dao Giang Hồ gây ấn tượng bởi kĩ thuật đồ họa 3D gọn nhẹ nhưng tạo hình đầy cuốn hút, khắc họa chi tiết những cảnh vật, võ công tuyệt đẹp của thế giới kiếm hiệp rộng lớn trên màn hình di động. Đó là chưa kể phần chiêu thức võ học đa dạng, tái hiện chuẩn vị kiếm hiệp Trung Hoa xưa với rất nhiều hiệu ứng chiến đấu đi kèm như định thân, làm choáng, hất tung, thẩm thấu, tẩm độc, làm chậm…vô cùng biến ảo. Qua đó game cho phép người chơi linh hoạt điều khiển nhân vật khinh công để tránh né, và thỏa sức tung ra đòn combo skill đầy uy lực để kết liễu kẻ thù trong chớp mắt.

709f6392-2game-tieu-dao-giang-ho-soha-game-ra-mat-1.png (1157Ã440)

Khác với các dòng game nhập vai kiếm hiệp truyền thống khác đang có mặt ở thị trường Việt Nam, ở Tiêu Dao Giang Hồ Mobile không giới hạn khả năng tu luyện võ học cũng như gò bó người chơi phải chết dí vào một môn phái nào cố định ban đầu cả. Thay vào đó game đưa ra hệ thống Ngũ Đại Vũ Khí gồm Đao Tông, Kiếm Tông, Quyền Tông, Phiến Tông, Ám Khí. Theo đó tùy vào các bộ võ công, tâm pháp, nội công, tuyệt kĩ của bản môn như Đường Môn, Thiếu Lâm, Ngũ Độc, Cái Bang, Đại Lý, Võ Đang, Nga Mi…lẫn tuyệt kĩ võ học giang hồ, Cao thủ Võ lâm mà người chơi sẽ cần vũ khí tương ứng để sử dụng chiêu thức đó.

c2e1e8da-2game-tieu-dao-giang-ho-soha-game-ra-mat-3.jpg (900Ã673)

Có thể thấy Tiêu Dao Giang Hồ là game mobile nhập vai kiếm hiệp hiếm hoi ở Việt Nam cho phép người chơi thỏa sức thay đổi võ học mà không cần phải chuyển phái. Cũng từ đó phần hiệu ứng kỹ năng chiến đấu của mỗi nhân vật sẽ trở nên đa dạng hơn, khó đoán hơn và chắc chắn sẽ khiến người chơi phải choáng ngợp trước những trận PK đỉnh cao mà game mang lại.

10034b64-2game-tieu-dao-giang-ho-soha-game-ra-mat-5.jpg (900Ã503)

Tất nhiên để gia tăng sức mạnh võ học cho nhân vật người chơi cần tu luyện cấp độ, rèn luyện kỹ năng và bồi dưỡng trang bị lên một tầng cao mới. Được cái ở game này mọi yếu tố tác động đến sức mạnh võ công của nhân vật đều có thể cày chay và up cấp được. Nên tầng lớp dân cày và nhóm game thủ đại gia có thể chung sống ôn hòa với nhau và có phần cộng sinh qua lại khi tiến hành trao đổi, giao dịch các vật phẩm, mật tích, mảnh sách kỹ năng quý hiếm khác rớt ra ngẫu nhiên trong quá trình hành tẩu, săn boss hay đi chiến trường nữa.

Song song đó người chơi có thể tự do lựa chọn​ các hình thức PVP phong phú với những gameplay hấp dẫn kinh điển như đại chiến Quang Minh Đỉnh, Hoa Sơn Luận Kiếm, Loạn đả tranh đấu, Bang chiến, Công thành chiến, Chiến trường Tống – Kim, Vận tiêu, Đào bảo…theo nhiều quy mô lớn nhỏ khác nhau. Đặc biệt game cũng mang đến nhiều mô hình nhập vai truyền thống như săn quái map dã ngoại luyện cấp, vượt phó bản trảm boss kiếm đồ hay cơ chế cường hóa, chế tạo trang bị độc nhất. Kế đến là tính năng thú cưỡi, thần binh, hiệp khách trợ thủ,..v…v…cũng góp phần mang đến nhiều sự đa dạng trong quá trình gia tăng sức mạnh cho nhân vật.

Trang chủ https://tieudaogiangho.vn/ Fanpage https://www.facebook.com/tieudaogiangho.vn