Game online

Trải nghiệm Mỹ Nhân Đại Chiến – Game ‘xếp hình’ độc đáo cho game thủ Việt ‘quay tay

Tới với game mobile Mỹ Nhân Đại Chiến là sự liên kết thú vị giữa thể loại đóng vai và cách chơi xếp ruby lạ mắt, đem đến những trải nghiệm mới mẻ cho người chơi Việt.

https://www.youtube.com/watch?v=UzS2QRdters

Nếu bạn là 1 chàng trai luôn mong muốn có dịp sở hữu những mỹ nhân lừng danh như từng hiện ra trong phim như Đát Kỷ, Đại Kiều, Nữ Wa, Tây Thi, Chiêu Quân, … Người đẹp Đại chiến là 1 game thiết bị cầm tay sẽ cho phép người chơi tự tay chiêu tập và đi cùng cùng hàng trăm mỹ nhân không giống nhau trong game. Ra mắt từ ngày 1/7, trò chơi đã hiện ra trên cả 2 nền móng iOS và Android và mau chóng quyến rũ 1 lượng phệ người chơi tham dự trải nghiệm.

Trải nghiệm Mỹ Nhân Đại Chiến - Game 'xếp hình' độc nhất vô nhị dành cho game thủ Việt 'quay tay 0'

Hẳn nhiên, Mỹ Nhân Đại Chiến là game ko chỉ dành cho các bạn nam nhưng trái lại các bạn nữ cũng sẽ thích game này vì thiết kế đối tượng của game rất cute và cute. Kế bên đấy cách chơi của game là sự liên kết giữa thể loại đóng vai và lối chơi dễ dãi, ko quá phức tạp. Chỉ cần phê chuẩn những chỉ dẫn căn bản lúc đầu, bạn hoàn toàn có thể thuần thục lối chơi trong Mỹ Nhân Đại Chiến. 1 điểm nữa khiến người chơi ham thích với trò chơi này là bạn còn có thể sử dụng nhà lao để thu phục và quan hệ với 1 số mỹ nhân trong game.

Trải nghiệm Mỹ Nhân Đại Chiến - Game 'xếp hình' độc nhất vô nhị dành cho game thủ Việt 'quay tay 1'

Đi sâu vào cách chơi của Mỹ Nhân Đại Chiến, game thủ có thể tự tay tích lũy và tăng trưởng 1 đội hình gồm tối đa 03 mỹ nhân. Mỗi đối tượng được xếp hạng dựa trên số sao và 03 tính chất gồm Thủy – Hỏa – ​​Mộc tương khắc lẫn nhau. Trong công đoạn tranh đấu, game thủ có thể xếp đặt từng địa điểm thích hợp với đội hình của địch để phản công và tạo sát nhãn hiệu quả cao nhất. Ngoài hệ thống đối tượng rực rỡ, game còn sở hữu hệ thống linh thú đi cùng, cung ứng trong mỗi cuộc chiến.

Trải nghiệm Mỹ Nhân Đại Chiến - Game 'xếp hình' độc nhất vô nhị dành cho game thủ Việt 'quay tay 2'
Trải nghiệm Mỹ Nhân Đại Chiến - Game 'xếp hình' độc nhất vô nhị dành cho game thủ Việt 'quay tay 3'

Về căn bản, cách chơi của Mỹ Nhân Đại Chiến ko có gì phức tạp, vẫn là hành trình xuyên ko theo tình tiết thân thuộc liên kết với các hoạt động trong game quyến rũ như Tranh Bá, Liên Quân, săn Boss. Cùng lúc, game thủ có thể tăng cấp mỹ nhân của mình phê chuẩn việc thăng cấp, học kĩ năng, trang bị item, báu vật thần kỳ,… để ngày càng tăng tính chất tranh đấu.

Điểm đặc sắc chính của Mỹ Nhân Đại Chiến nằm ở chế độ tranh đấu lạ mắt, theo đấy, giao diện tranh đấu được thiết kế thành 2 phần chính: bản đồ bàn cờ với các địa hình không giống nhau chứa các viên ngọc đại diện cho các tính năng như tấn công (Kiếm) – phòng vệ (Khiên) – hồi máu (Heart) và giao diện hình ảnh tranh đấu của đối tượng. Trong đấy, để đối tượng tiến hành các động tác tranh đấu, bạn sẽ phải nối các viên ngọc cùng loại (tối thiểu 3 viên) bằng cách vuốt lên trên màn hình. Các đường kéo sẽ theo các đường cắt ngang, dọc, chéo tùy ý miễn sao ko bị đứt đoạn và bạn tiến hành chuỗi combo càng nhiều thì hiệu quả càng phệ.

Trải nghiệm Mỹ Nhân Đại Chiến - Game 'xếp hình' độc nhất vô nhị dành cho game thủ Việt 'quay tay 4'

Ngoài ra lúc kết thành 15 viên ngọc trên bản đồ sẽ có những viên ngọc cho phép đối tượng sử dụng kĩ năng. Khi đấy, game thủ bằng cách kết nối các viên ngọc tương ứng có thể khiến đối tượng tung ra những chiêu thức thích mắt và hiệu quả về phía kẻ địch. Không chỉ vậy, game còn có hệ thống pháp bảo bao gồm thanh năng lượng có thể kích hoạt lúc đầy. Khi sử dụng Bảo bối pháp thuật, hệ thống phát nổ ngọc tình cờ trên bản đồ, gây sát thương. Vì thế, để mau chóng sử dụng Pháp bảo, game thủ cần tạo càng nhiều combo càng tốt.

Trải nghiệm Mỹ Nhân Đại Chiến - Game 'xếp hình' độc nhất vô nhị dành cho game thủ Việt 'quay tay 5'

Nhìn chung, cách chơi của Mỹ Nhân Đại Chiến khá dễ hiểu mà yêu cầu bạn phải có sự tính toán về tính chất của từng đối tượng và cách xếp đặt ruby sao cho hiệu quả nhất. Càng lên cao, thách thức càng phệ, game thủ luôn phải tính toán từng nước đi sao cho hiệu quả nhất và đấy là lý do game ko có Auto, tất cả đều dựa vào cái đầu của game thủ. Đây cũng chính là điểm quyến rũ riêng của Mỹ Nhân Đại Chiến bởi sự chênh lệch giữa game thủ ko quá nhiều, tất cả dựa dẫm vào kĩ năng tư nhân.

Có thể nói Mỹ Nhân Đại Chiến là 1 game mobile khá quyến rũ, ít ra là ở quá trình mới mở màn nhờ đồ họa cute và cách chơi yêu cầu sự tính toán chứ không hề Auto như nhiều game khác. Giảm thiểu của game nằm ở hệ thống tình tiết – nhiệm vụ mập mờ, có nhẽ 1 phần do game tập hợp nhiều vào chế độ tranh đấu.

Trang chủ game https://mynhan.playcomet.com/

Trải nghiệm Mỹ Nhân Đại Chiến - Game 'xếp hình' độc nhất vô nhị dành cho game thủ Việt 'quay tay 6'

Trải nghiệm Mỹ Nhân Đại Chiến - Game 'xếp hình' độc nhất vô nhị dành cho game thủ Việt 'quay tay 7'

Xem chi tiết bài viết

Trcửa ải nghiệm Mỹ Nhân Đại Chiến – Game ‘xếp hình’ lạ mắt cho người chơi Việt ‘quay tay

#Trcửa ải #nghiệm #Mỹ #Nhân #Đại #Chiến #Game #xếp #hình #độc #đáo #cho #game #thủ #Việt #quay #tay

Tới với game mobile Mỹ Nhân Đại Chiến là sự liên kết thú vị giữa thể loại đóng vai và cách chơi xếp ngọc lạ mắt, mang lại những trải nghiệm mới cho người chơi Việt.

Tin nóng
Trcửa ải nghiệm tựa game được mong đợi nhất trong suốt 27 5 – Streets of Rage 4 Mobile

Tin nóng
Top 7 game đua xe đồ họa cực đỉnh ra mắt trên mobile trong 5 2022

Tin nóng
Top Pokemon được chọn lọc nhiều nhất để mở màn hành trình trong Pokemon GO

Nếu bạn là 1 chàng trai luôn mong muốn có dịp được sở hữu dàn mỹ nữ lừng danh như từng hiện ra trong các bộ phim điện ảnh như Đát Kỷ, Đại Kiều, Nữ Oa, Tây Thi, Chiêu Quân,… thì Mỹ Nhân Đại Chiến là 1 tựa game mobile sẽ cho phép người chơi được tự tay chiêu mô và đi cùng với hàng trăm mỹ nhân không giống nhau ở tron game. Ra mắt vào ngày 1/7 gần đây, game hiện ra trên cả 2 nền móng iOS và Android và mau chóng quyến rũ được 1 lượng phệ người chơi tham dự trải nghiệm.

Hẳn nhiên Mỹ Nhân Đại Chiến là 1 tựa game ko chỉ dành cho các bạn nam nhưng trái lại các bạn nữ cũng sẽ thích tựa game này bởi cách thiết kế đối tượng của game vô cùng cute, cute. Kế bên cách chơi của game là sự liên kết của thể loại đóng vai và xếp ngọc dễ chơi, ko quá phức tạp. Chỉ cần phê chuẩn những chỉ dẫn căn bản lúc đầu, bạn đã có thể hoàn toàn làm chủ lối chơi trong Mỹ Nhân Đại Chiến. 1 điểm nữa khiến người chơi ham thích ở tựa game này đấy là bạn còn có thể dùng oản tù tì để thu phục và ái ân với 1 số mỹ nhân ở trong game.

Đi sâu vào cách chơi của Mỹ Nhân Đại Chiến, game thủ có thể tự tay tích lũy, tăng trưởng đội hình gồm tối đa 03 mỹ nhân. Mỗi đối tượng đều được phân cấp dựa trên số sao và 03 tính chất gồm Thủy – Hỏa – Mộc có tính tương khắc lẫn nhau. Trong công đoạn ra trận, game thủ có thể xếp đặt từng địa điểm thích hợp với đội hình của kẻ thủ nhằm khắc chế và tạo hiệu quả sát thương cao nhất. Kế bên hệ thống đối tượng rực rỡ, game cũng sở hữu hệ thống Linh thú cùng đi cùng, trợ chiến trong mỗi cuộc chiến.

Về căn bản thì lối chơi của Mỹ Nhân Đại Chiến ko có gì phức tạp, vẫn là những hành trình vượt cửa ải theo tình tiết thân thuộc liên kết với các hoạt động in-game quyến rũ như Tranh Bá, Liên Đấu, săn Boss. Song song đấy, game thủ có thể tăng cấp cho mỹ nhân của mình phê chuẩn việc nâng cấp, học kĩ năng, trang bị item và pháp bảo,…nhằm tăng tính chất tranh đấu.
Điểm đặc sắc chính của Mỹ Nhân Đại Chiến nằm ở chế độ tranh đấu lạ mắt, theo đấy, giao diện tranh đấu được thiết kế thành 2 phần chính: trận đồ dạng bàn cờ với các địa hình không giống nhau chứa các loại ngọc trình bày cho các tính năng như tấn công (Kiếm) – phòng vệ (Khiên) – hồi máu (Trái tim) và phần giao diện hình ảnh tranh đấu của đối tượng. Trong đấy, để đối tượng tiến hành các động tác tranh đấu, bạn sẽ phải kết nối các loại ngọc cùng loại với nhau (tối thiểu 3 viên) bằng cách vuốt lên màn hình. Các đường kéo sẽ đi theo các đường cắt ngang, dọc, chéo tùy ý miễn sao ko bị đứt đoạn và nếu bạn tiến hành chuỗi combo càng nhiều thì hiệu quả càng phệ.

Ngoài ra lúc tiến hành việc kết nối trên 15 viên ngọc trên trận đồ sẽ hiện ra các viên ngọc cho phép đối tượng sử dụng kĩ năng. Khi đấy, game thủ bằng việc kết nối các loại ngọc tương ứng có thể khiến đối tượng tung ra các các chiêu thức thích mắt và hiệu quả về phía kẻ địch. Không những vậy, game còn có cả hệ thống Pháp bảo bao gồm 1 thanh năng lượng lúc đầy có thể kích hoạt. Khi sử dụng Pháp bảo, hệ thốn tình cờ gây nổ các viên ngọc trên trận đồ, gây sát thương. Do đấy để mau chóng sử dụng Pháp bảo, game thủ cần tạo ra càng nhiều combo càng tốt.

Nhìn chung thì cách chơi của Mỹ Nhân Đại Chiến khá dễ hiểu mà lại yêu cầu bạn cần có sự tính toán về mặt tính chất từng đối tượng và phương pháp xếp ngọc sao cho có hiệu quả nhất. Càng lên cao thách thức càng phệ, game thủ luôn phải tính toán từng nước đi sao cho có hiệu quả nhất và cũng vì vậy nhưng game chẳng hề có Auto, tất cả toàn toàn dựa vào cái đầu của game thủ.  Đây cũng là điểm quyến rũ riêng của Mỹ Nhân Đại Chiến bởi sự chênh lệch giữa game thủ là ko quá nhiều, tất cả đều dựa vào kĩ năng tư nhân.
Có thể nói Mỹ Nhân Đại Chiến là 1 tựa game mobile khá quyến rũ, ít ra là trong quá trình tân thủ nhờ đồ họa cute và cách chơi cần có sự tính toán chứ ko có Auto như nhiều tựa game khác. Điểm giảm thiểu của game nằm ở hệ thống tình tiết – nhiệm vụ mập mờ, có nhẽ 1 phần vì game tập hợp nhiều vào chế độ tranh đấu.
Trang chủ game https://mynhan.playcomet.com/

Người viết: YThienLong
YThienLong là 1 cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc thù là game trực tuyến và tập thể làng game Việt. Mình có ý kiến sống dễ dãi là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Facebook

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

Tổng hợp: Tass Care

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button