Hướng Dẫn

Trải nghiệm Gunny Origin – Sống lại hồi ức bắn gà hào hùng trên mobile

Gunny Origin không chỉ kế thừa tinh hoa của đàn anh trên PC mà còn đặc biệt lôi cuốn game thủ mobile với lối chơi đầy tính cạnh tranh.


Gunny là tựa game bắn súng tọa độ vô cùng ấn tượng và phổ biến đối với game thủ thế hệ 8x 9x. Mới đây cùng với việc ra mắt thử nghiệm Alpha Test Gunny Origin, nhà phát hành VNG đã mang toàn bộ trải nghiệm và cảm xúc nguyên vẹn nhất kể từ lần đầu gặp gỡ Gunny vào năm 2009 đến khi tạm chia tay tựa game này vào năm 2017. Vậy Gunny Origin thật sự để lại ấn tượng mạnh mẽ ra sao với game thủ mobile? Hãy cùng 2game điểm qua những điểm nhấn thú vị trong ngày đầu ra mắt Alpha Test tựa game này nhé.

Trải nghiệm Gunny Origin - Sống lại hồi ức bắn gà hào hùng trên mobile 1

Mặc dù đã từng trải nghiệm Gunny khi game ra mắt lần đầu vào tháng 4/2009 nhưng đến thời điểm hiện tại mặc dù cầm trên tay chiếc điện thoại thông minh nhưng những cảm giác căn góc giữ bắn, sử dụng kỹ năng đều vẫn thân quen như ngày đầu. Bên cạnh đó đồ họa đậm chất “gà” năm nào cũng gợi nhớ lên nhiều kỷ niệm và khiến game thủ dễ nhớ lại những người bạn xưa.

Trải nghiệm Gunny Origin - Sống lại hồi ức bắn gà hào hùng trên mobile 2
Trải nghiệm Gunny Origin - Sống lại hồi ức bắn gà hào hùng trên mobile 3

Cốt truyện của Gunny Origin được truyền tải khá ấn tượng thông qua những đoạn chuyển cảnh đậm chất manga. Qua đó từ sự kiện ác long đột kích thị trấn Gà đến việc game thủ gia nhập học viện Gunny để học hỏi kỹ thuật nhằm báo thù đều được truyền tải vô cùng chi tiết thông qua hình ảnh và giọng lồng tiếng đáng yêu của game. Bên cạnh đó tạo hình đáng yêu cùng hệ thống thời trang vô cùng đa dạng cũng chính là điểm nhấn ấn tượng đầu tiên khi bước vào thế giới Gunny Mobile.

Trải nghiệm Gunny Origin - Sống lại hồi ức bắn gà hào hùng trên mobile 4

Lối chơi của game không quá khác biệt với phiên bản gốc khi game thủ vẫn phải di chuyển, canh góc và bắn hạ mục tiêu. Có khác chăng Gunny Origin sở hữu chế độ cốt truyện khá ấn tượng và game thủ phải dành khá nhiều thời gian để khám phá cũng như hoàn thành đủ mục tiêu mới có thể nhận được 3 sao và full quà từ chế độ này. Đặc biệt ở chế độ PvE, game thủ có thể mời đồng đội và cùng nhau lên chiến lược để đánh bại những quái vật khổng lồ (như con ác long ở đầu game).

Trải nghiệm Gunny Origin - Sống lại hồi ức bắn gà hào hùng trên mobile 5
Trải nghiệm Gunny Origin - Sống lại hồi ức bắn gà hào hùng trên mobile 6

Điểm nhấn lớn nhất của game nằm ở cơ chế PvP khi game thủ mobile phải tận dụng khá nhiều khả năng tính toán để căn góc bắn hạ đối thủ. Nhìn chung game mang tính chất cạnh tranh khá cao với nhiều chế độ PvP từ đơn đến đấu đội, tuy nhiên các trận đấu đều diễn ra với nhịp độ khá cao cũng như đòi hỏi khả năng tính toán nhanh của game thủ. Do đó Gunny Origin càng phù hợp hơn để giải trí nhanh sau những giờ làm việc căng thẳng ngoài đời thực.

Trải nghiệm Gunny Origin - Sống lại hồi ức bắn gà hào hùng trên mobile 7
Trải nghiệm Gunny Origin - Sống lại hồi ức bắn gà hào hùng trên mobile 8

Mặc dù đây mới chỉ là ngày đầu ra mắt Alpha Test nhưng 2game ghi nhận một lượng lớn game thủ trải nghiệm. Thậm chí game đã phải tạm đóng để tiến hành bảo trì sửa lỗi giật, lag ngay từ trưa để đảm bảo trải nghiệm cho game thủ. Thế mới thấy Gunny Origin tiềm năng và đáng để trải nghiệm ra sao khi chính thức ra mắt game thủ mobile trong thời gian tới.

Game thủ có thể theo dõi thêm thông tin và tải game trải nghiệm tại đây:

Trang chủ: https://gunny.zing.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/GunnyOrigin/

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button