Hướng Dẫn

Trải nghiệm Evan’s Remains: Game đồ hoạ Pixel cổ điển sẽ biến bạn trở thành một thám tử tài ba

Evan’s Remains – là 1 trò chơi phiêu lưu giải đố ly kỳ, lôi cuốn và kín đáo. Trò chơi do NPH Whitethom Games phát hành và lấy cảm hứng từ những game phiêu lưu cá tính Nhật Bản. Hứa hẹn hứa hẹn sẽ đem đến cho bạn 1 trận chiến tiêu khiển đầy kịch tính và lôi cuốn.


Bạn đã bao giờ mong ước biến thành thám tử như trong Sherlock Holmes hay Shinichi Kudo trong Conan hay thậm chí là đặc vụ FBI? Ngay hiện thời, Evan’s Remains – sẽ giúp bạn biến thành 1 thám tử nổi danh như thế phê duyệt cách chơi đầy logic của mình.

Bạn sẽ đóng vai Dlysis, nhiệm vụ độc nhất của bạn ở đây chỉ dễ ợt là tham dự vào cuộc dò hỏi về vụ biến mất kín đáo của cậu nhỏ Evan. Nghe thì có vẻ dễ ợt nhưng mà mỗi nơi bạn tới đều chứa đầy những cạm bẫy và câu đố yêu cầu bạn phải có đầu óc nhạy bén mới có thể giải được. Từ đấy sẽ hiện ra những manh mối quan trọng cho cuộc dò hỏi của bạn.

Trải nghiệm game Evan's Remains: Classic Pixel đồ họa sẽ biến bạn thành một thám tử tài ba

Game thủ biết tiếng Anh sẽ là 1 lợi thế. Bởi vì trong suốt cuộc hành trình của mình, bạn sẽ gặp rất nhiều người và giao tiếp với họ. Điều đấy sẽ giúp cuộc dò hỏi của bạn đi đúng hướng.

Mỗi câu đố trong Evan’s Remains – sẽ có 1 khoảng thời kì nhất mực để bạn giải, có thể là 3 phút, 5 phút hoặc 10 phút tùy theo độ khó của câu đố. Bạn có thể bỏ lỡ các câu đố 1 cách đơn giản nhưng mà bạn sẽ mất đi thuộc tính lôi cuốn của trò chơi giải đố logic này.

Trải nghiệm game Evan's Remains: Classic Pixel đồ họa sẽ biến bạn thành một thám tử tài ba

Evan’s Remains – sử dụng đồ họa cuộn 2D liên kết với cá tính nghệ thuật Pixel hoài cổ như những tựa game của thập niên trước. Bạn sẽ nghe thấy âm thanh và âm nhạc không xa lạ lúc các đối tượng giao tiếp với nhau. Thành thật nhưng mà nói, những thứ này sẽ phát triển thành nhàm chán và đơn điệu đối với những game thủ thích thú sự đương đại và nhộn nhịp nhưng mà với những game thủ thích thú sự hoài cổ và tuổi thơ thì đây thực thụ là 1 tác phẩm nghệ thuật. ý nghĩa thật sự.

Trải nghiệm Evan's Remains: Tựa game kinh điển trên nền đồ họa Pixel sẽ biến bạn thành một thám tử tài ba

Trong chuyến phiêu lưu, Evan’s Remains – sẽ đem đến cho bạn những quang cảnh tuyệt đẹp như: bên trong kim tự tháp, trong 1 cuộc gặp mặt đêm hôm, tự nhiên (ao, hồ, sông, suối và những cánh rừng ngút ngàn). Tại đây, sẽ có những thách thức và cơ quan bí ẩn chứa đầy những cạm bẫy chết người nhưng mà bạn phải vượt qua để tiếp diễn cuộc hành trình của mình. Sử dụng 2 nút mũi tên để chuyển động sang trái hoặc phải liên kết với nút nhảy để né những chiếc bẫy nguy nan. Các thao tác này kha khá dễ ợt, bạn sẽ ko mất quá nhiều thời kì để làm quen.

Trải nghiệm game Evan's Remains: Classic Pixel đồ họa sẽ biến bạn thành thám tử tài ba
Trải nghiệm Evan's Remains: Tựa game đồ họa Pixel cổ điển sẽ biến bạn thành một thám tử tài ba

Evan’s Remains – với đồ họa dễ ợt nhưng mà đầy tính nghệ thuật cộng với những câu đố mang tính tư duy logic cao sẽ là sự chọn lựa tốt nhất cho những game thủ thích trải nghiệm game giải đố. Tải về để biến thành Sherlock Holmes theo cách của riêng bạn.

Tải game cho Android – iOS – APK

Xem chi tiết bài viết

Trcửa ải nghiệm Evan’s Remains: Game đồ hoạ Pixel cổ đại sẽ biến bạn biến thành 1 thám tử tài 3

#Trcửa ải #nghiệm #Evans #Remains #Game #đồ #hoạ #Pixel #cổ #điển #sẽ #biến #bạn #trở #thành #1 #thám #tử #tài

Evan’s Remains – là 1 tựa game phiêu lưu giải đố ly kỳ, lôi cuốn và đầy kín đáo. Game được phát hành bởi NPH Whitethom Games và lấy ý nghĩ từ những trò chơi phiêu lưu cá tính Nhật Bản. Hứa hẹn hứa hẹn sẽ đem đến cho bạn tựa game tiêu khiển lôi cuốn và kịch tính.

Tin nóng
Trcửa ải nghiệm tựa game được mong đợi nhất trong suốt 27 5 – Streets of Rage 4 Mobile

Tin nóng
Top 7 game đua xe đồ họa cực đỉnh ra mắt trên mobile trong 5 2022

Tin nóng
Top Pokemon được chọn lựa nhiều nhất để mở màn hành trình trong Pokemon GO

Bạn đã bao giờ từng ước ao biến thành 1 thám tử như trong bộ phim Sherlock Holmes hay biến thành Shinichi Kudo trong bộ truyện Conan hoặc thậm trí biến thành 1 đặc vụ FBI? Thì ngay hiện thời, Evan’s Remains – sẽ giúp bạn biến thành 1 thám tử trứ danh giống tương tự phê duyệt cách chơi đầy tư duy logic của mình.

Bạn sẽ đóng vai Dlysis, nhiệm vụ độc nhất của bạn tại đây chỉ dễ ợt là tham dự vào 1 cuộc dò hỏi về sự biến mất đầy kín đáo của cậu nhỏ Evan. Nghe thì có vẻ là dễ ợt nhưng mà mỗi nơi nhưng mà bạn đến chứa đầy những cạm bẫy và những câu đố hốc búa nhưng mà yêu cầu bạn phải có 1 tư duy nhạy bén để trả lời. Từ đấy sẽ hiện ra những manh mối quan trọng cho công việc dò hỏi của bạn. 

Những người chơi biết tiếng Anh sẽ là 1 lợi thế. Bởi vì trong suốt cuộc hành trình của bạn sẽ gặp rất nhiều người và giao tiếp với họ. Từ đấy phần nào sẽ tạo điều kiện cho việc dò hỏi của bạn đi đúng hướng.

Mỗi câu đố trong Evan’s Remains – sẽ có những mốc thời kì nhất mực để bạn trả lời, có thể là 3 phút, 5 phút hoặc 10 phút tuỳ theo chừng độ khó của câu đố. Bạn có thể bỏ lỡ những câu đố 1 cách đơn giản nhưng mà tương tự bạn sẽ làm mất đi thuộc tính lôi cuốn của trò chơi giải đố logic này ấy.

Có thể bạn muốn xem thêm: Khám phá tân binh chiến thuật Tam Quốc Công Thành phê duyệt bạn dạng thí điểm

Evan’s Remains – sử dụng đồ hoạ 2D cuộn cảnh liên kết với cá tính nghệ thuật Pixel hoài cổ như những tựa game của thập niên trước đây. Bạn sẽ nghe được những âm thanh và âm nhạc không xa lạ lúc các đối tượng giao tiếp với nhau. Thành thật nhưng mà nói thì những điều này sẽ phát triển thành chán và đơn điệu với những game thủ thích thú sự đương đại và nhộn nhịp nhưng mà đối với những game thủ thích thú sự hoài cổ và tuổi thơ thì đây đúng là 1 tuyệt phẩm nghệ thuật đúng nghĩa.

Trong chuyến phiêu lưu, Evan’s Remains – sẽ đem đến cho bạn những bối cảnh tuyệt đẹp như: bên trong 1 kim tự tháp, trong 1 họp đêm, tự nhiên (ao, hồ, sông, suối và rừng cây ngút ngàn). Tại đây, sẽ  mở ra những thách thức và những cơ quan mật thất chứa đầy những cái bẫy chết người nhưng mà bạn phải vượt qua để tiếp diễn cuộc hành trình của mình. Sử dụng 2 nút mũi tên để chuyển động sang trái hoặc phải liên kết với 1 nút nhảy để bạn tránh né những cái bẫy nguy nan. Các thao tác này kha khá dễ ợt, bạn sẽ ko mất quá nhiều thời kì để quen với nó đâu.

Evan’s Remains – với đồ hoạ dễ ợt nhưng mà lại mang đầy tính nghệ thuật cộng với những đâu đố mang thuộc tính tư duy logic cao sẽ là 1 sự chọn lựa tốt nhất cho những game thủ thích trải nghiệm những tựa game giải đố. Hãy tải về để biến thành 1 Sherlock Holmes theo cách riêng của bạn nhé.

Tải game cho Android – iOS – APK

Người viết: LilBoy

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

Tổng hợp: Tass Care

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button