Game Mobile

Torchlight Infinite

Torchlight: Infinite là tựa game mobile nhập vai hành động chặt chém được phát triển bởi công ty XingDong Games – Trung Quốc sẽ chính thức ra mắt vào năm 2022.

Theo đó Torchlight: Infinite sẽ là một game free-to-play cho người chơi tự do kiếm vật phẩm, kỹ năng và phiêu lưu trên nhiều vùng đất khác nhau. Sản phẩm sẽ khiến những thử thách và cuộc hành trình trở nên thú vị hơn rất nhiều khi khám phá các ngục tối, nơi chứa các chiến lợi phẩm ngẫu nhiên.

Trò chơi sẽ có 4 nhân vật với 24 cây kỹ năng và tổng cộng hơn 180 kỹ năng có thể sử dụng. Bên cạnh đó sẽ có thêm nhiều nhân vật khác mở khóa khi người chơi lên cấp độ và gia tăng sức mạnh. Hiện tại đã có hơn 10 class đang được chuẩn bị.

Game có cơ chế điều khiển tương tự như các game ARPG trên di động hiện nay. Người chơi sẽ di chuyển nhân vật bằng cần analog bên trái và tiêu diệt kẻ địch bằng cách phối hợp các phím tấn công với kỹ năng được bố trí bên tay phải.

Đồ họa của Torchlight: Infinite được xây dựng trên công nghệ Unreal Engine 4, từ đó tạo nên một thế giới sống động, tuyệt đẹp và đầy thu hút. Game thủ cũng sẽ được chiêm ngưỡng cả những trường đoạn chiến đấu đầy mãn nhãn với hiệu ứng kỹ năng hoành tráng tràn ngập màn hình.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button