Hướng Dẫn

Torchlight: Infinite người kế thừa thương hiệu nhập vai chặt chém Torchlight đình đám sẽ ra mắt vào 2022

Torchlight: Infinite là sự hòa quyện thú vị giữa game nhập vai đánh quái với phong cách phiêu lưu, tạo nên 1 thế giới mở đầy bí ẩn để bạn khám phá, chiến đấu và chiến thắng.

Torchlight: Infinite là tựa game mobile nhập vai hành động chặt chém được phát triển bởi công ty XingDong Games – Trung Quốc. Sản phẩm sẽ chính thức ra mắt vào năm 2022 và hiện tại đã cho phép người chơi đăng ký trước trên kho ứng dụng Taptap.

Được giới thiệu lần đầu tại sự kiện ChinaJoy 2019, Torchlight: Infinite là phiên bản mobile chính chủ của dòng game nhập vai chặt chém đình đám Torchlight, được xem là đối trọng với tượng đài Diablo huyền thoại của Blizzard.

Với những thành tích và con số ấn tượng từ thành công của Torchlight 1 và 2, hãng phát triển XingDong đã hạ quyết tâm tạo ra một tựa game với trải nghiệm vượt qua chiếc bóng đàn anh Diablo nhưng vẫn giữ được cốt lõi của dòng RPG tượng đài này chính là “cội nguồn ma thuật”.

Torchlight: Infinite người kế thừa thương hiệu nhập vai chặt chém Torchlight đình đám sẽ ra mắt vào 2022 1

Theo đó Torchlight: Infinite sẽ là một game free-to-play cho người chơi tự do kiếm vật phẩm, kỹ năng và phiêu lưu trên nhiều vùng đất khác nhau. Sản phẩm sẽ khiến những thử thách và cuộc hành trình trở nên thú vị hơn rất nhiều khi khám phá các ngục tối, nơi chứa các chiến lợi phẩm ngẫu nhiên.

Torchlight: Infinite người kế thừa thương hiệu nhập vai chặt chém Torchlight đình đám sẽ ra mắt vào 2022 2

Trò chơi sẽ có 4 nhân vật với 24 cây kỹ năng và tổng cộng hơn 180 kỹ năng có thể sử dụng. Bên cạnh đó sẽ có thêm nhiều nhân vật khác mở khóa khi người chơi lên cấp độ và gia tăng sức mạnh. Hiện tại đã có hơn 10 class đang được chuẩn bị.

Torchlight: Infinite người kế thừa thương hiệu nhập vai chặt chém Torchlight đình đám sẽ ra mắt vào 2022 3

Game có cơ chế điều khiển tương tự như các game ARPG trên di động hiện nay. Người chơi sẽ di chuyển nhân vật bằng cần analog bên trái và tiêu diệt kẻ địch bằng cách phối hợp các phím tấn công với kỹ năng được bố trí bên tay phải.

Torchlight: Infinite người kế thừa thương hiệu nhập vai chặt chém Torchlight đình đám sẽ ra mắt vào 2022 4

Dù vậy bạn sẽ không nhất thiết phải tương tác với nhau khi tất cả nội dung đều có thể hoàn thành ở chế độ solo. Tuy nhiên, vẫn sẽ có những thử thách ngục tối yêu cầu người chơi hợp tác với nhau để vượt qua dễ dàng hơn.

Torchlight: Infinite người kế thừa thương hiệu nhập vai chặt chém Torchlight đình đám sẽ ra mắt vào 2022 5

Đồ họa của Torchlight: Infinite được xây dựng trên công nghệ Unreal Engine 4, từ đó tạo nên một thế giới sống động, tuyệt đẹp và đầy thu hút. Game thủ cũng sẽ được chiêm ngưỡng cả những trường đoạn chiến đấu đầy mãn nhãn với hiệu ứng kỹ năng hoành tráng tràn ngập màn hình.

Đăng ký trước Torchlight: Infinite cho Android            –            APK             –            iOS

Trang chủ: https://www.taptap.io/app/227017

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button