Game Mobile

Top War Battle Game

Top War: Battle Game sở hữu lối chơi SLG xuyên server quy mô lớn, tái hiện những trận chiến không tưởng và giúp người chơi được thỏa ước nguyện chinh phục tân thế giới.

Đồ hoạ của trò chơi được thiết kế dưới dạng hoạt hình chibi vô cùng đáng yêu và dễ thương. Chính yếu tố này giúp giảm đi tính bạo lực của trò chơi nhưng lại tăng thêm độ thân thiện và tạo cho người chơi cảm giác thật sự thoải mái khi trải nghiệm.

Kết hợp với phần nhạc nền du dương, tiết tấu nhẹ nhàng tựa như một bản hùng ca hùng tráng. Cộng hiệu ứng âm thanh mạnh với tiếng súng, tiếng đạn hay tên lửa rền vang nghe vô cùng chân thật, góp phần lột tả tính đặc trưng cho từng loại sức mạnh vũ khí mà người chơi đang sở hữu.

Trong Top War: Battle Game Mobile có 3 kiểu quân chính gồm Lục quân, Hải quân và Không quân. Người chơi cần phải lựa chọn, sắp xếp và tạo cho mình một đội hình thật hoàn chỉnh để có thể vượt qua những thử thách của trò chơi. Đồng thời không ngừng nâng cấp các anh hùng với nhiều kĩ năng độc đáo và bồi dưỡng ba đội quân trở nên bất khả chiến bại.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button