Game Mobile

Top game mobile bom tấn sắp ra mắt làng game Việt trong tháng 1 năm 2021

Mở bát năm 2021 thị trường game Việt có không ít những tựa game mobile bom tấn lên kế hoạch ra mắt hâm nóng bầu không khí ngay từ đầu năm.

Tuyết Ưng VNG


Tuyết Ưng VNG là tên gọi chính thức khi phát hành ở thị trường Việt Nam của game Tuyết Ưng Lĩnh Chủ – game nhập vai hành động (MMORPG) có nội dung được phát triển từ bộ tiểu thuyết tiên hiệp – huyền huyễn cùng tên của Ngã Cật Tây Hồng Thị.

Tuyết Ưng VNG vẫn chưa công bố thông tin cụ thể tuy nhiên ở phiên bản Trung, người chơi có thể được hóa thân thành một trong 7 đại môn phái…và trải qua quá trình tu luyện để trở thành cường giả mạnh nhất. Một điểm mạnh nhất của game Tuyết Ưng VNG chính là nền đồ họa siêu đẹp được Tencent đầu tư với nền tảng công nghệ làm game tiên tiến đạt đến chất lượng đồ họa 4K.

Game nhập vai bom tấn Tuyết Ưng VNG cho phép người chơi sáng tạo hoàn toàn về khía cạnh võ học để có thể tự do lựa chọn ra con đường của riêng mình.

Tuyết Ưng VNG

Tuyết Ưng VNG

Tải game về máy

– Thể loại: Nhập vai
– Nền tảng: Game mobile

8.6trang chủ

Ngạo Kiếm Thanh Vân SohaGame


Ngạo Kiếm Thanh Vân SohaGame có 4 môn phái để người chơi lựa chọn bao gồm, Toàn Chân, Đào Hoa, Bá Đao, Dương Gia. Ngoài những điểm cơ bản về nhân vật và kỹ năng ra, một trong những thứ khác biệt ăn tiền của Ngạo Kiếm Thanh Vân Mobile chính là bạn có thể sử dụng cùng lúc 3 class khác nhau, và có thể chuyển phái ngay trong game chỉ bằng một nút bấm đơn giản.

Top game mobile bom tấn sắp ra mắt làng game Việt trong tháng 1 năm 2021 1

Tất nhiên với những combo đó trợ lực, người chơi có thể tham gia vào những công đoạn cày ải, đánh boss, cày đồ, vận tiêu… tham gia các hoạt động Bang chiến hay Chiến trường Tiên – Nhân – Ma,…v…v…đầy khốc liệt.

Cuối cùng không thể không nhắc đến đồ họa tuyệt hảo của Ngạo Kiếm Thanh Vân – tất cả khung cảnh hùng vĩ được dựng trên nền 3D đi vào lòng người.

Ngạo Kiếm Thanh Vân SohaGame

Ngạo Kiếm Thanh Vân SohaGame

Tải game về máy

– Thể loại: Nhập vai
– Nền tảng: Game mobile

5.3trang chủ

Thần Vương Nhất Thế VTC


Thần Vương Nhất Thế là sản phẩm thế hệ thứ 3 của nhà sản xuất Thái Cổ Thần Vương và Long Kỷ Nguyên – 2 bom tấn góp phần gây đột phá cả về đồ họa lẫn lối chơi của dòng game nhập vai tại thị trường Việt Nam.

Ngay từ đồ họa, giao diện đăng nhập, hoạt ảnh ra chiêu ban đầu, tựa game này đã thể hiện mình là kẻ “đón đầu xu hướng”, vượt xa thế hệ MMORPG thông thường để đạt với vẻ đẹp hoàn mỹ, kết hợp hài hòa giữa nét huyền huyễn tiên hiệp và cái chất ma mị thần thoại.

Top game mobile bom tấn sắp ra mắt làng game Việt trong tháng 1 năm 2021 2

4 class chính của game bao gồm: Kiếm Tiên (sở trường dùng kiếm), Tuyệt Ảnh (sở trường dùng song đao), Thần Tướng (sở trường dùng thương), Vũ Linh (sở trường dùng cung). Tứ đại phái chắc chắn sẽ mang đến những màn so găng đỉnh cao nhờ vào hệ thống PK theo dạng ARPG bán tự động, tùy chỉnh được mục tiêu và hướng ra chiêu – thứ mà game thủ nhập vai chủ trương “thắng bại tại PK” vẫn luôn thèm khát.

Thần Vương Nhất Thế

Thần Vương Nhất Thế

Tải game về máy

– Thể loại: Nhập vai
– Nền tảng: Game mobile

9.4trang chủ

Võ Lâm Kỳ Hiệp Mobile


Trong Võ Lâm Kỳ Hiệp Mobile, người chơi được lựa chọn một trong 3 môn phái sử dụng vũ khí và bộ skill riêng biệt khắc chế lẫn nhau. Chưa kể đến, mỗi môn phái còn có hai hướng phát triển với hai bộ kĩ năng chiến đấu riêng biệt, đi kèm theo đó là gần một trăm kĩ năng phụ trợ, hệ thống điều khiển linh hoạt cho phép người chơi trải nghiệm một thế giới võ thuật rộng lớn và không giới hạn.

Top game mobile bom tấn sắp ra mắt làng game Việt trong tháng 1 năm 2021 3

Võ Lâm Kỳ Hiệp Mobile còn cung cấp một hệ thống PVE phong phú, dễ dàng kiếm trang bị, nguyên liệu, vật phẩm thông qua chuỗi nhiệm vụ mới mẻ, phó bản đa dạng, hệ thống Boss nhiều không kể xiết,…

Bên cạnh đó còn có hệ thống tính năng từ cơ bản đến nâng cao, từ thông thường đến đặc sắc nhất của dòng game nhập vai. Người chơi thỏa sức mạnh hóa sức mạnh nhân vật thông qua hệ thống võ học, cánh, thú cưỡi, rèn,…Game mobile Võ Lâm Kỳ Hiệp cũng không thiếu những hoạt động PVP cực chất và còn rất chú trọng đến yếu tố cộng đồng.

Võ Lâm Kỳ Hiệp Mobile

Võ Lâm Kỳ Hiệp Mobile

Tải game về máy

– Thể loại: Nhập vai
– Nền tảng: Game mobile

9trang chủ

Đế Mộng Giang Hồ Mobile


Game Đế Mộng Giang Hồ cho người chơi lựa chọn một trong những môn phái điển hình của dòng game kiếm hiệp võ lâm gồm Thiếu Lâm, Thiên Vương, Võ Đang và Nga Mi. Mỗi phái sở hữu những vũ khí và bộ kĩ năng riêng biệt.

Game có thiết kế hình ảnh 3D nhưng màu sắc mang nét hoài cổ, gợi nhớ về những game nhập vai huyền thoại thời trước như Thiên Long Bát Bộ, Kiếm Thế, Võ Lâm Truyền Kỳ.

Top game mobile bom tấn sắp ra mắt làng game Việt trong tháng 1 năm 2021 4

Với hệ thống điều khiển quen thuộc và phù hợp với lối chơi trên mobile cùng những bản nhạc nền, hiệu ứng kĩ năng ấn tượng mang đậm chất kiếm hiệp, người chơi như được một lần nữa hồi tưởng lại giai đoạn hoàng kim của dòng game nhập vai trên PC với các tính năng, hoạt động được yêu thích bậc nhất.

Đế Mộng Giang Hồ Mobile

Đế Mộng Giang Hồ Mobile

Tải game về máy

– Thể loại: Nhập vai
– Nền tảng: Game mobile

6.6trang chủ

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button