Phim Ảnh

Tổng hợp những bộ phim kinh dị “không hay không tính tiền” (Phần 1)

Đây là những tựa game kinh dị đáng xem nhất dành cho những người nào say mê thể loại này có thể cày phim tại nhà những ngày nhàm chán.

1. ALONE

Thể loại: Phim kinh dị Mỹ

Thời lượng: 98 phút

5 sản xuất: 2020

một mình, phim một mình

Alone (tựa Việt: Kẻ bám đuôi) Theo chân 1 cô gái tên Jessica, người ngẫu nhiên bị theo dõi bởi 1 người con trai lạ mặt lúc đang lái xe 1 mình. Dù đã gọi 911 nhưng mà ko thu được dấu hiệu cầu cứu, anh này đã bị tấn công và đưa vào phòng kín. Nhưng tại đây, cô gái sững sờ trông thấy mình chẳng hề là con mồi độc nhất vô nhị của tên sát nhân hàng loạt biến thái này …

2. CHƠI TRẺ

Thể loại: Phim kinh dị Mỹ

Thời lượng: 90 phút

5 sản xuất: 2019

Trò chơi trẻ con

Child’s Play (tựa Việt: Búp bê Ma hay Búp bê giết thịt người) Tình tiết quay quanh 2 mẹ con Karen và Andy Barclay liên tiếp bị khủng bố và quấy quả bởi con búp bê mới của 1 cậu nhỏ tên là Buddi. Mặc dầu ko bị quỷ ám hay bị ám bởi vong linh báo oán, nhưng mà Buddi nguy nan hơn bao giờ hết lúc là 1 bạn dạng bị lỗi với mã lập trình bị hack làm tăng tính bạo lực của anh ta.

3. CHRISTINE

Thể loại: Kinh dị siêu tự nhiên của Mỹ

Thời lượng: 110 phút

5 sản xuất: 1983

Christine, phim Christine

Christine (tựa Việt: Chiếc xe ma) là câu chuyện về 1 anh chàng Arnie Cunningham vừa tậu cho mình 1 chiếc xe Plymouth Fury đời 1958 với 2 màu trắng đỏ và đặt tên là Christine. Tuy nhiên, ẩn sau khung sắt của chiếc xe là 1 ác ma chuyên “câu kéo” chủ sở hữu và khiến họ chẳng thể rời mắt khỏi bè bạn cũng như cuộc sống thực tại. Sau lúc phát xuất hiện sự thực của sự việc, bè bạn và bạn gái của Arnie đã phấn đấu xoá sổ Christine, nhưng mà làm thế nào họ có thể giết thịt 1 nhân vật ko còn sống?

4. CHỮA BỆNH

Thể loại: Phim kinh dị Nhật Bản

Thời lượng: 111 phút

5 sản xuất: 1997

chữa phim chữa bệnh

Chữa (tựa Việt: Bộ) Lấy bối cảnh 1 Tokyo (Nhật Bản) tối tăm lúc bị bủa vây bởi làn sóng giết thịt người hàng loạt với vết tích đẫm máu của chữ X nhưng mà kẻ giết thịt người để lại trên cổ mỗi nạn nhân sau lúc gây án. Sau bao phấn đấu kiếm tìm, mọi manh mối dò la vẫn đi vào ngõ cụt. Cho tới lúc nam thanh niên lạ mặt hiện ra gần hiện trường vụ án, ánh sáng của sự thực mới dần được hé lộ.

5. SÂU ĐỎ

Thể loại: Kinh dị thần bí Ý

Thời lượng: 126 phút

5 sản xuất: 1975

Phim Đỏ đậm, Đỏ đậm

Deep Red (tựa Việt: Máu hận) Theo chân 1 nhà ngoại cảm, Helga Ulmann trong 1 buổi thuyết trình đã đi vào tâm não của 1 kẻ bệnh thiến và vô tình biết được bí hiểm kinh rợn của hắn. Và ngay lúc Helga về tới nhà, anh ta đã giết thịt cô 1 cách mọi rợ. 1 nghệ sĩ dương cầm, Marcus Daly, chứng kiến ​​cái chết của Helga và anh biến thành tiêu chí tiếp theo của tên sát nhân bệnh thiến này. Diễn ra từ ấy, hàng loạt sự kiện ám ảnh khác tuần tự diễn ra.

Đăng lại

Xem chi tiết bài viết

Tổng hợp những bộ phim kinh dị “ko hay không tính phí” (Phần 1)

#Tổng #hợp #những #bộ #phim #kinh #dị #ko #hay #ko #tính #tiền #Phần

Đây là những tựa phim kinh dị đáng xem nhất dành cho những giáo đồ say mê thể loại phim này có thể cày phim tại nhà trong những ngày buồn phiền.

1. ALONE

Thể loại: Phim kinh dị Mỹ
Thời lượng: 98 phút
5 sản xuất: 2020

Alone (tựa Việt: Kẻ rình mồi) theo chân cô gái tên là Jessica ngẫu nhiên bị 1 người con trai lạ mặt bám theo lúc đang lái xe 1 mình. Dù đã cầu cứu 911 nhưng mà chưa kịp thu được dấu hiệu giúp sức thì đã bị hắn ta xông vào tấn công và đưa tới 1 căn phòng kín. Thế nhưng mà tại đây, cô gái mới sững sờ trông thấy mình chẳng hề là con mồi độc nhất vô nhị của kẻ sát nhân biến thái hàng loạt này…
2. CHILD’S PLAY

Thể loại: Phim kinh dị Mỹ
Thời lượng: 90 phút
5 sản xuất: 2019

Child’s Play (tựa Việt: Ma búp bê hay Búp bê sát nhân) có tình tiết quay quanh 2 mẹ con Karen và Andy Barclay liên tiếp bị bị khủng bố và làm phiền bởi con búp bê mới của cậu nhóc mang tên là Buddi. Dù ko bị quỷ ám hay chiếm hữu bởi 1 vong linh thù hận, Buddi lại nguy nan hơn bao giờ hết vì là bạn dạng bị lỗi với mã lập trình bị hack làm tăng tính bạo lực của mình.
3. CHRISTINE
 

Thể loại: Phim kinh dị siêu tự nhiên Mỹ
Thời lượng: 110 phút
5 sản xuất: 1983

Christine (tựa Việt: Chiếc xe ma quái) là câu chuyện về anh chàng Arnie Cunningham mới tậu cho mình chiếc xe Plymouth Fury 1958 với 2 màu trắng, đỏ và đặt tên cho nó là Christine. Tuy nhiên, ẩn đằng sau lớp khung sắt của chiếc xe lại là 1 vong linh xấu xa chuyên “thu hút” những người chủ của mình và khiến họ rời xa bè bạn, cuộc sống thực tại. Sau lúc phát xuất hiện chân tướng sự việc, bè bạn và bạn gái của Arnie đã tìm cách phá huỷ Christine nhưng mà làm cách nào để có thể giết thịt 1 vật nhưng mà nó không phải sống?
4. CURE

Thể loại: Phim kinh dị giật gân Nhật Bản
Thời lượng: 111 phút
5 sản xuất: 1997

Cure (tựa Việt: Thánh chức) lấy bối cảnh Tokyo (Nhật Bản) tăm tối lúc bị bao trùm bởi làn sóng giết thịt người hàng loạt với tín hiệu đẫm máu là chữ X hung phạm để lại trên cổ mỗi nạn nhân sau lúc gây án. Sau tất cả những phấn đấu kiếm tìm, mọi manh mối dò la vẫn đi vào ngõ cụt. Cho tới lúc người thanh niên lạ mặt hiện ra gần hiện trường các vụ án mạng, ánh sáng của sự thực mới dần được hé lộ.
5. DEEP RED
 

Thể loại: Phim kinh dị thần bí Ý
Thời lượng: 126 phút
5 sản xuất: 1975

Deep Red (tựa Việt: Dòng máu hận thù) theo chân nhà ngoại cảm, Helga Ulmann trong 1 lần thuyết trình đã nhập phải vào tâm não của 1 kẻ bệnh thiến và vô tình biết được bí hiểm rùng rợn của hắn. Và ngay lúc Helga về nhà, hắn liền giết thịt chết bà 1 cách dã man. 1 nghệ sĩ đàn piano, Marcus Daly, chứng kiến cái chết của Helga và anh biến thành tiêu chí tiếp theo của tên giết thịt người bệnh thiến này. Từ ấy, hàng loạt sự kiện ám ảnh khác tuần tự diễn ra. 
 

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

Tổng hợp: Tass Care

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button