Tổng hợp giftcode Hải Tặc Đại Chiến mới nhất 2021

Có lẽ game thủ đã không còn xa lạ gì với cái tên One Piece cũng như giftcode Hải Tặc Đại Chiến mới nhất. Hành trình truy tìm kho báu của Luffy cùng đồng đội đã mê hoặc hàng triệu người trên toàn thế giới. Cũng giống Dragon Ball hay Naruto Shippuden, One Piece cũng là bộ manga/anime được nhiều nhà làm game ưu ái. Nếu như trên PC/Console có series One Piece: Pirate Warriors thì trên nền tảng di động, tựa game Hải Tặc Đại Chiến cũng là một game dựa trên nguyên tác Vua Hải Tặc rất đáng để game thủ trải nghiệm.

giftcode Hải Tặc Đại Chiến mới nhất

Vì là một trò chơi phát triển riêng cho điện thoại di động, Hải Tặc Đại Chiến sẽ có lối chơi đấu tướng rảnh tay. Game thủ có thể chơi ở bất cứ đâu. Gameplay dạng đấu tướng dường như đang trở thành xu thế cho thị trường game mobile và dĩ nhiên không thể thiếu giftcode Hải Tặc Đại Chiến mới nhất.

Hải Tặc Đại Chiến sở hữu gần 100 nhân vật theo đúng nguyên tác của manga One Piece. Dĩ nhiên mỗi nhân vật sẽ được chia vào các class khác nhau với ưu khuyết điểm riêng. Trong hành trình chinh phục Hải Tặc Đại Chiến dĩ nhiên không thể thiếu giftcode Hải Tặc Đại Chiến mới nhất, người chơi sẽ phải sưu tầm các nhân vật, sắp xếp thành một đội hình sao cho các nhân vật có thể bổ trợ cho nhau trong mỗi trận chiến. Mỗi nhân vật đều được đầu tư kỹ lưỡng về mặt hình ảnh cũng như kỹ năng cho game thủ tha hồ lựa chọn sắp xếp đội hình.

giftcode Hải Tặc Đại Chiến mới nhất

Để có được sự chuẩn bị tốt nhất trước khi ra khơi, người chơi chắc chắn không thể bỏ qua bộ giftcode Hải Tặc Đại Chiến với nhiều phần quà hấp dẫn. Nhưng trước đó, hãy để Mọt tôi hướng dẫn chi tiết cho bạn đọc cách nhập mã chính xác.

Hướng dẫn cách nhập giftcode Hải Tặc Đại Chiến mới nhất

Bước 1: Trong game Hải Tặc Đại Chiến, bạn đọc lựa chọn mục Sự Kiện

Bước 2: Click vào mục Ưu Đãi, rồi chọn mục Đổi Quà Giftcode

Bước 3: Nhấn nút Nhập Giftcode

Bước 4: Nhập mã quà rồi sau đó nhấn chọn Đổi Quà

Bước 5: Kiểm tra Thư và nhận quà

Giftcode Hải Tặc Đại Chiến mới nhất 2021 (Cập nhật 07/05/2021)

Mới đây, Fanpage của Hải Tặc Đại Chiến đã thông báo về đợt sự kiện mới nhất, nhằm gửi lời xin lỗi tới toàn bộ cộng đồng game thủ sau một thời gian trò chơi gặp phải vấn đề như lag, phải bảo trì nhiều làm ảnh hưởng xấu tới trải nghiệm. Nhà phát hành đã tung ra giftcode Hải Tặc Đại Chiến mới nhất với phần thưởng rất hấp dẫn

LOVENAMI: Mới nhất với phần quà Xu vòng quay x50, Cốc bia vàng x20, Thùng bia x5, Giấy thách đấu x10, Giấy sinh mệnh x1000

giftcode Hải Tặc Đại Chiến mới nhất

Hạn sử dụng của giftcode trên là 3 ngày kể từ ngày 07/05/2021. Bên cạnh đó, người chơi có thể nhập thêm nhiều giftcode Hải Tặc Đại Chiến khác mà Mọt tui đã cập nhật ở bên dưới.

CODETUAN0305: Còn hạn sử dụngHTDCTANTHU: Còn hạn sử dụngLIKEPAGE999K: Còn hạn sử dụngGROUPHTDC: Còn hạn sử dụngGOIQUA1: Còn hạn sử dụngGOIQUA2: Còn hạn sử dụngGOIQUA3: Còn hạn sử dụngGOIQUA4: Còn hạn sử dụngVIPCODE2TRIEU: Còn hạn sử dụngGroup90kGheHong: Còn hạn sử dụng290GROUPHTDC100K: Hết hạnGCTUANNOEL2812: Hết hạnHAPPYNEWYEAR2021: Hết hạnNAMIREACTIONYTB: Hết hạn80KTHANHVIENGROUP: Hết hạnTIKTOK20KFOLLOWER: Hết hạnCODE14122020: Hết hạnGCTUAN21122020: Hết hạnDAICHIENTANTHEGIOI: Hết hạnGROUPHTDC50K: Hết hạnCEHZQTR456GAB: Hết hạnJG5CEVYW47A2T: Hết hạnUFCTY4HWEQ26Z: Hết hạnX6PE7HSMCNU1A: Hết hạnWF6NA37QYJPGD: Hết hạnGIFTCODETUAN1801: Hết hạnGCTUANDOFLAMINGO: Hết hạnGIFTCODETUAN12: Hết hạnGIFTCODETUANSABO: Hết hạnLIVESTREAM42: Hết hạnGIFTCODETUANLUFFY: Hết hạnHAPPYNEWYEARAL2021: Hết hạnHTHT15032021: Hết hạnHUYENTHOAIHAITACSO1: Hết hạnQuocTePhuNu83: Hết hạnCODETUAN2604: Hết hạnOFFLINE2504: Hết hạn

Download Hải Tặc Đại Chiến tại đây: Android | iOS

Trang chủ: https://bitly.com.vn/169jbi

Fanpage: https://bitly.com.vn/gaakcs

Group: https://bitly.com.vn/fqbu29