Tổng hợp 24 game Among Us trên Y8.com | Chơi game Y8 online miễn phí

Chơi game Among Us hấp dẫn mới nhất trên Y8.com. Tổng hợp 24 tựa game Y8 Among Us online miễn phí, kịch tính, cần sử dụng kỹ thuật khéo léo khi chơi! Click chơi ngay!

Với một lối chơi đơn giản cùng tạo hình nhân vật cực kỳ dễ thương, Among Us nhanh chóng trở thành cơn sốt toàn cầu, nhất là những tháng cuối năm 2020. Nếu là một “fan hâm mộ” chính hiệu của các phi hành đoàn, đừng bỏ lỡ 24 tựa game về Among Us hay nhất trên trang Y8.com nhé!

1. Among Us 1 người chơi

Bước lên con tàu nơi bạn chính là kẻ xấu duy nhất, hãy cố gắng phá hủy tính hiệu đèn thật khéo léo để tiêu diệt hết các phi hành đoàn. Hãy cẩn trọng nhé vì chỉ cần bị lộ là bạn sẽ bị đẩy ra ngoài không gian và biến mất luôn đấy!

Link chơi game: Among Us 1 người chơi

Among us 1 người chơi

Hướng dẫn chơi:

  • Sử dụng các phím
  • Nhấp chuột trái

2. Truy tìm kẻ xấu

Giữa một đàn những phi hành gia đầy sắc màu, bằng sự nhanh nhạy để nhận biết và lựa chọn những kẻ phá hoại nhá. Với số lượng phi hành đoàn ngày càng tăng, luật chơi tưởng chừng đơn giản sẽ trở thành một thử thách khó nhằn.

Link chơi game: Truy tìm kẻ xấu

Truy tìm kẻ xấu

Hướng dẫn chơi: Nhấp chuột trái chuột trái

3. Among Us giải đố

Các mảnh ghép của một bức tranh đang bị xáo trộn và nhiệm vụ của bạn là sắp xếp chúng lại. Để tăng tính thách thức bản thân, người chơi có thể lựa chọn mực độ chơi khó nhất khi bức tranh bị chia thành 100 mảnh.

Link chơi game: Among Us giải đố

Among Us giải đố

Hướng dẫn chơi: Sử dụng chuột trái chuột trái

4. Sách tô màu Among Us

Những hình vẽ về trò chơi Among Us bị các họa sĩ “quên tô màu”. Thông qua một bảng màu phong phú, và sự sáng tạo của bạn hãy tạo ra những nhân vật rực rỡ nhất nha!

Link chơi game: Sách tô màu Among Us

Sách tô màu Among Us

Hướng dẫn chơi: Sử dụng chuột trái

5. Among Us xếp hình

Các hình ghép về nhân vật phi hành gia dễ thương đang bị đảo lộn. Hãy sử dụng trí thông minh của mình để sắp xếp chúng thành một hình vẽ hoàn chỉnh nhé.

Link chơi game: Among Us xếp hình

Among Us xếp hình

Hướng dẫn chơi: Sử dụng chuột trái chuột trái

6. Among Us chạy trốn

Lấy cảm hứng từ tựa game nổi tiếng Subway Surfers, bạn sẽ đóng vai một ông già Nô-en Among Us trên chặng hành trình thu thập các chú yêu tinh cùng các phần quà cho kịp ngày lễ giáng sinh.

Link chơi game: Among Us chạy trốn

Among Us chạy trốn

Hướng dẫn chơi: Sử dụng các phím

7. Du hành vũ trụ

Cũng giống như tựa game quen thuộc Zombie Tsunami, giờ đây bạn sẽ đi trên hành trình giải cứu càng nhiều thành viên phi hành đoàn càng tốt. Dọc chặng đường sẽ là những cạm bẫy được sắp đặt hết sức mưu mẹo, vậy nên bạn sẽ cần phải thật cẩn trọng và khéo léo đấy.

Link chơi game: Du hành vũ trụ

Hướng dẫn chơi: Nhấp chuột trái chuột trái

8. Ai tinh mắt nhất

Trong một bức tranh lớn với nhiều chi tiết, nhiệm vụ của bạn là tìm ra các phi hành đoàn “nhỏ xíu” đang được giấu vô cùng khéo léo. Hãy cứ bình tĩnh nhé vì trò chơi đã rất khó khăn ngay từ màn đầu tiên!

Link chơi game: Ai tinh mắt nhất

Hướng dẫn chơi: Nhấp chuột trái chuột trái

9. Du hành không gian

Trên một chặng hành trình không có hồi kết, nhiệm vụ của người chơi là phải nhảy đúng vào các đĩa không gian. Cẩn thận nhé vì nếu xảy chân, bạn sẽ chẳng biết khi nào mới tiếp đất đâu.

Link chơi game: Du hành không gian

Du hành không gian

Hướng dẫn chơi: Sử dụng hai phím mũi tên trái để di chuyển nhân vật nhảy vào các đĩa không gian.

10. Among Us phiêu lưu

Với các màn chơi đầy rãy những chông gai theo đúng nghĩa đen, người chơi sẽ phải cố gắng hết sức để toàn mạng trở về đích. Đừng để bản thân gục ngã quá 10 lần nhé.

Link chơi game: Among us phiêu lưu

mũi tên phải

Hướng dẫn chơi: Sử dụng các phím Among Us phiêu lưu

11. Anh em chiến đấu

Thả vào một bản đồ cùng với hơn 30 người chơi khác, nhiệm vụ duy nhất của bạn là trở thành người duy nhất sống sót. Với các màn chơi được thiết kế vô cùng sáng tạo và bắt mắt, hãy cố gắng đừng để bị vấp ngã nhé.

Link chơi game: Anh em chiến đấu

mũi tên

Hướng dẫn chơi: Sử dụng các phím Among Us phiêu lưu

12. Among Us bắn hộp

Với lối chơi gần giống với Flappy Bird đình đám một thời, người chơi sẽ phải phối hợp nhịp nhàng giữa việc giữ bản thân lơ lửng và bắn phá những chiếc hộp chồng lên nhau nhằm tạo đường bay. Một nhiệm vụ tưởng như đơn giản, nhưng chắc chắn sẽ gây khó khăn cho bạn ở những lượt chơi đầu đấy!

Link chơi game: Among Us bắn hộp

Hướng dẫn chơi: Nhấp chuột trái

13. PAC-MAN Among Us

Lấy cảm hứng từ tựa game Pac-Man vô cùng quen thuộc, người chơi sẽ phải cố gắng ăn sạch bản đồ cũng như né tránh các kẻ phá hoại (Imposter) tiêu diệt mình.

Link chơi game: PAC-MAN Among Us

Hướng dẫn chơi: Sử dụng các phím để điều khiển nhân vật một cách thông minh nhất.

14. Trí nhớ Among Us

Các thẻ bài giống nhau được úp xuống và xáo trộn ở các vị trí không thể đoán trước. Người chơi sẽ phải tìm các cặp bài trùng nhau trong bộ, tuy nhiên điều đó lại chẳng hề dễ dàng tí nào!

Link chơi game: Trí nhớ Among Us

Hướng dẫn chơi: Nhấp chuột trái

15. Vượt ải Among Us

Với vai trò là một người vượt ải (được gọi là Jumper), người chơi sẽ phải cố gắng vượt qua các Imposter một cách khéo léo nhất.

Link chơi game: Vượt ải Among Us

Hướng dẫn chơi: Nhấp chuột trái

16. Xe máy vượt địa hình

Khi lái một chiếc xe máy để vượt qua địa hình khắc nghiệt, bạn sẽ phải có sự khéo léo cùng kỹ năng thượng thừa đấy. Không những thế, những màn đấu còn cài cắm những cạm bẫy để cản bước người chơi.

Link chơi game: Xe máy vượt địa hình

Hướng dẫn chơi: Sử dụng các phím

17. Xem thêm game Y8 về Among Us khác

Trên đây là danh sách 24 tựa game về Among Us mà theo mình là hấp dẫn nhất trên Y8.com. Chúng mình có bỏ lỡ cái tên nào không, hãy để lại bình luận phía bên dưới nhé. Còn bây giờ, nhanh tay chọn ngay một tựa game để trải nghiệm những nhân vật cực kỳ đáng yêu ở các chế độ chơi khác nhau. Chúc các bạn có những giờ phút giải trí thật vui vẻ và may mắn nhé!

Trung tâm chuyên sửa chữa thay thế, bảo hành miễn phí, nhượng quyền thương hiệu trungtambaohanh.com + marketing.