Nấu ăn

TOM YUM GOONG – Cách nấu món Lẩu Tôm Thái Chua cay thơm ngon đãi Khách by Vanh Khuyen



Món Tom Yum Goong hay Lẩu Thái hay Canh Chua Thái hay món Bún Thái hoặc TOM YAM GUNG là món ăn đãi Khách rất tiện và thơm ngon hấp dẫn. Món Tôm Yum có vị chua ngọt, cay cay, thơm nồng có thể ăn cùng với Bún hoặc Cơm đều rất ngon.
NGUYÊN LIỆU
– Xương Heo 800g
– 2 Củ Hành Tây 140gr
– Gia vị Nêm: Muối, Đường Phèn
– Sả 4 nhánh 65gr
– Riềng 36gr
– Ớt Sừng Trâu 4 Trái to để làm Satế
– 1 Lon Nước Cốt Dừa 400ml / 14ounce
– Nấm tươi 370gr
– Chanh 100ml
– Rau Ngò Gai, Quế
– Lá Chanh
– Rau Cải các loại ăn kèm Lẩu Chua
– Tôm 560gr
– Bún ăn kèm
– 3 Tép Tỏi 15gr
* Cách làm Bún tươi ở đây
* Cách nấu các món Lẩu ở đây
* Cách làm tất cả hơn 500 món ăn của Vành Khuyên ở đây:
Đón xem Video mới từ 22h – 24h giờ nước ĐỨC tức là 4g – 6g sáng giờ Việt Nam

#vanhkhuyenleyoutube #lauvanhkhuyen

Related Articles

35 Comments

  1. Chị ơi, em đổ nước cốt dừa vào thì nó nổi lợn cợn trắng trắng trên mặt là sao vậy chị? Có phải do em mua nước cốt dừa ngoài chợ kh chị? Vì em coi mấy clip người ta hay xài nước cốt dừa trong lon đổ vào kh bị đóng cợn như em

  2. Yêu nguồn cội ơi thơ hay qúa đã nói hết nhửng gì mình muốn nói mà ko biết cách nói cám ơn nhe.
    Cám ơn chị VK em đi du lịch Thái Lan có ăn qua món này ko biết làm giờ thấy chị chia sẻ dể hiểu chắc là e nấu mời cả nhà e vào cuối tuần cám ơn chị nửa nhe chị yêu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button