Nấu ăn

TÔM RANG MUỐI – làm Tôm rang muối ngon tuyệt vời theo cách này bạn đã thử chưa? by Vanh KhuyenCó nhiều cách làm TÔM RANG MUỐI khác nhau. Như Tôm rang với Muối Hột, Tôm rang Muối ớt, tôm rang Muối tiêu, TÔM RANG với Muối được làm từ các loại Đậu. Mỗi món Tôm rang Muối có mùi vị khác nhau nhưng điểm chung cuối cùng là phải thơm ngon.

Với cách làm Tôm rang Muối này bảo đảm chỉ cần thử 1 lần là thích mê vì cách làm đơn giản và rất nhanh. Ai ai cũng có thể làm được tại nhà trong vài chục phút.

❤️ Vui lòng ĐĂNG KÝ KÊNH miễn phí ở đây và bấm vào cái Chuông để nhận được Thông báo mỗi khi Vành Khuyên có Video mới. Cám ơn cô bác, anh chị em và các bạn!

* Xem thêm các Món ăn từ thịt Heo

* Các món ăn Đãi tiệc ở đây

* Các món ăn thường ngày ở đây:

* Bí quyết chiên không văng Dầu ở đây

* Đùi Gà chiên Nước Mắm không văng Dầu ở đây

* Cá chiên Nước Mắm KHÔNG VĂNG DẦU ở đây

👉 Cách làm tất cả hơn các món ăn của Vành Khuyên ở đây:

🌺 Đón xem Video mới từ 22h – 24h giờ nước Đức tức khoảng 4g-6g sáng giờ Việt Nam

* Cách tìm món ăn của Vành Khuyên: có thể tìm trên Google hoặc Youtube với từ khóa “tên món ăn vanh khuyen” có thể viết có Dấu hoặc không Dấu đều được. Ví dụ: ga nau gac vanh khuyen, banh bao vanh khuyen…
Đây là món ăn mình học được từ 1 người em họ của mình. Cám ơn em Nguyên!

#vanhkhuyenleyoutube #tomvanhkhuyen #tomrangmuoi

NGUYÊN LIỆU và GIA VỊ

– Tôm – 500gr
– Bánh Phồng Tôm 10 cái
– Tinh bột bắp
– Rau Ngò trang trí

Related Articles

42 Comments

  1. Vành Khuyên tránh dùng danh từ cộng sản nghe sẽ êm tai hơn! Trước năm 1975 không nghe những danh từ “động viên, đạt, toàn bộ” Sau khi “dầu đạt”, tại sao không nói là sau khi dầu đủ độ nóng, hoặc sau khi dầu nóng rồi?, cho tất cả vào, tại sao lại nói cho “toàn bộ” vào? còn nhiều danh từ mới sau 75 miền Bắc đem vào Vành Khuyên dùng nhiều quá! và bạn lại ở bên Đức? Xin cám ơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Check Also
Close
Back to top button