Nấu ăn

TÔM RAM và CÀ CHUA NƯỚNG Airfryer – Cách ướp và ram Tôm màu đỏ đẹp và thơm ngon by Vanh Khuyen



Cơm thường ngày hôm nay Vành Khuyên tiếp tục chia sẻ món Tôm ram hay Tôm ram mặn ngọt, Tôm rang, Tôm rim và Tôm Tép sốt Tỏi ớt nấu nhanh và ăn lẹ.
Nguyên liệu
– Tôm đất hoặc Tôm thẻ hay Tép Bạc 700gr
– Tỏi 30gr
– Ớt
– Hành Lá
– Củ Hành
– Cà Chua 500gr
– Dầu Màu Điều
– Gia vị Nêm: Bột Nêm, Đường, Tiêu, Dầu ăn, nước mắm,

* Xem thêm các món ăn nấu với Tôm ở đây

* Món ăn thường ngày ở đây

* Món ngon đãi Tiệc ở đây

* Đăng ký theo dõi Video món ăn mới ở đây:

* Cách làm tất cả món ăn của Vành Khuyên ở đây:

Đón xem Video mới từ 20h – 24h giờ nước ĐỨC tức khoảng từ 2g – 6g sáng giờ Việt Nam

* Nếu cô bác, anh chị em và các bạn nấu các món ăn của Vành Khuyên chia sẻ thì có thể đăng Hình ảnh lên Facebook
hoặc Instagram #vanhkhuyenleyoutube

#tomramvk #tomvanhkhuyen

Related Articles

48 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button