Nấu ăn

TÔM RAM / TÔM RANG thịt BA RỌI và CANH BÍ NGÒI – Bí quyết ram TÔM có màu đỏ đẹp by Vanh Khuyen



Tôm ram ba chỉ hay Tôm ram ba rọi hay gọi tắt là Tôm ram hay Tôm rang là món ăn Cơm thường ngày luôn luôn hấp dẫn vì ngon bổ đủ chất cho người lớn và cả con nít. Hôm nay Vành Khuyên chia sẻ món ăn với Cơm đó là món ăn mặn và món Canh Bí Ngòi ăn cùng.

NGUYÊN LIỆU
👉 Địa chỉ mình đã mua Máy xay Thịt ở đây
– Tôm có Vỏ có Đầu 670gr
– Thịt Ba rọi 450gr
– Thịt nấu Canh 100gr
– Bí Ngòi 750gr
– Hành Lá
– Tỏi 3 Tép
– Ớt tùy thích
– Hành tím 20gr
Gia vị nêm: Muối, Nước Mắm, Tiêu, Đường, Bột Nêm

* Xem thêm Cách nấu các món ăn với Tôm ở đây

* Đăng ký theo dõi Video món ăn mới ở đây:

* Cách làm tất cả Món ăn của Vành Khuyên ở đây:

Đón xem Video mới đăng từ lúc 20h – 24h giờ nước Đức hoặc 2g – 6g sáng giờ Việt Nam

* Nếu cô bác, anh chị em và các bạn nấu các món ăn của Vành Khuyên chia sẻ thì hãy đăng Hình ảnh lên Facebook

hoặc Instagram #vanhkhuyenleyoutube #tomramvk #tomvanhkhuyen

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button