Nấu ăn

TÔM HÙM SỐT BƠ TỎI – Nguyên con Tôm Hùm cũng chưa bằng cái Chân Tôm Hùm ALASKA Khoa Pug Vanh KhuyenTôm Hùm là món ngon mà tại nhà mình có thể tự nấu vừa rẻ vừa ngon không cần phải đi Nhà hàng. Món Tôm Hùm có thể ăn vào bất cứ lúc nào trong tuần. Là món ngon đãi Khách hay đãi Tiệc rất hấp dẫn.

Mấy con Tôm Hùm này cũng chưa bằng cái Chân của con Tôm Hùm Alaska Khoa pug nữa.

❤️ Vui lòng bấm đăng ký Kênh ở đây và bấm vào cái Chuông để nhận được Thông báo mỗi khi Vành Khuyên có Video mới. Cám ơn cô bác, anh chị em và các bạn!

* Xem thêm các món ăn nấu với Tôm ở đây

* Cách làm tất cả các món ăn của Vành Khuyên ở đây:

Đón xem Video mới đăng từ lúc 22h-24h giờ nước Đức hoặc 5g – 6g sáng giờ Việt Nam

NGUYÊN LIỆU
– 2 con Tôm 1kg
– Tinh Bột Bắp
– Bột Nêm
– Muối
– Đường
– Tiêu
– Bánh Phồng Tôm
– Hành Ngò trang trí
– Muối Tiêu Chanh ăn kèm
– Bơ 20gr
– Tỏi 40gr
– Dầu ăn để chiên

#tomvanhkhuyen #tomhumsotbotoi #vanhkhuyenleyoutube

Bài viết liên quan

30 Comments

  1. Đây cách làm mới cho anh em nè tôm hùng cắt 2 cái râu lặt bụng lênh dùng con dao to ấn mũi dao ngay phần ngực nó xong chẽ đôi, tôm đực thì cắt bỏ cái túi trắng gần phần gạch tôm túi tinh trùng nó tanh lắm, xong bắt chảo dầu nóng chiên tôn trong 3 phút zong vớt tôm ra và cũng chảo dầu đó vặn lữa to cho thật nóng nhúng tôm vào lại 10s xong vớt ra. Cho tôm nhã hết dầu ăn và phần thịt đc giòn thêm, mình khoi cần dùng bột rứ lênh thịt tôm vì khi để dầu thật nóng thả tôm vào chiên nhanh tôm ko mất ngọt, tiếp đến các bạn dùng 2 muỗng dầu hào 1 muỗng nước tương ớt 1 muỗng hạt nêm 0.5 muỗn bột ngọt và 1 muỗn đường 3 muỗn nước ( dành cho 1 con tôm hùm tầm nữa kí) tiếp đến cho 1 ít dầu ăn vào chảo phi tỏi thơm lênh nhưng chưa vàng nhé tiếp đó bạn cho tôm hùm vào đảo điều tâm 1phút đến khi tỏi vàng, làm vậy thịt tôm sẽ thơm hơn cái này gọi là khữ mùi tạo hương nhé, tiếp đến cho cái nước sốt mình nói vào vặn lữa nhỏ và cho bơ vào đến khi sệch lại oke. Nên nhớ không cho bơ để bơ tan rồi cho tỏi vào phi nhé làm mật mất mùi bơ, bơ mà dùng để phi tỏi là bị mất mùi thơm tươi của bơ chúc các bạn thành công mình chỉ tận tình ko dấu nghề. Món này muốn ngon nữa thì khi nước sệch lại thì cho tỏi xấy vào

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button