Nấu ăn

TÔM CHIÊN XÙ và TÔM CHIÊN CỐM – Bí quyết chiên Tôm giòn ngon KHÔNG BỊ VĂNG DẦU by Vanh Khuyen



Thêm Bí quyết để chiên Tôm chiên Cốm và Tôm chiên Xù giòn ngon KHÔNG bị văng Dầu và không bị ngấm Dầu. Tôm chiên thích hợp cho bữa ăn thường ngày hoặc cuối tuần hay các bữa Tiệc. Cách chiên Tôm giòn ngon và cách làm Tôm thẳng không bị cong khi chiên.

Chúc cô bác, anh chị em và các bạn có thêm món chiên ngon cho gia đình!

* Xem thêm Bí quyết chiên không văng Dầu ở đây

* Đùi Gà chiên Nước Mắm không văng Dầu ở đây

* Cá chiên Nước Mắm KHÔNG VĂNG DẦU ở đây

#vanhkhuyenleyoutube #chienkhongvangdauvk #tomvanhkhuyen

* Để nhận được Thông báo mỗi khi Vành Khuyên có Video mới, vui lòng bấm đăng ký Kênh chỗ Hoa Tulip trên màn Hình Video hoặc ở đây và bấm vào cái Chuông.

* Cách tìm món ăn của Vành Khuyên: có thể tìm trên Google hoặc Youtube với từ khóa “tên món ăn vanh khuyen” có thể viết có Dấu hoặc không Dấu đều được. Ví dụ: ga nau gac vanh khuyen, banh bao vanh khuyen…

* Xem toàn bộ cách làm các món ăn của Vành Khuyên ở đây

Đón xem Video mới từ 22h – 24h giờ nước ĐỨC tức là 4g – 6g sáng giờ Việt Nam

Related Articles

45 Comments

  1. Vanh Khuyen oi, cám ơn rất nhiều, cô làm rất thành công và đẹp lắm. Cô muốn hỏi VK chỉ cô cách nào sau khi chiên xong, rất xù, rất đẹp, nhưng để chừng vài tiếng là cốm không còn giòn nữa, làm cách nào để giữ cho tôm và cốm dòn lâu? Cám ơn VK lần nữa nhé !

  2. Vành khuyên ơi chị và con gái rất thích cách truyền đạt hướng dẫn món ăn của em, chi muốn hỏi kinh nghiệm về chọn chảo chống dính vì đô gia dụng của Đức rất tốt , em có thể tư vấn cho chị loại nào được ko?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button