Nấu ăn

TÔM CHIÊN XÙ Tempura – Cách pha Bột Tôm chiên giòn xốp và cách chiên Tôm để vỏ xù by Vanh KhuyenTôm có thể làm được rất nhiều món ăn từ Tôm Hấp Bia, Tôm Hấp nước Dừa, Lẩu Tôm, Bún Tôm, Bún riêu tôm, Chả tôm, Tôm nướng Sa tế, Tôm nướng mọi, Tôm rang muối, Tôm rim mặn ngọt, tom rang, tôm rang ba chỉ, Tôm rang Me, Tôm rang chấy tỏi, tôm rang trứng Muối… cho đến món tôm Tẩm bột chiên hay Tôm chiên xù kiểu Nhật. Cách pha bột cũng như cách chiên và nhiệt độ chiên sẽ làm cho món ăn có ngon giòn hay không.

Hôm nay Vành Khuyên chia sẻ món Tôm chiên Tempura và cách pha bột chiên tôm sao cho giòn xốp. Bột giòn xù và không bị cứng.

❤️ Vui lòng Đăng ký Kênh MIỄN PHÍ để nhận Thông báo khi Vành Khuyên đăng Video món ăn mới ở đây: Cám ơn toàn thể cô bác, anh chị em và các bạn!

* Xem thêm Bí quyết chiên không văng Dầu ở đây

* Đùi Gà chiên Nước Mắm không văng Dầu ở đây

* Cá chiên Nước Mắm KHÔNG VĂNG DẦU ở đây

#vanhkhuyenleyoutube #chienkhongvangdauvk #meovatvanhkhuyen

* Để nhận được Thông báo mỗi khi Vành Khuyên có Video mới, vui lòng bấm đăng ký Kênh chỗ Hoa Tulip trên màn Hình Video hoặc ở đây và bấm vào cái Chuông.

* Cách tìm món ăn của Vành Khuyên: có thể tìm trên Google hoặc Youtube với từ khóa “tên món ăn vanh khuyen” có thể viết có Dấu hoặc không Dấu đều được. Ví dụ: ga nau gac vanh khuyen, banh bao vanh khuyen…

👉 Xem cách làm tất cả món ăn của Vành Khuyên ở đây:

🌺 Đón xem Video mới từ 20h – 22h giờ nước ĐỨC tức khoảng từ 2g – 4g sáng giờ Việt Nam

NGUYÊN LIỆU

– Tinh Bột Bắp 1cup/130gr
– Bột Gạo 1/2cup/46gr
– Bột Nổi/Baking powder 1tsp./1mcf hơi vun
– 1/2tsp. Muối
Pha 2 tô giống nhau
– Nước có gas/Sparkling water 1/2+1/4cup = 185ml
– Bột nổi Baking powder
– Dầu ăn
– 1/4cup nước có gas
– 1/2tsp bột nổi
– 1/4cup nước có gas

Related Articles

47 Comments

  1. Lâu rồi ban qua không xem được những món ăn của vành khuyên, cảm ơn món ngon của bạn,, nói thật lòng mình chỉ làm cho chồng con ăn thôi, còn mình nghiện giọng nói và cách day của bạn cảm ơn bạn nhiều

  2. VK oi,món tôm chiên này ngon quá.Cho mình hỏi,trong tô bột nước là đã cho bột nổi vào giống tô bột khô ,sau đó cho thêm 1/2tsp bột nổi ,vây là trong tô bột nước có tất cả là 1,5 tsp bột nổi đúng ạ? Cảm ơn !Chuc suc khoe VK cung gia dinh!

  3. hi chi VK,E o nhat va sau khi xem chuong trinh TV gioi thieu mon tempura cua ho,dau bep mot trong nhung nha hang tempura noi tieng cho biet ho chien tempura bang dau me vi chi co dau me chiu nhiet duoc nhiet do cao va ko de bi oxy hoa khi bi nung nong ,mon tempura duoc chien bang dau me se de co lop bot xu dep va mui vi se ngon hon chien bang cac loai dau khac,ngoai ra ki thuat nhung bot va chien tempura qua nhieu nam khien dong tac cua ho rat nhanh va dieu luyen nua.Du sao thi dau me dat hon nen co le vi vay ma mon tempura cung rat dat khi an nha hang ^^;
    Neu co dip chi VK hay thu chien tempura bang dau me xem 🙂
    E da nau thanh cong nhieu mon gia dinh theo cong thuc cua chi,hi vong chi se tiep tuc ra nhieu video moi o^^o Arigatoo gozaimasu!!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button