Trò chơi di động: Tom and Jerry: Chase

Những tin tức mới nhất về phiên bản tiếng Anh của game mobile này

Tom and Jerry: Chase – một sự kết hợp 1vs4 đã ra mắt!

Tom and Jerry: Chase là một tựa game di động do NetEase Games phát triển và phát hành. Trò chơi này đã từng rất nổi tiếng với lối chơi 1vs4 và đã có mặt ở Trung Quốc từ lâu. Tin tức về phiên bản tiếng Anh của Tom and Jerry: Chase đã xuất hiện từ hơn một năm trước đây. Và bây giờ, Tom and Jerry: Chase đã chính thức có mặt trên kho tải Google Play và Apple dưới dạng đăng ký trước.

Đăng ký trước game tại Đông Nam Á

NetEase không chỉ xác nhận phát hành phiên bản tiếng Anh, mà còn thông báo về việc đăng ký trước game tại khu vực Đông Nam Á. Hiện nay, tại 10/11 nước trong khu vực Đông Nam Á, bao gồm Thái Lan, Indonesia, Philippines, Malaysia, Singapore, Lào, Campuchia, Myanmar, Brunei và Đông Timor, người chơi có thể đăng ký trước trò chơi thông qua Google Play hoặc Apple Appstore. Tuy nhiên, đáng tiếc là game thủ Việt Nam lại một lần nữa được coi là “ra rìa”. Điều này không phải là lần đầu tiên, người chơi Việt đã từng bị “bỏ rơi” bởi các nhà phát hành trên toàn thế giới.

Tom and Jerry – Tưởng chừng đã quen thuộc với game thủ Việt

Tom and Jerry chắc chắn là những nhân vật hoạt hình rất quen thuộc với game thủ Việt, đặc biệt là các bạn thuộc thế hệ 8x và 9x. Những tập phim hoạt hình này đã gắn liền với tuổi thơ của biết bao game thủ. Có thể nói, Tom and Jerry là một trong những tượng đài nổi tiếng nhất tại Việt Nam và trên toàn thế giới.

Chính vì tầm ảnh hưởng lớn đến game thủ toàn cầu mà việc hai nhân vật này không xuất hiện trên nền tảng di động, đặc biệt là các trò chơi, sẽ là một thiếu sót lớn. Vì vậy, NetEase, một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực game di động tại Trung Quốc, đã cho ra mắt tựa game Tom and Jerry: Chase.

Tom and Jerry: Chase – Sự kết hợp độc đáo của sinh tồn và hài hước

Tom and Jerry: Chase là một tựa game theo hướng sinh tồn bất đối xứng giữa nhiều người chơi. Trong game, người chơi sẽ nhập vai vào các nhân vật chuột hoặc mèo, chẳng hạn như Tom, Jerry, Tuffy, Lightning… và thực hiện các nhiệm vụ của mình. Mỗi nhân vật có một bộ kỹ năng riêng, tạo nên sự đa dạng và phong phú cho trò chơi.

Ví dụ, khi nhập vai vào những chú chuột, người chơi sẽ thực hiện các nhiệm vụ như ăn cắp pho mát, lừa chú mèo Tom tội nghiệp cùng bạn bè để giành chiến thắng. Hoặc người chơi có thể giải cứu Tom khỏi số phận không bao giờ bắt được Jerry và giúp anh trở thành một chuyên gia bắt chuột. Đây chính là nội dung rất quen thuộc với game thủ trên toàn thế giới nhờ những tập phim Tom and Jerry đã mang lại. Dù đơn giản nhưng trò chơi lại vô cùng giải trí và vui vẻ.

Được đánh giá cao về độ trung thực và giới hạn thời gian

Tom and Jerry: Chase được đánh giá cao bởi việc tái hiện lại các nhân vật huyền thoại theo nguyên tác hoạt hình, thậm chí giữ nguyên cả những giai điệu âm thanh quen thuộc. Mỗi trò chơi trong Tom and Jerry: Chase kéo dài tối đa 10 phút, với hành động nhịp độ nhanh khiến cho người chơi luôn trong tình trạng hồi hộp và tăng cường sự kịch tính.

Lối chơi của Tom and Jerry: Chase có phần giống với Dead by Daylight nhưng không mang tính kinh dị, đáng sợ mà tập trung vào sự giải trí và vui vẻ, nhưng không kém phần hồi hộp và hấp dẫn. Với đặc điểm là một tựa game sinh tồn, Tom and Jerry: Chase cũng cho phép người chơi nâng cấp trải nghiệm nhân vật của mình thông qua hệ thống skin, làm cho nhân vật trở nên đẹp hơn, lộng lẫy hơn và đáng yêu hơn.