TLBB 3D: Tưng bừng tổ chức Thiên Long Đại Hội đón năm mới 2016

Trong không khí nhộn nhịp của những ngày đầu năm mới 2016 và rục rịch chuẩn bị đón Tết Nguyên Đán, cộng đồng Thiên Long Bát Bộ 3D khu vực Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh sẽ được dịp gặp gỡ với nhau để cùng nhìn lại chặng đường đã cùng trải qua trong năm 2015. Buổi offline không chỉ là cơ hội để bằng hữu game thủ giao lưu với nhau mà còn lại dịp để cộng đồng và nhà phát hành cùng chia sẻ về những định hướng phát triển game trong thời gian tới.

Thông tin về buổi Offline

Khu vực TP. Hồ Chí Minh

  • Thời gian: 13h00 thứ Bảy 09.1.2016
  • Địa điểm: Phòng Trà MTV – 65 Võ Văn Tần, P6, Q3, TP. HCM.

Khu vực Hà Nội

  • Thời gian: 13h00 Chủ nhật 10.1.2016
  • Địa điểm: Trống Đồng Plaza – 72 Trần Đăng Ninh, Q. Cầu Giấy, Hà Nội.

BTC sẽ đón khách có thư mời qua tin nhắn từ 12h30 – 13h00, sau thời gian này BTC sẽ mở cửa tự do cho các bạn không có vé đến khi hết chỗ ngồi. Tuy nhiên do game thủ đăng ký tham gia rất đông nên chỉ game thủ có tin nhắn điện thoại sẽ được ưu tiên chỗ ngồi và một số phần quà đặc biệt, các game thủ không có vé mời sẽ nhận quà thông qua các trò chơi.

Cơ hội gặp gỡ các cao thủ ngoài đời thật

Đến với buổi offline game thủ có dịp gặp gỡ các cao thủ đang nổi tiếng tại các server, các bang chủ của các bang hội, top 6 game thủ vô địch giải Quần Long Tụ đợt 1. Khác với hình ảnh thường gặp trong game, tại đây các game thủ sẽ được diện kiến họ bằng xương bằng thịt, biết đâu người mà bạn thầm ngưỡng mộ với lực chiến cực khủng lại là một cô gái xinh đẹp?

Cup vinh danh 06 game thủ vô địch giải Quần Long Tụ

Bạn có tự tin và trình độ PK của mình hay không? Tại đây sẽ tổ chức thi đấu giao lưu giữa các đội với nhau, game thủ sẽ được tận tay “sờ” những nhân vật cực khủng do NPH tạo sẵn để thi đấu. Hứa hẹn giải đấu mini tại buổi offline này sẽ gay cấn không kém giải Quần Long Tụ.

Ngoài ra, cũng trong buổi hội ngộ này nhóm vận hành sẽ chia sẻ những định hướng phát triển game và bật mí một số cập nhật mới trong phiên bản sắp tới. Đặc biệt sẽ có nhiều giftcode tặng cho game thủ thông qua các trò chơi như: Check-in vào cổng nhận quà (game thủ chuẩn bị sẵn smartphone có 3G), đố vui có thưởng, thi đấu, đặc biệt là bốc thăm may mắn với nhiều item ingame cực kỳ giá trị.

Bạn đọc có thể tham gia thảo luận, chia sẻ kinh nghiệm PK, theo dõi thông tin giải đấu tại group Chiến Thần Thiên Long bên dưới.