Game Mobile

Titan Đại Chiến – Bạn có đủ bản lĩnh để trải nghiệm game ‘cực dị’ này?

Chắc hẳn tập thể thích thú manga và anime đã có những đêm mất ngủ với Attack on Titan, mà giờ đây sẽ phải ngày đêm quên ăn lúc bộ truyện lừng danh này có game bạn dạng thiết bị cầm tay mang tên Titan Đại Chiến. Game sẽ chính thức ra mắt vào khi 11h ngày 07/07/2016 đến đây.

Đại chiến Titan là game mobile được chuyển thể từ bộ truyện tranh làm mưa làm gió ngay bắt đầu từ mới ra mắt 5 2009 tại Nhật Bản: Attack on Titan (tác giả Isayama Hajime). Là 1 game thiết bị cầm tay được chuyển thể, mà Đại chiến Titan đã đem lại 1 toàn cầuTấn công người đồ sộ vô cùng mới, có thể nói là “dị” nhất từ ​​trước tới bây giờ.

Những người ngưỡng mộ cuồng nhiệt hiện giờ Tấn công người đồ sộ Không ở địa điểm như bạn đọc, đứng ngoài nội dung tình tiết nhưng trực tiếp đóng vai vào các đối tượng trong loạt truyện phiêu lưu trong toàn cầu manga. Tấn công người đồ sộ.

Thiên Đại Chiến – màn “đụng hàng” thể loại game manga kinh dị tại Việt Nam

Sự hiện ra của Titan Đại Chiến có thể coi là sự “đụng hàng” của thể loại manga kinh dị tại Việt Nam. Làn gió mới này hi vọng sẽ nối tiếp chuỗi thành công vang danh của dòng game mobile chuyển thể từ manga, sau One Piece, Naruto và Pokemon.

Hãy cùng điểm qua những điểm khiến Titan Đại Chiến hoàn toàn “dị biệt” trên thị phần game Việt:

Tạo quái thú Titan

Diễn ra từ sự lạ mắt của bộ truyện Tấn công người đồ sộ, các Titan đồ sộ trong Đại chiến Titan được tạo hình rất hung tợn và quái lạ. Chúng là những con quái thú trông giống con người mà lại … khỏa thân 100%. Titan trong game vẫn theo miêu tả trong truyện: ko có hệ tiêu hóa (khó thấy) và bộ phận sinh dục.

Đại chiến Titan Bạn có đủ dũng cảm để trải nghiệm trò chơi 'cực chất' này?  2

Quái vật Titan trong Vòng đai Đại chiến Titan

chiến tranh titan

Các Titan trong Đại chiến Titan có ngoại hình khá “ngổ ngáo”, không những thế để xoá sổ được chúng thì chẳng phải dễ dàng. Người chơi cần tăng cấp và sắp đặt sức mạnh cho đối tượng của mình 1 cách cân đối thì mới có thể giành được thắng lợi.

1 ưu thế trong game là hệ thống Titan rất phong phú và nhiều chủng loại về chuyển di.

Lối chơi lạ mắt

Đánh phụ bản là thế mà chất manga vẫn được lồng ghép khôn khéo vào đấy. Mỗi cánh cổng là 1 mảnh ghép bé có in hình đối tượng Tấn công người đồ sộ Vì thế, lúc chơi, người ngưỡng mộ vẫn có cảm giác như đang thưởng thức bộ manga của Isayama Hajime.

Đại chiến Titan Bạn có đủ dũng cảm để trải nghiệm trò chơi 'cực chất' này?  4

Giao diện phụ như nhau 1 trang truyện tranh

Đại chiến Titan Bạn có đủ dũng cảm để trải nghiệm trò chơi 'cực chất' này?  5

Theo đuổi tới cùng của Titan

Điểm dị biệt trong hệ thống gameplay là công đoạn xoá sổ quái thú Titan: Không tĩnh. Bạn sẽ hóa thân thành các người hùng Eren Yeager, Armin Arlert, Sasha …, tiến hành những pha truy đuổi xoá sổ Titan khó thở. Chính sự vận động liên tiếp ko dừng trong công đoạn đấu tranh sẽ cuốn hút game thủ vào từng giây phút.

Thưởng cho game thủ chưa bao giờ “kỳ cục” tới thế

Hiểu rằng tập thể manga khái quát và bộ truyện Tấn công người đồ sộ Đặc trưng, vô cùng đông nên NPH khai triển cơ chế thưởng ingame cực “dị”: Online nhận thưởng chỉ sau… 30s! Đúng vậy, cứ sau 30 giây, người ngưỡng mộ thu được quà online. Có nhẽ, đào khắp thị phần Việt Nam cũng khó tìm được 1 tựa game khoáng đạt tương tự.

Không chỉ vậy, các chức năng Kho báu, Nguyện cầu, Thưởng giờ… là nơi bạn có thể thu được nhiều phần quà trị giá hơn. Những người chơi thích chơi không lấy phí hẳn đang vui ko kém gì mở cờ trong bụng, bởi đây chính là miền đất hứa hẹn dành cho họ.

Titan Đại Chiến quả thật là tựa game thiết bị cầm tay chuyển thể tuyệt vời nhất của Tấn công người đồ sộ. Đây cứng cáp sẽ là 1 thách thức mập đối với những game thủ can đảm. Và sẽ là 1 khuyết điểm và mất mát mập cho người ngưỡng mộ nếu đọc nó Tấn công người đồ sộ nhưng ko chơi Titan War.

Theo thông tin mới cập nhật, trò chơi sẽ chính thức ra mắt vào ngày 07/07 đến đây.

Cập nhật những thông tin mới nhất cũng như những sự kiện “cực hay” của Titan Đại Chiến tại Fanpage:https://www.facebook.com/TitanDaichien.funtap

Trang mạng: http://titandaichien.com/landing

Đăng lại

Xem chi tiết bài viết

Titan Đại Chiến – Bạn có đủ khả năng để trải nghiệm game ‘cực dị’ này?

#Titan #Đại #Chiến #Bạn #có #đủ #bản #lĩnh #để #trải #nghiệm #game #cực #dị #này

Chắc hẳn tập thể yêu manga, anime có những đêm ko ăn ko ngủ với bộ Attack on Titan mà nay sẽ phải cả ngày lẫn đêm quên ngủ quên ăn lúc bộ truyện lừng danh này đã có game bạn dạng mobile mang tên Titan Đại Chiến. Game sẽ chính thức ra mắt vào 11h ngày 07/07/2016 đến đây.

Titan Đại Chiến là tựa game mobile được chuyển thể từ bộ truyện manga làm mưa làm gió ngay từ thời khắc ra mắt 5 2009 tại Nhật Bản: Attack on Titan (tác giả Isayama Hajime). Là 1 game mobile được chuyển thể, mà Titan Đại Chiến đã đem lại 1 toàn cầuAttack on Titan vô cùng mới lạ, có thể nói là “dị” nhất từ trước tới bây giờ.
Giờ đây những fan cuồng Attack on Titan chẳng hề ở tâm thế cũng những bạn đọc tiếp thu, đứng bên ngoài nội dung tình tiết nhưng trực tiếp nhập thân vào những đối tượng trong bộ truyện phiêu lưu trong toàn cầu của manga Attack on Titan.

Tian Đại Chiến – màn “chạm ngõ” của thể loại game manga kinh dị tại Việt Nam

Sự hiện ra của Titan Đại Chiến có thể coi là màn “chạm ngõ” của thể loại game manga kinh dị tại Việt Nam. Làn gió mới này chờ đợi sẽ nối tiếp chuỗi thành công vang danh của những tựa game mobile chuyển thể manga, sau One Piece, Naruto và Pokemon.
Hãy cùng soi xem những điểm khiến Titan Đại Chiến trở thành “khác biệt” hoàn toàn trong thị phần game Việt:
Tạo hình quái thú Titan
Xuất phát trên tính nguyên mẫu của bộ truyện Attack on Tittan, những Titan đồ sộ trong Titan Đại Chiến được tạo hình rất hung hãn và dị hợm. Chúng là những quái thú hình thức mang hình dạng con người mà… nude 100%. Quái Titan trong game vẫn làm theo miêu tả trong truyện: ko có bộ máy tiêu hóa (nhìn cũng khó biết được) và cơ quan sinh dục.
 

Quái vật Titan trong Titan Đai Chiến

Những quái Titan trong Titan Đại Chiến có bề ngoài trông khá “ngu si”, song để xoá sổ chúng chẳng hề dễ ợt. Người chơi cần phải tăng cấp và xếp đặt sức mạnh đối tượng của mình 1 cách cân đối thì mới có thể giành thắng lợi.
1 ưu thế trong game, đấy là hệ thống Titan được tạo hình rất phong phú và nhiều chủng loại trong các cử động.
Gameplay lạ mắt
Là lối đánh vượt phụ bản mà thuộc tính truyện manga vẫn được khôn khéo lồng ghép vào trong đấy. Mỗi cửa cửa ải là 1 mảnh ghép bé có hình ảnh đối tượng trong Attack on Titan nên lúc chơi các fan vẫn có cảm giác như đang thưởng thức truyện manga của Isayama Hajime vậy.

             Giao diện phụ bản trông hệt như 1 trang truyện tranh

 

Truy đuổi để tiệt cùng tận Titan

Điểm dị biệt trong hệ thống gameplay chính là công đoạn xoá sổ lũ quái Titan: Không hề tĩnh. Bạn sẽ hóa thân thành những người hùng Eren Yeager, Armin Arlert, Sasha…, tiến hành những cuộc truy đuổi khó thở để xoá sổ Titan. Chính sự chuyển di liên tiếp ko dừng nghỉ khi mà đấu tranh sẽ quyến rũ game thủ trên từng giây phút.
Thưởng quà game thủ chưa bao giờ “dị” tới thế
Hiểu rằng tập thể manga khái quát và bộ truyện Attack on Titan nói riêng cực kỳ phần lớn, nên NPH khai triển cơ chế thưởng ingame rất “dị”: Thưởng trực tuyến chỉ sau… 30s ! Đúng vậy, cứ sau 30 giây là các fan lại được nhận quà trực tuyến. Có nhẽ, đào bới khắp thị phần Việt cũng khó lòng tìm được tựa game khoáng đạt tới vậy.
Không những vậy, các chức năng  Kho báu, Nguyện cầu, Thưởng thần thế theo giờ… là những nơi bạn có thể nhận thêm nhiều quà trị giá. Những người chơi thích chơi không tính tiền hẳn đang vui như mở cờ trong bụng, bởi đây chính là miền-đất-hứa hành cho họ.
Titan Đại Chiến đích thị là bạn dạng game mobile chuyển thể hoàn mỹ nhất của Attack on Titan. Đây cứng cáp sẽ là 1 thử thách chẳng phải bé dành cho những game thủ khả năng. Và sẽ là 1 khuyết điểm và thiệt thòi mập cho các fan nếu đã đọc Attack on Titan nhưng ko chơi Titan Đại Chiến.
Theo thông tin mới cập nhật, game sẽ chính thức ra mắt vào ngày 07/07 đến đây.
Cập nhật những thông tin mới nhất cũng như các event “cực cool” của Titan Đại Chiến tại địa chỉ Fanpage:https://www.facebook.com/TitanDaichien.funtap
Website: http://titandaichien.com/landing

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

Tổng hợp: Tass Care

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button