2GAME.VN: Cuộc thi âm nhạc “TÌNH KIẾM 3D’S GOT TALENT SEASON ĐẶC BIỆT” chào đón kỷ niệm 2 năm thành lập Tình kiếm 3D

Cuộc thi âm nhạc đặc biệt của Tình Kiếm 3D

Sau một thời gian ngắn từ khi mới ra mắt, bài hát nền 2 năm kết hợp với video âm nhạc “TÌNH” đã nhận được sự quan tâm tích cực từ cộng đồng người chơi. Với giai điệu và lời ca mang đậm giá trị và hương vị của thế giới võ lâm huyền bí, Tình Kiếm 3D đã khởi động cuộc thi cover lại ca khúc “TÌNH” ngay từ buổi sáng ngày 6/12. Cuộc thi hứa hẹn mang đến nhiều phần thưởng giá trị vô cùng hấp dẫn cho người chơi.

Tình Kiếm 3D's Got Talent Season Đặc Biệt

Thể lệ và giải thưởng

Tham gia cuộc thi “Tình Kiếm 3D’s Got Talent Season Đặc Biệt”, người chơi Tình Kiếm 3D sẽ có cơ hội thể hiện giọng hát của mình trước hàng triệu người chơi khác. Họ cũng có thể nhận được hàng loạt giải thưởng danh giá, bao gồm cúp vàng The Voice, thú nhồi bông Tiểu Thiên Mã, áo phông sinh nhật 2 tuổi, combo quà sinh nhật với các món đồ như móc khóa, đế đựng điện thoại, lót chuột,…

Cuộc thi cover của Tình Kiếm 3D

Thời gian và cách tham gia

Cuộc thi âm nhạc sẽ diễn ra từ 10h sáng ngày 06/12 đến 10h sáng ngày 18/12. Để tham gia, người chơi chỉ cần cover lại bài hát thông qua video karaoke tại link https://bom.to/K3ZDy46 hoặc tự mình hòa âm phối khí lại bài hát theo sở thích và tài năng của mình. Sau khi hoàn thành, thí sinh cần đăng bài dự thi vào nhóm chính của Tình Kiếm 3D kèm theo thông tin nhân vật bao gồm: tên nhân vật, máy chủ tham gia, FunID và hashtag: #TìnhKiếm3D #2nămtrọntình #TÌNH.

Bài dự thi cover của Tình Kiếm 3D

Tiêu chí đánh giá

Ban tổ chức cuộc thi sẽ đánh giá và tính điểm cho các bài dự thi dựa trên các tiêu chí sau đây:

  • Điểm tương tác: Dựa trên tổng số lượt like, share, comment của bài dự thi tính tại thời điểm 10h ngày 18/12. Các vị trí đầu bảng sẽ nhận được điểm như sau: TOP 1: 30 điểm, TOP 2: 25 điểm, TOP 3: 20 điểm, TOP 4 trở đi: 15 điểm.
  • Điểm của BTC: Bao gồm 70 điểm và được chia thành các mục sau: giọng hát (45 điểm), sáng tạo (15 điểm) và sự đầu tư (10 điểm). Ban tổ chức sẽ tiến hành chấm điểm các bài dự thi trong ngày 19/12/2020.

Giải thưởng cuộc thi cover của Tình Kiếm 3D
Tình Kiếm 3D

Lời kết

Sự kiện này không chỉ là cách để Tình Kiếm 3D chào mừng ra mắt bài hát nền “TÌNH” sau 2 năm phát triển, mà còn là lời tri ân đến người chơi đã đồng hành cùng trò chơi trong suốt chặng đường 2 năm qua. Vì vậy, các giải thưởng dành cho TOP 3 bài dự thi có điểm cao nhất, bài dự thi được yêu thích nhất và TOP 15 bài dự thi có tương tác cao nhất sẽ rất hấp dẫn và có giá trị về cả tinh thần và vật chất.

Cover bài hát nền 2 năm của Tình Kiếm 3D

Ban tổ chức cuộc thi đang tiếp nhận các bài dự thi và tìm kiếm những giọng ca vàng trong thế giới game kiếm hiệp rộng lớn của Tình Kiếm 3D. Hãy tham gia ngay bằng cách gửi bài dự thi cover ca khúc kỉ niệm 2 năm “TÌNH” để nhận những phần thưởng hấp dẫn.

Trang chủ: https://tinhkiem3d.playfun.vn/home
Fanpage: https://www.facebook.com/tinhkiem3d/