Cuộc thi Dance Cover TìnkTok – Tình Kiếm 3D (Tinh Kiem 3D) đã bắt đầu!

Một Cuộc Thi Đáng Chờ Đợi

Cuộc thi Dance Cover TìnkTok – Tình Kiếm 3D (Tinh Kiem 3D) chính thức khởi tranh, thu hút sự tham gia của nhiều cao thủ vũ đạo tài năng. NPH Funtap mang đến một sự kiện hấp dẫn cho cộng đồng game thủ, nơi mà họ có thể tỏa sáng và chứng minh tài năng của mình. Dance Cover Tinktok là một cuộc thi đặc biệt, nơi hàng trăm ngàn người chơi Tình Kiếm 3D đã tận dụng cơ hội để tham gia và vượt qua chính mình.

Cuộc thi Dance Cover TìnkTok - Tình Kiếm 3D

Sự Tăng Trưởng Đáng Kinh Ngạc

Cho đến thời điểm hiện tại, cuộc thi đã nhận được hơn 100 bài dự thi hợp lệ. Số lượng thí sinh không ngừng tăng lên nhờ sự hướng dẫn và khuyến khích từ BQT Tình Kiếm 3D Funtap. Dự kiến đến ngày kết thúc cuộc thi là 27/05, số lượng bài dự thi có thể lên đến hơn 300. Có rất nhiều nhân tài “ẩn dật” đang chờ đến ngày ra mắt để tham gia tranh tài.

Những thí sinh nữ xinh
Hãy xem qua những gương mặt “nữ xinh” trong đội thi để cảm nhận sự chất lượng.

Màn Trình Diễn Nóng Bỏng

Hãy cùng chiêm ngưỡng những màn trình diễn đặc sắc và nóng bỏng từ cuộc thi Dance Cover TìnkTok – Tình Kiếm 3D. Đại gia đình game Tình Kiếm 3D Mobile Funtap giới thiệu những bài dự thi tiêu biểu và chất lượng nhất, đảm bảo phá đảo tiêu chuẩn về nhan sắc của game thủ.

Cuộc thi Dance Cover TìnkTok - Tình Kiếm 3D
Cả nam lẫn nữ, “moe” hay cá tính, ai cũng có thể tham gia vào cuộc thi này.

Khuyến Khích Tham Gia

Cuộc thi Dance Cover TìnkTok sẽ chính thức khép lại trong vòng 1 tuần nữa. Nếu bạn chưa có bài dự thi của riêng mình, hãy bắt đầu tập luyện ngay hôm nay. Đồng thời, đừng quên ủng hộ các thí sinh Tình Kiếm 3D Funtap bằng cách xem video và “thả Tình” cho sản phẩm tâm huyết của họ.

Thông Tin Liên Hệ: