Xét nghiệm vi khuẩn HP ở đâu Tp. Hồ Chí Minh?

Xét nghiệm vi khuẩn HP ở đâu Tp. Hồ Chí Minh?

Xét nghiệm vi khuẩn HP ở đâu Tp. Hồ Chí Minh?

Xét nghiệm vi khuẩn HP ở đâu Tp. Hồ Chí Minh?

Xét nghiệm vi khuẩn HP ở đâu Tp. Hồ Chí Minh?

Vi khuẩn Hp là một trong những yếu tố có thể gây ra viêm loét dạ dày, tá tràng và thậm chí có thể dẫn đến ung thư dạ dày. Việc xét nghiệm vi khuẩn HP chính xác và can thiệp sớm là vấn đề cần thiết. Vậy nên làm xét nghiệm này ở đâu tại Tp.HCM? Bài viết có thể là thông tin bạn đọc đang tìm kiếm.

 

Khi nào cần xét nghiệm Hp?

 

xet-nghiem-hp
Xét nghiệm vi khuẩn Hp là việc cần thiết để phòng và điều trị bệnh

 

Đa số người Việt Nam đều khá chủ quan với sức khỏe của bản thân, việc khám sức khỏe định kỳ hay chủ động đi xét nghiệm Hp rất ít. Do đó, chỉ khi tình trạng bệnh dạ dày do khuẩn Hp gây ra (viêm dạ dày, loét dạ dày tá tràng, ung thư dạ dày…) có những triệu chứng rõ rệt, trở nên nghiêm trọng thì người bệnh mới tới các cơ sở y tế để thăm khám và xác định nguyên nhân. Chính sự chủ quan này đã khiến cho bệnh có điều kiện phát triển âm thầm và tình trạng ngày càng trở nên trầm trọng hơn, thậm chí có thể đe dọa tới tính mạng của bệnh nhân.

Vì vậy, nếu có điều kiện và quan tâm tới sức khỏe của bản thân, bất cứ khi nào bạn cũng có thể xét nghiệm vi khuẩn Hp để hoàn toàn chủ động trong quá trình phát hiện bệnh lý và chữa trị hiệu quả.

 

Bên cạnh đó, nếu thấy các dấu hiệu đặc trưng của các bệnh lý về dạ dày, bạn cũng nên đi xét nghiệm Hp để tìm ra nguyên nhân và xác định khả năng nhiễm vi khuẩn Hp như:

  • Đầy hơi, chướng bụng
  • Ợ chua, ợ hơi
  • Buồn nôn và nôn nhiều lần
  • Chán ăn
  • Sụt cân không rõ nguyên nhân

Có nhiều hình thức xét nghiệm phát hiện vi khuẩn Hp tiện lợi, nhanh chóng và cho kết quả chính xác như: xét nghiệm máu, test nhanh ure, test thở UBT, test phân, nội soi kiểm tra mô bệnh học. Mỗi loại xét nghiệm có tiêu chuẩn đánh giá Hp dương tính và độ chính xác khác nhau.

 

xet-nghiem-test-hoi-tho-vi-khuan-hp
Xét nghiệm vi khuẩn Hp bằng phương pháp test hơi thở

 

Địa chỉ xét nghiệm Hp uy tín tại Tp.HCM

 

Xét nghiệm vi khuẩn Hp là một xét nghiệm phổ biến, do đó có khá nhiều cơ sở y tế, bệnh viện có thể thưc hiện được xét nghiệm này. Tuy nhiên, để đảm bảo kết quả chính xác và an toàn trong quá trình xét nghiệm, bạn nên lựa chọn các địa điểm uy tín - dưới đây là các địa chỉ bạn có thể tin tưởng.

 

  • Trung tâm xét nghiệm y khoa TassCare - 227 Đường 9A, KDC Trung Sơn, Nam Sài Gòn, TP.HCM
  • Bộ y tế viện Pasteur Tp.Hồ Chí Minh - 167 Pasteur, Phường 8, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh
  • Trung tâm xét nghiệm và chẩn đoán y khoa Medical Diag Center - 146 An Bình, Phường 7, Quận 5, Tp. HCM
  • Khoa nội tiêu hóa bệnh viện Chợ Rẫy. Số 201B Nguyễn Chí Thanh, phường 12, Quận 5, Hồ Chí Minh.
  • Khoa Tiêu hóa Gan mật - Bệnh viện Đại học Y Dược (Số 215 Hồng Bàng, phường 11, quận 5)

 

Tùy thuộc vào điều kiện của bản thân, khả năng tài chính và khoảng cách địa lý mà bạn có thể lựa chọn được địa điểm xét nghiệm vi khuẩn Hp thích hợp nhất. Việc chủ động làm xét nghiệm cũng sẽ giúp bạn phát hiện khả năng nhiễm khuẩn Hp từ sớm và nhanh chóng có hướng điều trị nếu như nguy cơ gây ra các bệnh lý về dạ dày quá cao.

Ngoài các bệnh viện, mọi người có thể chọn các trung tâm xét nghiệm tư nhân uy tín để được thực hiện xét nghiệm nhanh chóng và tiện lợi. Một số đơn vị xét nghiệm tư nhân như TassCare còn cung cấp dịch vụ xét nghiệm tại nhà an toàn, tiện ích cho mọi đối tượng khách hàng.

Chẩn đoán và điều trị sớm với liệu trình phù hợp có thể tiêu diệt hoàn toàn vi khuẩn Hp dạ dày. Chúc bạn đọc có nhiều sức khỏe.

 

Để biết thêm chi tiết về xét nghiệm, vui lòng gọi về Hotline: 0909.080.168

Trung tâm Xét nghiệm Y khoa Tass Care

227 Đường  9A, KDC Trung Sơn, Nam Sài Gòn, TP.HCM

 

X Close

Bạn vui lòng để lại thông tin

6