Xét nghiệm tại nhà: Tiện ích của nhịp sống hiện đại

Xét nghiệm tại nhà: Tiện ích của nhịp sống hiện đại

Xét nghiệm tại nhà: Tiện ích của nhịp sống hiện đại

Xét nghiệm tại nhà: Tiện ích của nhịp sống hiện đại

Xét nghiệm tại nhà: Tiện ích của nhịp sống hiện đại

Thường để chuẩn bị cho một buổi thăm khám và làm các xét nghiệm, chúng ta phải nhịn ăn vào buổi sáng, phải đi sớm để lấy mẫu nếu không muốn chờ đợi quá lâu...Rất nhiều những thủ tục rườm rà khiến cho việc xét nghiệm đôi lúc trở thành gánh nặng cho người bệnh. Điều này được khắc phục rất nhiều với sự  ra đời của các trung tâm xét nghiệm tư nhận, nơi mà họ luôn sẵn sàng phục vụ người có yêu cầu xét nghiệm ngay tại nhà.


Đừng để gánh nặng về thủ tục xét nghiệm làm ảnh hưởng đến sức khỏe

 

xet-nghiem-mau-o-benh-vien
Các thủ tục rườm rà ở bệnh viện làm mất thời gian và khiến nhiều bệnh nhân ngại đi xét nghiệm, thăm khám


Anh Phạm Lê Tín (hiện cư trú tại Quận Tân Bình, TP.Hồ Chí Minh) là nhân viên văn phòng chia sẻ lại rằng: “Cách đây khoảng 6 tháng, mình thấy trong người mỏi mệt và có nhiều biểu hiện bất thường. Gia đình cũng nói nên đi khám sức khỏe để kiểm tra tình hình bệnh tật. Đắn đo do công việc giờ hành chính cũng khá bận, mà ngày nghỉ thì chỉ có chủ nhật, bệnh viện sợ không làm chỉ trừ trường hợp cấp cứu. Vì thế mãi mình mới tranh thủ đi làm các xét nghiệm và khám được khi quyết định xin nghỉ một buổi làm. Nhưng ôi thôi, mình ít khi đi khám ở bệnh viện nên không biết được rằng việc xét nghiệm và khám bảo hiểm y tế vào ngày thường lại đông đến như vậy. Mất cả buổi sáng mà chưa đến lượt chờ, nên mình đành đi về khi có công việc đột xuất chứ không đứng mãi ở hàng chờ được.”
Điều này khiến cho buổi thăm khám như dự kiến của anh Tín thất bại và không đạt được kết quả gì. Những cơn mỏi mệt trong cơ thể của anh cũng không thuyên giảm. Đây cũng là thời điểm mà mẹ anh, người vốn mắc chứng thấp khớp cảm thấy đau dữ dội và khó ngủ. 
Lên mạng tìm hiểu về cách xét nghiệm làm sao cho nhanh nhất ở các bệnh viện, thì vô tình anh Tín biết thêm được các dịch vụ xét nghiệm tại nhà của trung tâm xét nghiệm tư nhân. Thấy tiện ích lớn của dịch vụ này, anh đã quyết định thử liên hệ để giải quyết một lúc hai bài toàn nan giải hiện nay là thời gian đi xét nghiệm tại bệnh viện và việc thu xếp công việc sao cho phù hợp.


Dịch vụ xét nghiệm tại nhà là tiện ích của nhịp sống hiện đại

 

dich-vu-xet-nghiem-tai-nha-tasscare
Dịch vụ xét nghiệm tại nhà được nhiều người lựa chọn bởi sự tiện lợi, tiết kiệm thời gian và công sức đi lại


Với dịch vụ xét nghiệm tại nhà, các trung tâm xét nghiệm đều đảm bảo về chuẩn chuyên môn và việc lấy mẫu theo đúng quy trình như được thực hiện tại trung tâm. Sự chính xác được đảm bảo gần như tuyệt đối bên cạnh tiện ích rất lớn về tính thuận tiện dành cho người có yêu cầu. 
Ví dụ như tại Tasscare, dịch vụ xét nghiệm tại nhà của họ cho phép bạn chỉ cần ngồi tại nhà và gọi điện đến Trung tâm xét nghiệm máu TassCare để hẹn ngày giờ và thực hiện lấy mẫu theo mong muốn. Sau đó hệ thống sẽ ghi nhận và cán bộ y tế sẽ đến lấy máu và tiến hành các thủ tục xét nghiệm máu cho bạn theo đúng lịch hẹn. 
Điều khiến anh Tín cảm thấy thoải mái nhất là với dịch vụ này, anh được phục vụ bất kể thời gian từ 8h – 21h hằng ngày, kể cả Thứ 7 & Chủ nhật. Việc xét nghiệm tại nhà hiện nay đáp ứng được hầu hết tất cả các loại bệnh xét nghiệm thông qua đường Máu, Nước tiểu, Tinh dịch Nam khoa,… giúp giải đáp nhanh chóng việc chẩn đoán và điều trị kịp thời các bệnh lý từ thông thường như tiểu đường, mỡ máu, chức năng gan, thận, tim,viêm gan siêu vi B, viêm gan siêu vi C,… đến các bệnh chuyên sâu như: Tầm soát ung thư, hiếm muộn, tầm soát dị tật thai nhi, xét nghiệm ADN. Điều này cho thấy sự tiện lợi đặc biệt lớn từ dịch vụ xét nghiệm tại nhà mang đến cho chúng ta.

 

Để được tư vấn chi tiết, xin vui lòng gọi số Hotline của TassCare: 0909080168

Trung tâm xét nghiệm y khoa TassCare

227 Đường 9A, KDC Trung Sơn, Nam Sài Gòn, TP.HCM

 

 

X Close

Bạn vui lòng để lại thông tin

6