TRUNG TÂM XÉT NGHIỆM Y KHOA TASSCARE

TRUNG TÂM XÉT NGHIỆM Y KHOA TASSCARE

TRUNG TÂM XÉT NGHIỆM Y KHOA TASSCARE

TRUNG TÂM XÉT NGHIỆM Y KHOA TASSCARE

Xét nghiệm máu và những điều cần biết trước khi phẫu thuật nâng ngực

Thời gian gần đây, chắc hẳn ai cũng biết đến sự việc gây chấn động trong nghành Thẩm mỹ Y khoa tại Việt Nam bởi ca phẫu thuật nâng ngực gây tử vong do quy trình thăm khám tiền phẫu chủ quan, ẩu tả và kém chuyên nghiệp dẫn đến sự việc làm chết người do thực hiện nâng ngực khi không biết bệnh nhân đang mang thai. Qua đó mới thấy tầm quan trọng của việc "An toàn tiền phẫu" đối với công cuộc làm đẹp của chị em phụ nữ nói riêng và mọi cuộc phẫu thuật nói chung.

 

Hiện nay, phẫu thuật nâng ngực là phương pháp làm đẹp khá phổ biến và được rất nhiều phụ nữ quan tâm và thực hiện. Ai cũng mong muốn được đẹp hơn, quyến rũ hơn và tự tin hơn. Tuy nhiên, nâng ngực được đánh giá là một cuộc đại phẫu. Do đó, việc kiểm tra thăm khám, xét nghiệm để xác định rõ tình trạng sức khỏe ngay thời điểm hiện tại của bệnh nhân là điều vô cùng quan trọng. Bởi phẫu thuật nâng ngực chống chỉ định đối với các trường hợp phụ nữ đang mang thai hoặc đang trong chu kỳ kinh nguyệt, người mắc các bệnh về huyết áp, tim mạch, tiểu đường, máu khó đông, kích ứng thuốc mê hoặc người đang điều trị tâm lý,... vì có thể xảy ra các biến chứng, rủi ro ảnh hưởng đến tính mạng trong quá trình phẫu thuật. Vậy nên chỉ có phương pháp Xét nghiệm máu trước khi mổ thì Bác sĩ mới nắm rõ tổng thể sức khỏe và chuẩn bị tốt nhất cho cuộc phẫu thuật nâng ngực. 

 

 

Sự việc chị Q.A tử vong do thực hiện phẫu thuật nâng ngực trong thời gian mang thai cho thấy sự ẩu tả, chủ quan và xem thường tính mạng của bệnh nhân trong khâu thăm khám tiền phẫu của Bác sĩ L.T.H tại Bệnh viện V.H

Bên cạnh đó, để mang lại thành công cho một ca phẫu thuật thẩm mỹ, việc chọn lựa bệnh viện, trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ uy tín cùng đội ngũ bác sĩ nhiều kinh nghiệm, có tay nghề cao trong lĩnh vực thẩm mỹ là điều vô cùng quan trọng. Vì hiện nay, các cơ cơ sở, trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ lớn nhỏ mọc ra vô số và cạnh tranh khiến các quy trình thăm khám tiền phẫu và hậu phẫu tại các cơ sở thẩm mỹ "chui" diễn ra sơ sài và không nghiêm ngặt dẫn đến những hậu quả đáng tiếc. 

 

Bác sĩ tại Tass Care khuyến cáo đến các phụ nữ sắp tiến hành cuộc đại phẫu nâng ngực nên tìm hiểu rõ thông tin liên quan đến cuộc phẫu thuật, hiểu rõ những rủi ro, nguy cơ biến chứng để chuẩn bị cho mình những bước an toàn đảm bảo tiền phẫu tốt nhất.

 

 

Tại Trung tâm Xét nghiệm Y khoa TASS CARE, Gói Dịch vụ "An toàn tiền phẫu"*(Click xem thêm) đang là gói xét nghiệm được rất nhiều Trung tâm Thẩm mỹ và nhiều phụ nữ lựa chọn để theo dõi, đánh giá toàn bộ thể trạng hiện tại của bệnh nhân giúp định hướng và có giải pháp tốt nhất cho quá trình phẫu thuật, hạn chế đến mức thấp nhất nguy cơ xảy ra các biến chứng hậu phẫu. Vì vậy, hãy tự quan tâm và bảo vệ sức khỏe của chính mình trước khi nhờ cậy Bác sĩ làm điều đó.

X Close

Bạn vui lòng để lại thông tin

MMy Nguyễn

thông tin thú vị dành cho mấy cô nàng mê phẫu thuật
Trả lời11:34:07 17/08/2017

MMinh Tâm

thẩm mĩ viện giờ mọc ra như nấm, nguy hiểm hay an toàn thì chưa biết chứ quảng cáo nhìu zô là đông khách
Trả lời14:17:45 17/08/2017

KKiều Nhi

làm ngực thì nên đến các thẩm mĩ viên lớn có tiếng, xét nghiêm đây đủ mới an tâm
Trả lời16:19:23 17/08/2017

XXuân Diệu

phẫu thuật cái gì cũng cần phải xét nghiệm chứ.
Trả lời16:33:03 17/08/2017

QQuang Minh

cái vụ nâng ngực tử vong là rúng động luôn. ko bik mấy cô có sợ kko?
Trả lời16:47:27 17/08/2017

DDung Nhã

tui từng nâng ngực và cũng được bsi chỉ định qua tasscare xét nghiệm đầy đủ nè
Trả lời10:09:43 18/08/2017

XXuân Thu

đúng là phải an toàn tiền phẫu các gái à
Trả lời10:10:14 18/08/2017

PPhương Mỹ Chị

xét nghiệm này biết dc nhiều thứ lắm. an toàn là trên hết
Trả lời10:10:37 18/08/2017

V

Tui là đàn ông mà thấy thương mấy bà. cũng vì muốn đẹp thoy.
Trả lời08:31:12 19/08/2017

HHà Hoàng Thảo Trân

hàng thiệt vẫn tốt hơn nha mấy cô..
Trả lời12:03:43 22/08/2017

PPhương Ly

Tội cho cô gái ấy, Bác sĩ bên vạn hạnh làm ăn sống nhăn
Trả lời12:04:13 22/08/2017

PPha Lê Singer

hay lam. xét nghiem danh cho mấy cô nương chuẩn bị phẫu thuật nha
Trả lời12:04:37 22/08/2017
6