XÉT NGHIỆM MÁU TRƯỚC KHI PHẪU THUẬT THẨM MỸ

XÉT NGHIỆM MÁU TRƯỚC KHI PHẪU THUẬT THẨM MỸ

XÉT NGHIỆM MÁU TRƯỚC KHI PHẪU THUẬT THẨM MỸ

XÉT NGHIỆM MÁU TRƯỚC KHI PHẪU THUẬT THẨM MỸ

XÉT NGHIỆM MÁU TRƯỚC KHI PHẪU THUẬT THẨM MỸ

Làm đẹp là nhu cầu chính đáng và có xu hướng ngày càng gia tăng của con người vì thế mà rất nhiều chị em phụ nữ và cả nam giới chọn phẫu thuật thẩm mỹ là cách để cải thiện vẻ đẹp bên ngoài của mình. Tuy nhiên, không phải bất kỳ ai cũng đủ tiêu chuẩn để tham gia cuộc phẫu thuật thẩm mỹ. Vì vậy, trước khi tiến hành phẫu thuật, bác sĩ thường yêu cầu thực hiện các xét nghiệm máu trước khi mổ để theo dõi và tư vấn rất chi tiết nhằm tránh mọi rủi ro, nguy cơ biến chứng sau phẫu thuật.

Xem thêm các bài viết khác:

An toàn tiền phẫu - Điều bạn nên biết

 

Trước khi tiến hành mỗi cuộc phẫu thuật thẩm mỹ hay lên bàn mổ dù lớn hay nhỏ, việc tiến hành thăm khám là điều không thể thiếu nhằm đảm bảo sức khỏe cho bản thân. Qua các bước kiểm tra cơ bản như: chụp x-quang, siêu âm, kiểm tra huyết áp,... thì việc xét nghiệm máu là bước quan trọng nhất giúp đánh giá toàn bộ thể trạng và bệnh lý nội khoa mà bệnh nhân mắc phải như các chỉ số tế bào máu, rối loạn đông máu, các bệnh lý lây nhiễm và nguy cơ xảy ra các biến chứng của cuộc phẫu thuật. 

 

Xét nghiệm máu trước khi phẫu thuật thẩm mỹ
Xét nghiệm máu trước khi phẫu thuật thẩm mỹ

 

Ngoài ra, việc xét nghiệm máu trước khi mổ hay phẫu thuật còn giúp định hướng và đưa ra giải pháp tốt nhất cho quá trình phẫu thuật, hạn chế đến mức thấp nhất nguy cơ xảy ra các tai biến và biến chứng hậu phẫu thuật.

 

Khuyến cáo trong phẫu thuật thẩm mỹ

 

- Các bác sĩ luôn khuyến cáo không thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ cho các đối tượng đang mắc phải một số bệnh lý mãn tính như tim mạch, tiểu đường, máu khó đông, chức năng gan, thận kém, dị ứng thuốc... vì có thể xảy ra các biến chứng, rủi ro ảnh hưởng đến tính mạng trong quá trình phẫu thuật.

 

- Bên cạnh đó, để mang lại thành công cho một ca phẫu thuật thẩm mỹ, việc chọn lựa bệnh viện, trung tâm phẫu thuận thẩm mỹ uy tín cùng đội ngũ bác sĩ nhiều kinh nghiệm, có tay nghề cao trong lĩnh vực thẩm mỹ là điều vô cùng quan trọng. Vì hiện nay, các cơ cơ sở, trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ lớn nhỏ mọc ra vô số và cạnh tranh khiến các quy trình thăm khám tiền phẫu và hậu phẫu tại các cơ sở thẩm mỹ "chui" diễn ra sơ sài và không nghiêm ngặt dẫn đến những hậu quả đáng tiếc. 

 

- Đối với những đối tượng đã từng phẫu thuật thẩm mỹ cũng cần phải lưu ý về tình trạng hiện tại để các bác sỹ phẫu thuật thẩm mỹ có cơ sở nhằm kiểm tra và tiến hành phẫu thuật một cách chính xác và cẩn trọng nhất.

 

Những khuyến cáo trong phẫu thuật thẩm mỹ
Những khuyến cáo trong phẫu thuật thẩm mỹ

 

Tùy theo từng cuộc tiểu phẫu hay đại phẫu đều có các khuyến cáo, thăm khám riêng từ các bác sĩ thẩm mỹ. An toàn tiền phẫu bao gồm các loại xét nghiệm máu cơ bản và chuyên sâu giúp bác sĩ thẩm mỹ theo dõi và đánh giá thể trạng của từng người hỗ trợ cho việc phẫu thuật thẩm mỹ thành công.

Để có một cơ thể khỏe mạnh và tràn đầy sức sống, việc chăm sóc sức khỏe luôn là điều cần thiết.

Để quý khách không phải chờ đợi, xin vui lòng gọi số Hotline để hẹn giờ: 0909.080.168

Trung tâm xét nghiệm y khoa TassCare

227 Đường 9A, KDC Trung Sơn, Nam Sài Gòn, TP.HCM

*Xem thêm chi tiết về Dịch vụ Xét nghiệm An toàn tiền phẫu (Click here).

 

X Close

Bạn vui lòng để lại thông tin

6