Xét nghiệm máu tại nhà - dịch vụ tiện ích cho mọi người, mọi gia đình

Xét nghiệm máu tại nhà - dịch vụ tiện ích cho mọi người, mọi gia đình

Xét nghiệm máu tại nhà - dịch vụ tiện ích cho mọi người, mọi gia đình

Xét nghiệm máu tại nhà - dịch vụ tiện ích cho mọi người, mọi gia đình

Xét nghiệm máu tại nhà - Dịch vụ tiện ích cho mọi người, mọi gia đình

Theo báo Lao Động ngày 05/03/2018, trong chương trình Kỷ niệm 22 năm ngày thành lập MEDLATEC (6.3.1996 - 6.3.2018) và Lễ đón nhận Cờ Thi đua, Bằng khen của Bộ Y tế, tối 4.3, tại Trung tâm Hội nghị Quốc tế (Hà Nội), Thứ trưởng Thường trực Bộ Y tế Nguyễn Viết Tiến đã có phát biểu: "Dịch vụ lấy mẫu xét nghiệm tại nhà, trả kết quả xét nghiệm qua mạng, cho kết quả nhanh, chính xác là điều các bệnh viện công chưa thực hiện được". Điều này cũng được chứng tỏ qua thực tế rằng nhu cầu xét nghiệm máu tại nhà đang ngày càng tăng cao, và tại TassCare Tp.HCM, dịch vụ này cũng luôn được khách hàng ưu tiên lựa chọn.

 

xet-nghiem-mau-tai-nha
Xét nghiệm máu tại nhà đang là xu hướng của thời đại

 

Với dịch vụ xét nghiệm tại nhà, người bệnh không cần phải ra khỏi nhà hay mất công chờ đợi mà vẫn được phục vụ chu đáo và chính xác. Tuy nhiên, hiện nay tại Sài Gòn có khá ít các bệnh viện cung cấp dịch vụ này. Trung tâm Xét nghiệm Y khoa TASSCARE tự hào là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực chăm sóc y tế tận nơi.

Nắm bắt được nỗi khó ngại của người dân khi phải xếp hàng đông đúc, đợi chờ hàng giờ tại các bệnh viện, cũng như sự khó khăn về thời gian của người bận rộn, TassCare đã cho ra đời dịch vụ xét nghiệm máu tại nhà với nhiều tiện ích:

- Xét nghiệm máu đáp ứng nhu cầu xét nghiệm máu định kỳ hoặc xét nghiệm máu để theo dõi tình trạng bệnh.

- Dịch vụ mang lại cho bệnh nhân tâm lý thoải mái, không phải đợi chờ lâu, không phải làm thủ tục rườm rà, xóa đi những e ngại của người đi xét nghiệm, nhất là người già, trẻ nhỏ, thai phụ hay những người bận rộn.

- Kết quả xét nghiệm từ cơ bản (đường máu, mỡ máu, men gan,…) đến chuyên sâu (đột biến gen, đột biến kháng thuốc, ung thư,…) luôn đảm bảo chính xác nhất và nhanh chóng nhất. Nhờ vậy, điều này giúp bạn tiết kiệm được thời gian, công sức và chi phí cũng rất phù hợp với cộng đồng.

- Chỉ cần một cuộc điện thoại, cán bộ y tế sẽ đến tận nhà và lấy mẫu bệnh phẩm mang về trung tâm xét nghiệm. Sau vài tiếng, kết quả sẽ được trả tận nơi cho người bệnh. Nếu người bệnh yêu cầu, kết quả xét nghiệm cũng sẽ được trả qua email giúp họ có được kết quả sớm nhất. Đồng thời có thể in ra để so sánh đối chiếu với những lần xét nghiệm trước và dễ dàng theo dõi quá trình diễn biến bệnh của mình.

- Bạn vẫn đóng mức phí xét nghiệm máu theo quy định như những người đến xét nghiệm máu trực tiếp và chỉ cần chi trả thêm mức phí đi lại từ 50,000 - 140,000 vnđ cho cán bộ y tế đến lấy máu và trả kết quả theo biếu phí sau:

 

TRUNG TÂM XÉT NGHIỆM Y KHOA TASSCARE Đối với các bệnh nhân thuộc khu vực Quận 6, 9, 12, Thủ Đức, Gò Vấp, Bình Thạnh, Tân Phú, Bình Tân, Bình Chánh (khu vực xa Trung Sơn).
TRUNG TÂM XÉT NGHIỆM Y KHOA TASSCARE Tổng phí Xét nghiệm < 1.000.000 TRUNG TÂM XÉT NGHIỆM Y KHOA TASSCARE Phí 140.000/lần
TRUNG TÂM XÉT NGHIỆM Y KHOA TASSCARE Tổng phí Xét nghiệm từ 1.000.000 - 3.000.000 TRUNG TÂM XÉT NGHIỆM Y KHOA TASSCARE Phí 70.000/lần
TRUNG TÂM XÉT NGHIỆM Y KHOA TASSCARE Tổng phí Xét nghiệm > 3.000.000 TRUNG TÂM XÉT NGHIỆM Y KHOA TASSCARE MIỄN PHÍ 100%

TRUNG TÂM XÉT NGHIỆM Y KHOA TASSCARE Đối với các bệnh nhân thuộc khu vực Quận 1, 2, 3, 4, 5, 7, 8, 10, 11, Phú Nhuận, Bình Chánh (gần Trung Sơn)
TRUNG TÂM XÉT NGHIỆM Y KHOA TASSCARE Tổng phí Xét nghiệm < 500.000 TRUNG TÂM XÉT NGHIỆM Y KHOA TASSCARE Phí 100.000/lần
TRUNG TÂM XÉT NGHIỆM Y KHOA TASSCARE Tổng phí Xét nghiệm từ 500.000 - 2.000.000 TRUNG TÂM XÉT NGHIỆM Y KHOA TASSCARE Phí 50.000/lần
TRUNG TÂM XÉT NGHIỆM Y KHOA TASSCARE Tổng phí Xét nghiệm > 2.000.000 TRUNG TÂM XÉT NGHIỆM Y KHOA TASSCARE MIỄN PHÍ 100%

 

Với những lợi thế hơn hẳn so với xét nghiệm truyền thống tại bệnh viện, dịch vụ lấy máu xét nghiệm tại nhà đang dần trở thành xu hướng và là một trong những dịch vụ hữu ích hiện nay.

Nếu bạn đang cần dịch vụ này hoặc muốn tìm hiểu thêm, hãy liên hệ đến Hotline: 0909.080.168 để được tư vấn chi tiết hơn.

Trung tâm Xét nghiệm Y khoa Tass Care

227 Đường  9A, KDC Trung Sơn, Nam Sài Gòn, TP.HCM

 

X Close

Bạn vui lòng để lại thông tin

6