Top 5 trung tâm xét nghiệm máu tại nhà uy tín nhất TpHCM

Top 5 trung tâm xét nghiệm máu tại nhà uy tín nhất TpHCM

Top 5 trung tâm xét nghiệm máu tại nhà uy tín nhất TpHCM

Top 5 trung tâm xét nghiệm máu tại nhà uy tín nhất TpHCM

Top 5 trung tâm xét nghiệm máu tại nhà uy tín nhất TpHCM

Xét nghiệm máu là một trong các bước đầu tiên trong quá trình khám bệnh lâm sàng. Các kết quả xét nghiệm sẽ giúp bác sĩ chẩn đoán được bệnh nhân đang mắc bệnh gì, có nguy cơ tiềm ẩn bệnh những căn bệnh nào và đưa ra biện pháp điều trị kịp thời. Tuy nhiên, không phải bệnh nhân nào cũng có điều kiện và thời gian để tới trung tâm xét nghiệm. Hiểu được điều này, rất nhiều cơ sở y tế tại TPHCM đã triển khai dịch vụ xét nghiệm máu tại nhà và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ đông đảo khách hàng.

 

Dưới đây là 5 trung tâm cung cấp dịch vụ lấy máu xét nghiệm tại nhà được đánh giá là uy tín nhất TPHCM:

 

1. Trung tâm xét nghiệm y khoa TassCare - một trong những đơn vị đi đầu trong dịch vụ xét nghiệm máu và xét nghiệm máu tại nhà

 

Địa chỉ: 227 Đường 9A, KDC Trung Sơn, Nam Sài Gòn, TP.HCM

Số điện thoại: 0909080168

 

Trung tâm xét nghiệm y khoa TassCare được xem là một trong số ít đơn vị tiên phong đi đầu về các dịch vụ xét nghiệm từ cơ bản đến chuyên sâu. Đặc biệt, dịch vụ lấy máu xét nghiệm tại nhà của TassCare luôn được khách hàng tin tưởng lựa chọn.

 

Với dịch vụ này, khách hàng có thể đặt lịch hẹn lấy máu trước từ 0.5 - 1 ngày. Sau đó, trung tâm sẽ cho chuyên viên y tế xuống tận nhà để lấy mẫu. Chi phí lấy mẫu tùy thuộc vào khoảng cách từ bệnh viện tới địa điểm khách yêu cầu. Sau khi có kết quả, khách hàng có thể đến trung tâm để lấy hoặc TassCare sẽ gửi kết quả về cho bạn qua email và tư vấn, giải đáp các thắc mắc của khách hàng một cách tận tình nhất.

 

Ngoài ra, TassCare còn nâng cấp đầu tư thiết bị máy soi ven Veinlite EMS hiện đại hỗ trợ cho công tác lấy máu được dễ dàng và giảm thiểu khả năng tiêm trật ven, tiêm nhiều lần gây đau đớn cho bệnh nhân. Đây là thiết bị vô cùng hữu ích đối với trẻ em ven quá nhỏ, phụ nữ mang thai da bị phù nề khó thấy ven, người thừa cân,...

 

Quý khách có thể xem bảng giá xét nghiệm máu tại nhà của TassCare tại đây!

 

nhan-vien-xet-nghiem-tai-nha
Đội ngũ nhân viên lấy máu xét nghiệm tại nhà của trung tâm xét nghiệm TassCare

2. Dịch vụ xét nghiệm máu tại nhà của bệnh viện Medlatec

Địa chỉ: 323 - 325 Võ Thành Trang - phường 11 - quận Tân Bình - TPHCM

Số điện thoại: (024) 73.049.779 - 0899.190.199

 

Trung tâm đầu tiên triển khai dịch vụ lấy máu xét nghiệm tại nhà chính là bệnh viện Medlatec. Không chỉ cung cấp dịch vụ xét nghiệm máu mà còn có dịch vụ xét nghiệm nước tiểu ngay tại nhà. Các kết quả sẽ được trả cho bệnh thông qua điện thoại, website hoặc fax. Ngoài ra, bệnh nhân cũng có thể tự đến trung tâm để nhận kết quả.

 

phong-kham-Medlatec
Phòng khám đa khoa Medlatec

 

3. Trung tâm xét nghiệm và chẩn đoán y khoa Medical Diag Center

Địa chỉ: 146 An Bình – phường 7 – quận 5 - TPCHM

             75 Phạm Viết Chánh – phường Nguyễn Cư Trinh – quận 1- TPCHM

Số điện thoại: 0903 973 963

 

Medical Diag Center
Trung tâm xét nghiệm Medical Diag Center

 

Medical Diag Center là đơn vị được thành lập với 100% vốn của Pháp đồng thời cũng là địa chỉ xét nghiệm uy tín tại TPCHM. Hầu hết các trang thiết bị trong trung tâm đều được trang bị đầy đủ, hiện đại, đáp ứng các yêu cầu xét nghiệm y khoa từ đơn giản đến phức tạp. Trung tâm hiện đang cung cấp dịch vụ xét nghiệm máu tại nhà với phương pháp lấy máu kim chân không vacutainer hiện đại hơn rất nhiều so với phương pháp truyền thống, được nhiều bệnh nhân đánh giá cao.

4. Dịch vụ lấy máu tại nhà của Trung tâm Amedicare

Địa chỉ: Tầng 2, số 92, 96 Đường Nguyễn Huệ, Phường Bến Thành, Quận 1, TP Hồ Chí Minh

Số điện thoại: 0933888963 - 090737440

 

Nhận thấy nhu cầu sử dụng dịch vụ lấy máu xét nghiệm tại nhà ngày càng tăng cao, Amedicare đã phối hợp cùng PathLab - một trong các đơn vị xét nghiệm lớn nhất tại ĐNA triển khai dịch vụ này. Tuy nhiên, trung tâm chỉ phục vụ lấy máu xét nghiệm tại các quận thuộc khu vực nội thành Hồ Chí Minh.

5. Trung tâm Y khoa Medic Hồ Chí Minh

Địa chỉ: 254 Hòa Hảo – phường 4 – quận 10 – TPHCM

Số điện thoại: (028) 39 27 02 84

 

Medic
Trung tâm y khoa Medic

 

Trung tâm tiếp theo mà chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn là Trung tâm Y khoa Medic. Dịch vụ lấy máu tại nhà của trung tâm được triển khai tại các quận nội thành của thành phố Hồ Chí Minh. Khi bệnh nhân muốn sử dụng dịch vụ có thể liên hệ tới trung tâm, đặt lịch hẹn trước từ 1 - 2 ngày, sau đó sẽ có nhân viên y tế tới tận nhà để lấy mẫu máu. Chi phí một lần lấy mẫu cho một bệnh nhân là 70.000 đồng, trong đó chưa bao gồm các chi phí xét nghiệm.

 

Nếu bệnh nhân có nhu cầu nhận kết quả tại nhà sẽ mất thêm 70.000 đồng nữa. Ngoài ra, khách hàng cũng có thể nhận kết quả miễn phí thông qua website hoặc email.

 

Hiện nay, nhu cầu khám chữa bệnh ngày càng tăng cao. Các bệnh viện, trung tâm y tế luôn nằm trong tình trạng quá tải, người bệnh phải chờ đợi nhiều giờ liền mới tới lượt khám. Chính vì vậy, sự ra đời của dịch vụ xét nghiệm máu tại nhà đã giảm bớt không ít gánh nặng và áp lực cho cả các cơ sở y tế lẫn người bệnh.

 

Để được tư vấn chi tiết, xin vui lòng gọi số Hotline: 0909080168

Trung tâm xét nghiệm y khoa TassCare

227 Đường 9A, KDC Trung Sơn, Nam Sài Gòn, TP.HCM

 
X Close

Bạn vui lòng để lại thông tin

6