MÁCH BẠN CÁCH CHỌN ĐỊA CHỈ XÉT NGHIỆM MÁU UY TÍN TẠI TP.HCM

MÁCH BẠN CÁCH CHỌN ĐỊA CHỈ XÉT NGHIỆM MÁU UY TÍN TẠI TP.HCM

MÁCH BẠN CÁCH CHỌN ĐỊA CHỈ XÉT NGHIỆM MÁU UY TÍN TẠI TP.HCM

MÁCH BẠN CÁCH CHỌN ĐỊA CHỈ XÉT NGHIỆM MÁU UY TÍN TẠI TP.HCM

Nhu cầu xét nghiệm máu của người dân ngày càng phổ biến bởi dựa vào kết quả xét nghiệm máu có thể phát hiện được nhiều căn bệnh nguy hiểm như viêm gan B, HIV, thiếu máu, tiểu đường… Để đáp ứng nhu cầu đó, ngày càng nhiều cơ sở xét nghiệm “mọc lên như nấm mọc sau mưa” khiến nhiều người hoang mang, không biết xét nghiệm máu ở đâu cho kết quả chính xác. Bài viết này sẽ mách bạn cách chọn địa chỉ xét nghiệm máu uy tín tại TP.HCM, với mong muốn mang đến cho bạn sự yên tâm tuyệt đối.

Xem thêm:

 

Dịch vụ xét nghiệm máu đa dạng

 

Hãy chọn những cơ sở đáp ứng được nhu cầu của bạn, từ xét nghiệm thông thường (như xét nghiệm mỡ máu, đường máu…) đến các xét nghiệm chuyên sâu (như các markers ung thư, sinh hóa – miễn dịch…). Bởi các xét nghiệm thường có mối liên hệ ít nhiều với nhau, chưa kể còn bao gồm rất nhiều xét nghiệm con, nếu cứ mỗi xét nghiệm như vậy bạn lại phải mất công đến một nơi thì vừa mất thời gian vừa tốn kém.

 

*Hình ảnh thực tế tại Trung Tâm Xét Nghiệm TASSCARE.

 

Trang bị cơ sở vật chất, trang thiết bị máy móc y tế hiện đại

 

Đã qua rồi cái thời chỉ xét nghiệm máu thủ công. Ngày nay, cùng với sự hỗ trợ của các loại máy móc xét nghiệm hiện đại, bệnh nhân có thể nhận được kết quả xét nghiệm rất nhanh mà lại vô cùng chính xác. Máy móc xét nghiệm cũ có lúc sẽ cho kết quả xét nghiệm máu sai, nhẹ thì khiến người bệnh hoang mang, nặng thì gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến tính mạng. Vậy nên, bạn cần ưu tiên chọn những cơ sở có trang bị máy móc y tế hiện đại để làm xét nghiệm máu nhé!

 

Hình ảnh tại Trung Tâm Xét Nghiệm TASSCARE.

*Hình ảnh thực tế tại Trung Tâm Xét Nghiệm TASSCARE.

 

Đội ngũ y bác sĩ chuyên môn cao trả kết quả nhanh và chính xác

 

Để rút ngắn thời gian làm bạn hoang mang, lo lắng trong chờ đợi thì một kết quả xét nghiệm nhanh chóng và chính xác là rất cần thiết. Điều này cũng phụ thuộc rất nhiều vào tay nghề bác sĩ nên một cơ sở có đội ngũ y bác sĩ lành nghề sẽ sớm mang đến cho bạn sự hài lòng.

 

*Hình ảnh thực tế tại Trung Tâm Xét Nghiệm TASSCARE.

 

Chi phí xét nghiệm hợp lý

 

Một vấn đề mà không ít người quan tâm đầu tiên khi đi xét nghiệm máu đó là "xét nghiệm máu bao nhiêu tiền?". Và thực tế là không ít cơ sở xét nghiệm máu cho rằng mình đang “nắm trong tay quyền sinh sát” nên có thể hét giá trên trời với bệnh nhân. Bạn hãy cẩn thận và hãy trang bị cho mình một chút kiến thức về các loại xét nghiệm để không bị “chém đẹp” nhé!

 

*Hình ảnh thực tế tại Trung Tâm Xét Nghiệm TASSCARE.

 

Dịch vụ xét nghiệm tận tâm chu đáo

 

Hãy chọn những cơ sở có dịch vụ nhanh gọn nhẹ mà tận tâm chu đáo. Bạn có thể đến tận nơi lấy máu xét nghiệm hoặc chỉ cần vào website comment hoặc gọi điện để đăng ký dịch vụ, cán bộ sẽ đến tận nơi lấy mẫu theo yêu cầu. Kết quả sẽ được trả cho bạn đến tận nhà hoặc qua email, cực tiện lợi và nhanh chóng. Sau khi nhận được kết quả, nếu là bác sĩ có tâm sẽ giải thích tường tận kết quả cho bạn nghe, miễn là bạn thấy hài lòng thì thôi.

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp dịch vụ  xét nghiệm máu tại nhà TpHCM, chỉ với một cuộc gọi, sẽ có nhân viên y tế đến tận nhà lấy mẫu xét nghiệm và trả kết quả cũng như tư vấn tận tình trong thời gian nhanh nhất.

Tại Tasscare, bạn hoàn toàn có thể tìm được tất cả những điều trên: đa dạng dịch vụ xét nghiệm máu với gần 200 dịch vụ khác nhau; được trang bị cơ sở vật chất, máy móc thiết bị hiện đại; dịch vụ xét nghiệm tận tâm chu đáo; đội ngũ y bác sĩ chuyên môn cao cho kết quả nhanh và chính xác, chi phí xét nghiệm hợp lý… Có thể nói, đây là địa chỉ xét nghiệm máu uy tín tại TP.HCM, sánh ngang với những bệnh viện lớn của thành phố và bạn không phải mất công chờ đợi lâu để được xét nghiệm và nhận kết quả. Hàng ngàn người đã chọn xét nghiệm máu tại Tasscare và đều ra về với vẻ hài lòng, ngay cả khi biết rằng mình đang mang bệnh nặng nhưng nhờ kết quả xét nghiệm, họ đã có hướng điều trị phù hợp cho mình.

*Hình ảnh thực tế tại Trung Tâm Xét Nghiệm TASSCARE.

 

tass care nhan thuong
Hình ảnh Tass Care nhận giải "Top 10 thương hiệu tiêu biểu Châu Á - Thái Bình Dương năm 2017"

Chất lượng của hóa chất xét nghiệm, máy móc làm xét nghiệm, kỹ thuật lấy máu, tay nghề chuyên môn của bác sĩ… sẽ ảnh hưởng rất lớn đến kết quả xét nghiệm. Việc chọn nơi nào để gửi gắm niềm tin là điều bạn nên cân nhắc hàng đầu. Hy vọng những gợi ý trên sẽ giúp bạn chọn được một địa chỉ xét nghiệm máu uy tín.

X Close

Bạn vui lòng để lại thông tin

6