Bất ngờ về mức độ phức tạp của các xét nghiệm máu

Bất ngờ về mức độ phức tạp của các xét nghiệm máu

Bất ngờ về mức độ phức tạp của các xét nghiệm máu

Bất ngờ về mức độ phức tạp của các xét nghiệm máu

Bất ngờ về mức độ phức tạp của các xét nghiệm máu

Xét nghiệm máu là một trong những xét nghiệm phổ biến nhất mà có thể được thực hiện tại bất cứ cơ sở y khoa xét nghiệm nào. Tôi đã từng nghĩ như vậy, cho đến khi có dịp được tận mắt chứng kiến và thực hiện các xét nghiệm máu tại Trung tâm xét nghiệm Tasscare. Thực sự xét nghiệm máu phức tạp hơn tôi lầm tưởng trước đó rất nhiều.

 

Tình cờ biết đến xét nghiệm tư nhân

 

xet-nghiem-tu-nhan-tasscare
Khách hàng đến kiểm tra sức khỏe và xét nghiệm tại TassCare

 

Do có chuyến công tác đột xuất nên tôi đã không thể tham dự đợt khám sức khỏe hằng năm của công ty. Khi tôi trở về từ chuyến công tác thì đã là cuối tuần và đến đầu tuần sau thì phải nộp kết quả xét nghiệm máu để bổ sung vào hồ sơ. Điều này có một chút giá trị trong việc thăng tiến và đề bạt của tôi sắp tới liên quan đến yếu tố sức khỏe. Cuối tuần, tôi nghĩ đến việc các bệnh viện công đã nghỉ và không tiến hành xét nghiệm máu được. Vì đó nên tôi quyết định tìm hiểu trên mạng để đến trung tâm xét nghiệm tư nhân vì thấy lịch làm việc của họ có bao gồm cả hai ngày nghỉ cuối tuần. Tôi chọn Trung tâm xét nghiệm Tasscare để thực hiện yêu cầu xét nghiệm máu.

Ban đầu, tôi nghĩ rằng cũng đơn giản như những lần khám sức khỏe trước đây thôi. Chắc mất khoảng mười đến mười lăm phút là tôi có thể có được kết quả. Nhưng thực tế thì không hẳn là vậy, vì những giới thiệu về quy trình xét nghiệm tại Tasscare khiến cho tôi bất ngờ về những xét nghiệm và mức độ phức tạp cần phải tiến hành trong các xét nghiệm máu.

Điều này không làm tôi thấy bối rối vì mất thời gian hay gì cả, mà chỉ đơn giản là tôi bất ngờ về việc mình đã từng nghĩ xét nghiệm máu đơn giản, đã từng làm xét nghiệm máu đơn giản. Trong khi thực tế, tầm quan trọng của xét nghiệm máu qua giải thích của Tasscare là rất lớn, và nó cung cấp cho tôi rất nhiều giá trị về sức khỏe hơn là một tờ giấy kết quả xét nghiệm đơn giản như trước đây.

 

Những xét nghiệm máu cho tôi thay đổi cái nhìn về xét nghiệm

 

xet-nghiem-ky-thuat-cao
Để thực hiện các xét nghiệm nhanh chóng và chính xác nhất, TassCare luôn chú trọng đầu tư trang thiết bị hiện đại & y bác sĩ trình độ cao

 

Tại Tasscare, tôi tiến hành xét nghiệm tổng phân tích tế bào máu. Được giới thiệu là một trong những xét nghiệm cơ bản nhất trong xét nghiệm lâm sàng được thực hiện thường quy, sử dụng để đánh giá sức khỏe tổng thể và phát hiện một loạt các rối loạn, bao gồm nhiễm trùng, thiếu máu và bệnh máu, …

Ngoài ra tôi cũng tiến hành làm xét nghiệm nhóm máu ABO-Rh, đây là xét nghiệm rất quan trọng đối với tất cả mọi người, đặc biệt là phụ nữ mang thai. Xét nghiệm nhóm máu giúp chúng ta xác định được nhóm máu của mình là gì, có phải nhóm máu hiếm không để đề phòng những trường hợp cần truyền máu khẩn cấp.

Bên cạnh đó, tôi cũng tiến hành đánh giá lượng đường trong máu, kết quả được dùng để tầm soát hay chẩn đoán và theo dõi đường huyết ở bệnh nhân bị bệnh tiểu đường. Đánh giá chức năng tuyến tụy nội tiết, xét nghiệm chức năng gan và ảnh hưởng của một số hormon khác. Những xét nghiệm này đã cho tôi thay đổi cái nhìn theo hướng tích cực về xét nghiệm tư nhân nói chung, xét nghiệm máu nói riêng. Hóa ra xét nghiệm máu cung cấp cho ta nhiều thông tin về bệnh tật hơn tôi nghĩ.

Đặc biệt tôi rất thích thú trước cách tư vấn và hỗ trợ rất nhiệt tình, sự nhanh chóng, thoải mái từ trung tâm xét nghiệm Tasscare. Cũng nhờ đó mà tôi nhận ra, cần phải thường xuyên xét nghiệm máu định kỳ để có thể tầm soát bệnh một cách tốt nhất

Chia sẻ từ khách hàng - chị Lan Hương (Quận 7)
 
X Close

Bạn vui lòng để lại thông tin

6