Game online

Tin siêu nóng: Resident Evil 7 đã bị crack

Việc Resident Evil 7 bị bẻ khóa chỉ sau 5 ngày ra mắt chắc chắn là một nỗi đau đối với Capcom cũng như chính cỗ máy Denuvo!

Phát hành vào ngày 24/01/2017, Resident Evil 7 đã khiến không ít game thủ Việt khóc thét khi ứng dụng DRM siêu bảo mật có tên Denuvo bảo vệ game khỏi bàn tay của những hacker có tay nghề cao chuyên tạo ra những bản game crack miễn phí nhưng lại vi phạm bản quyền nội dung số. Nhưng đó là 5 ngày trước. Cách đây chỉ hai tiếng, CPY, nhóm game crack đã quá nổi tiếng trong cộng đồng game thủ thời gian gần đây, đã tung ra phiên bản crack của tựa game kinh dị đầu tiên được phát hành trong năm 2017!

Không giống như Inside hay Doom, phải mất vài tháng để phá vỡ hàng rào bảo vệ mà Denuvo dựng lên, Resident Evil 7 mới chỉ ra mắt được đúng 5 ngày (có lẽ là vài tiếng), nó đã bị khuất phục. Một điều chắc chắn là Resident Evil 7 bị bẻ khóa chỉ sau 5 ngày ra mắt chắc chắn là một đòn giáng mạnh vào Capcom cũng như chính công cụ Denuvo!

Rõ ràng, trong thời gian vừa qua, Denuvo đã trở thành chủ đề bàn tán của rất nhiều game thủ, nhưng hoàn toàn không phải vì nó không thể vượt qua mà trên thực tế, kể từ đầu năm 2017, đã có rất nhiều cái tên liên tiếp xuất hiện. Anh lớn ra mắt trước đó đã bị nhóm CPY khuất phục. Ngay từ đầu năm chúng ta đã có FarCry Primal, thì cuối tháng 1, Watch Dogs 2 cũng được tung ra bản crack. Đã 10 ngày kể từ khi hệ thống Denuvo được sử dụng trên Watch Dogs 2 bị đánh bại, đến lượt bạn Resident Evil 7 cũng bị “đưa lên thớt”.

Tin siêu nóng: Resident Evil 7 đã bị bẻ khóa!

Sau một thời gian dài hàng tháng trời, Denuvo đã chứng tỏ nó là một công cụ bất khả chiến bại, cuối cùng thì hacker này cũng đã bẻ khóa thành công các trò chơi ứng dụng DRM này. Trong vài tháng qua, hàng loạt cái tên đã bị bẻ khóa, không chỉ Doom và Inside. Từ Deus Ex: Mankind Divided, đến Rise of the Tomb Raider và thậm chí là Mirror’s Edge: Catalyst. Có thể khẳng định chắc chắn rằng danh tiếng của công cụ từng khiến nhiều hacker phải run sợ này đang ở mức thấp đáng báo động.

Tin siêu nóng: Resident Evil 7 đã bị bẻ khóa!

Quay lại Resident Evil 7. Capcom năm 2017 đã thành công trong việc vực dậy tượng đài game kinh dị theo một hướng đi mới nhưng cũng không vì thế mà khiến dòng game này giảm chất lượng một chút nào so với những game kinh dị gần đây như Outlast. hoặc The Evil Within.

Không còn là những góc phố bẩn thỉu nơi bạn gặp lũ thây ma khát máu, không còn là những âm mưu toàn cầu của tập đoàn hắc ám Umbrella, cũng không phải những con quái vật khổng lồ mỗi khi đánh boss. bạn toát mồ hôi vì bắn mãi không chết. Những thứ gây nhàm chán và khó chịu cho game thủ đã thực sự không còn nữa. Thay vào đó là một Resident Evil kinh hoàng, đáng sợ và ám ảnh cho bất kỳ ai có cơ hội thưởng thức.

Điều khiến người hâm mộ cảm thấy ấn tượng nhất chính là không khí của ngôi nhà ma, nơi gia đình Baker cư ngụ. Những hình ảnh bẩn thỉu, tăm tối cùng tiếng bước chân trên sàn gỗ mục nát khiến game thủ luôn trong trạng thái căng thẳng tột độ. Họ đã chơi quá nhiều trò chơi kinh dị với những hình ảnh tương tự, và 10 lần như một, chắc chắn sẽ có một con quái vật đang chờ bạn sau cánh cửa kẽo kẹt trong ngôi biệt thự bỏ hoang. .

Tin siêu nóng: Resident Evil 7 đã bị bẻ khóa!

Nhưng không, Resident Evil 7 không đe dọa chúng ta bằng những bầy quái vật, những thây ma khát máu bị biến đổi bởi loại virus chết người tấn công bạn không ngừng. Nó đã quá nhàm chán. Chính không khí ngột ngạt và căng thẳng này đã tạo cho người chơi cảm giác bất an khó tả, không muốn đứng trong căn nhà này thêm một phút nào nữa nhưng tay tiếp tục điều khiển anh chàng Ethan Winters để khám phá ra bí mật. Sự ghê tởm ghê tởm đã khiến nhiều người chết trong ngôi nhà biệt lập này với bao nhiêu lời đồn thổi xung quanh.

Đăng lại

Xem chi tiết bài viết

Tin siêu nóng: Resident Evil 7 đã bị crack

#Tin #siêu #nóng #Resident #Evil #đã #bị #crack

Việc Resident Evil 7 bị crack chỉ sau 5 ngày ra mắt chắc chắn là một đòn đau đối với Capcom cũng như bản thân công cụ Denuvo!

Ra mắt vào ngày 24/01/2017, Resident Evil 7 đã khiến biết bao game thủ Việt phải khóc ròng khi ứng dụng DRM siêu bảo mật mang tên Denuvo để bảo vệ tựa game khỏi bàn tay của những hacker cao tay tạo ra những bản game crack miễn phí nhưng vi phạm bản quyền nội dung số. Thế nhưng đó là chuyện của 5 ngày trước. Chỉ hai tiếng đồng hồ trước đây, CPY, nhóm crack game đã quá nổi tiếng trong cộng đồng game thủ thời gian qua đã tung ra bản crack của siêu phẩm game kinh dị đầu tiên ra mắt trong năm 2017!

Không như Inside hay Doom, mất tới vài tháng trời để vượt qua lớp hàng rào bảo vệ mà Denuvo giăng ra, Resident Evil 7 mới chỉ ra mắt được đúng 5 ngày (có lẻ vài tiếng đồng hồ) thì đã bị khuất phục. Chắc chắn một điều rằng, việc Resident Evil 7 bị crack chỉ sau 5 ngày ra mắt chắc chắn là một đòn đau đối với Capcom cũng như bản thân công cụ Denuvo!
Rõ ràng trong thời gian qua, Denuvo đã trở thành chủ đề bàn tán của rất nhiều game thủ, nhưng hoàn toàn không phải vì nó không thể vượt qua, mà thực tế thì kể từ đầu năm 2017, đã có liên tiếp nhiều cái tên lớn ra mắt trước đó bị nhóm CPY khuất phục. Từ đầu năm chúng ta có FarCry Primal, kế đến vào cuối tháng 1, đến lượt Watch Dogs 2 cũng bị tung ra bản crack. Tròn 10 ngày sau khi hệ thống Denuvo sử dụng trên Watch Dogs 2 bị hạ gục, đến lượt Resident Evil 7 cũng bị “đưa lên thớt”.

Sau một thời gian nhiều tháng ròng rã Denuvo chứng minh được nó là một công cụ bất khả chiến bại, thì cuối cùng hacker đã thành công trong việc crack những tựa game ứng dụng DRM này. Trong những tháng vừa qua, hàng loạt những cái tên đã bị crack, chứ không riêng gì Doom và Inside. Từ Deus Ex: Mankind Divided, cho tới Rise of the Tomb Raider và cả Mirror’s Edge: Catalyst nữa. Có thể khẳng định chắc chắn rằng uy tín của công cụ từng khiến biết bao hacker phải run sợ này đang ở mức thấp đến đáng báo động.

Quay trở lại với Resident Evil 7. Capcom trong năm 2017 đã thành công trong việc hồi sinh một tượng đài game kinh dị theo một hướng đi mới mẻ nhưng không hề khiến series game này mất chất một chút nào so với những tựa game kinh dị mới ra mắt thời gian qua như Outlast hay The Evil Within.
Không còn là những góc phố bẩn thỉu nơi bạn gặp hàng đàn zombie khát máu, không còn là những âm mưu thủ đoạn tầm cỡ toàn cầu của tập đoàn hắc ám Umbrella, cũng chẳng còn những con quái vật khổng lồ mỗi lần đấu trùm khiến bạn toát mồ hôi vì bắn mãi không chết. Những thứ nhàm chán và gây ra khó chịu cho game thủ thực sự đã chẳng còn. Thay vào đó là một Resident Evil kinh hoàng, đáng sợ và ám ảnh với bất kỳ ai có cơ hội thưởng thức.
Thứ khiến cho người hâm mộ cảm thấy ấn tượng nhất chính là không khí của căn nhà ma ám, nơi gia đình Baker cư ngụ. Những hình ảnh bẩn thỉu, tối tăm, cùng tiếng bước chân trên sàn gỗ mục khiến game thủ lúc nào cũng trong trạng thái căng thẳng đến tột độ. Họ đã chơi quá nhiều game kinh dị với những hình ảnh tương tự như thế, và 10 lần như một, chắc chắn sẽ có một con quái vật nào đó chờ đợi bạn phía sau cánh cửa kêu kẽo kẹt trong căn biệt thự bị bỏ hoang.

Nhưng không, Resident Evil 7 không dọa dẫm chúng ta bằng hàng đàn hàng lũ những con quái vật, những con zombie khát máu bị biến đổi vì thứ virus chết người tấn công bạn không hồi kết. Nó đã quá nhàm rồi. Chính thứ không khí ngột ngạt và căng thẳng này đã tự tạo ra cho người chơi cảm giác bất an đến khó tả, không muốn đứng trong căn nhà này thêm một phút nào nhưng tay vẫn tiếp tục điều khiển anh chàng Ethan Winters khám phá bí ẩn kinh hoàng đã khiến biết bao người bỏ mạng lại khu nhà biệt lập với biết bao lời đồn đoán xung quanh này.

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

Tổng hợp: Tass Care

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button