Hướng Dẫn

Tiên Linh Ký Mobile game nhập vai cày cuốc 2.5D siêu nhẹ cập bến Việt Nam(Tin độc quyền)

Theo thông tin AFKMobi có được thì tựa game nhập vai siêu nhẹ Tiên Linh Ký Mobile đã được công ty LunPlay Đài Loan cho ra mắt làng game Việt vào sáng ngày 7/1/2021 tới đây.

Game Tiên Linh Ký thuộc thể loại MMORPG 2.5D sở hữu cốt truyện tiên hiệp quen thuộc lột tả về trận chiến giữa 3 thế lực Tiên – Nhân – Ma.

Để bắt đầu hành trình phiêu bạt của mình người chơi buộc phải lựa chọn 1 trong 3 lớp nhân vật với ngoại hình và sở đoạn tác chiến hoàn toàn khác biệt nhau. Đặc biệt mỗi nhân vật trong game đều có khả năng hóa Thần Long mang theo một chuỗi sức mạnh tàn phá vô cùng kinh thiên động địa.

Và cũng như bao tựa game nhập vai truyền thống khác trên mobile, Tiên Linh Ký cũng cung cấp hệ thống phó bản đơn, phó bản tổ đội đa dạng với nhiều cách thức chơi phong phú nhằm tạo điều kiện cho người chơi kiếm được những nguyên liệu bồi dưỡng cần thiết.

Tiên Linh Ký Mobile game nhập vai cày cuốc 2.5D siêu nhẹ cập bến Việt Nam 1

Bên cạnh là hệ thống boss phát triển theo từng cấp độ, càng lên những cấp cao người chơi sẽ càng có nhiều cơ hội tham gia tiêu diệt nhiều loại boss khác nhau. Từ đó bạn cần cố gắng tạo ra nhiều sát thương nhất cùng đồng đội, Bang hội để nhận được rương thưởng có giá trị nhất.

Tiên Linh Ký Mobile game nhập vai cày cuốc 2.5D siêu nhẹ cập bến Việt Nam 2

Tiếp đó người chơi sẽ phải thực hiện chuỗi nhiệm vụ chính tuyến để từng bước làm quen với nội dung game và khi nhân vật đạt cấp độ trưởng thành nhất định thì hệ thống sẽ lần lượt mở ra những tính năng, hoạt động cơ bản như Thần trang, Thần binh, Pháp bảo, Thú cưỡi, Cánh, Luyện khí, Tiên Sủng, Cường hóa trang bị…v…v…

Tiên Linh Ký Mobile game nhập vai cày cuốc 2.5D siêu nhẹ cập bến Việt Nam 3

Điểm khác biệt duy nhất của Tiên Linh Ký Mobile có lẽ chính là đề cao tính cày cuốc khi các vật phẩm trọng yếu trong game đều có thể săn tìm được thông qua việc đánh quái, diệt boss, vượt phụ bản, đi chiến trường..v..v..

Tiên Linh Ký Mobile game nhập vai cày cuốc 2.5D siêu nhẹ cập bến Việt Nam 4

Các tính năng nổi bật của trò chơi:

+ Tiên cảnh kỳ duyên, thế ngoại đào viên: Nhất trượng huy thành bạch cốt san, huyết tẩy bích trì tâm thượng nhàn, lưu thủy đào hoa yểu nhiên khứ, biệt hữu thiên địa phi nhân gian. Đây là một Thế Ngoại Đào Viên có thể khiến bạn trút bỏ lớp ngụy trang, buông bỏ sự kiên cường, sống tự do sảng khoái theo ý muốn.

+ Đấu trường xếp hạng, quyết chiến thành thần: Thi đấu xếp hạng 3vs3, đấu rank, cùng đồng đội sát cánh chiến đấu, quyết chiến tiên ma, đắc đạo thành thần.

Tiên Linh Ký Mobile game nhập vai cày cuốc 2.5D siêu nhẹ cập bến Việt Nam 5

+ Cách chơi đa dạng, trải nghiệm sinh động: Rất nhiều bản đồ và phụ bản, cùng trải nghiệm cảm giác chung tay diệt boss. Múa kiếm, tầm bảo, cướp tiêu, trải nghiệm 1 thế giới Tiên hiệp vô cùng sinh động trên smartphone.

+ Ngoại quan đẹp mắt, tự do phối đồ: Với hàng trăm loại cánh lộng lẫy, những con thú cưỡi cực cool, các con tiên sủng cực cute và hàng loạt những bộ thời trang chủ đề cực đẹp đang chờ bạn trưng diện!

Tải game Tiên Linh Ký cho    Android          –           IOS

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button