Tin tức

Tiên Kiếm Kỳ Hiệp Gamota tặng game thủ hàng ngàn giftcode giá trị, hành trình tu tiên chính thức bắt đầu

Vào 10h ngày 28/02/2017, NPH Gamota đã ko làm người chơi bế tắc lúc giữ đúng lời hẹn ra mắt tựa game tiên hiệp mang tên Tiên Kiếm Kỳ Hiệp Gamota trên nền móng Android và iOS.

Ngay sau lúc cho phép tải game, hàng ngàn người chơi đã ko quản ngày đêm mong ngóng Tiên Kiếm Kỳ Hiệp Gamota chính thức “lên sóng”. Và ko để các người hùng phải chờ lâu nữa, tiếng chuông đã vang lên liên tiếp báo hiệu cơn sốt Anh hùng thanh kiếm bất diệt Gamota đã chính thức khởi đầu, hành trình đoạt được tựa game “vạn người mê” trong làng game Việt vào 10h00 ngày 28/02/2017.

Với bối cảnh thân thuộc tại các địa danh nổi danh như thành Trường An, Hoa Quả Sơn, Đông Hải Long Cung, Hỏa Diệm Sơn,… quay quanh cuộc hành trình của 4 thầy trò Đường Tăng và người chơi Tiên Kiếm Kỳ Hiệp. Gamota sẽ được trải nghiệm 1 toàn cầu tiên hiệp hết sức bao la qua hệ thống đồ họa đã mắt và ảo huyền trong game.

1 điều làm nên sự dị biệt của Tiên Kiếm Kỳ Hiệp Gamota so với các game khác chính là việc biến game thủ biến thành đối tượng chính trong game hóa thân thành 1 trong 2 đối tượng nam nữ là Tiêu Dao và Huyền Nữ nhập thế. vai trò trong Thế giới cổ tích kì bí này, không hề bất cứ đối tượng thân thuộc nào trong truyện. Có vẻ như chiến thuật “cũ nhưng mà mới” này của Tiên Kiếm Kỳ Hiệp Gamota sẽ giúp game thủ đơn giản hơn lúc bước vào Thế giới thần tiên chứa chan yêu ma quỷ quái.

Tiên Kiếm Kỳ Hiệp Gamota mang đến cho game thủ hàng nghìn giftcode giá trị, hành trình tu luyện chính thức bắt đầu 1

Đối với Tiên Kiếm Kỳ Hiệp Gamota, ngoài việc sở hữu đầy đủ những điểm tốt vượt bậc của những người tiền nhiệm, game còn hấp dẫn game thủ bởi những hoạt động và tác dụng hết sức mới lạ, lần trước tiên hiện ra. Không chỉ đột phá về cách chơi, cách chơi PK rực rỡ, kịch tính chính là nhân tố trước tiên làm nên danh tiếng cho Tiên Kiếm Kỳ Hiệp Gamota, người chơi sẽ được đắm chìm từ cung bậc xúc cảm này tới cung bậc xúc cảm khác và chẳng thể tìm ra lối thoát lúc tới với trò chơi này .

Tiên Kiếm Kỳ Hiệp Gamota mang đến cho game thủ hàng nghìn giftcode giá trị, hành trình trường sinh bất tử chính thức bắt đầu 2

Khi hành trình này khởi đầu, sẽ chẳng thể thiếu chuỗi sự kiện hết sức rực rỡ và quyến rũ như: Nạp thẻ ngày, Thẻ vô thượng – Thẻ tháng, Nhân đôi trị giá Kim cương nạp, Báo tuần, Quà cấp, Đua TOP Bảng Xếp Hạng,… Và hẳn nhiên, để biến ước mong của hàng triệu người hùng 4 phương trở thành đơn giản hơn, Tiên Kiếm Kỳ Hiệp Gamota sẽ gửi tặng Giftcode trị giá bao gồm: 100.000 xu, Đá tấn công, Đá táo tợn, Đá né, Đá phòng vệ , Đan 500.000 Exp…

Đã phát sóng.

Nếu bạn là 1 fan ái mộ tiên hiệp muốn kiếm tìm 1 hành trình khám phá mới mẻ và thú vị, thì Tiên Kiếm Kỳ Hiệp Gamota chính là điểm tới xuất sắc dành cho bạn. Còn đắn đo gì nhưng mà ko đăng nhập ngay vào game để trải nghiệm toàn cầu ảo mới mang tên Tiên Kiếm Kỳ Hiệp Gamota nhưng mà NPH Gamota đã dành nhiệt huyết sẵn sàng cho các bạn.

Tải xuống trò chơi cho AndroidiOS
Trang chủ: https://tienhiep.gamota.com

Xem chi tiết bài viết

Tiên Kiếm Kỳ Hiệp Gamota tặng người chơi hàng nghìn giftcode trị giá, hành trình tu tiên chính thức khởi đầu

#Tiên #Kiếm #Kỳ #Hiệp #Gamota #tặng #game #thủ #hàng #nghìn #giftcode #giá #trị #hành #trình #tiên #chính #thức #bắt #đầu

Vào khi 10h sáng ngày 28/2/2017, NPH Gamota đã ko khiến các người chơi phải bế tắc lúc giữ đúng lời hẹn cho ra mắt tựa game tiên hiệp mang tên Tiên Kiếm Kỳ Hiệp Gamota trên nền móng Android và iOS.

Tin nóng
OMG 3Q VNG ra mắt landing mừng sinh nhật 5 tuổi với những giải thưởng cực khủng

Tin nóng
Top 7 game đua xe đồ họa cực đỉnh ra mắt trên mobile trong 5 2022

Tin nóng
Top Pokemon được chọn lựa nhiều nhất để khởi đầu hành trình trong Pokemon GO

Ngay sau lúc cho phép tải game, hàng nghìn người chơi đã ko quản ngại ngày đêm thường trực hy vọng Tiên Kiếm Kỳ Hiệp Gamota chính thức “lên sóng”. Và ko để các người hùng phải hy vọng lâu hơn nữa, tiếng chuông đã liên tiếp reo lên báo hiệu cơn sốt Tiên Kiếm Kỳ Hiệp Gamota chính thức khởi đầu, chuyến hành trình đoạt được tựa game “vạn người mê” tại làng game Việt vào khi 10h00 ngày 28/2/2017.

Với bối cảnh thân thuộc tại những địa danh nổi danh như: Thành Trường An, Hoa Quả Sơn, Đông Hải Long Cung, Hỏa Diệm Sơn,… quay quanh hành trình thỉnh kinh của 4 thầy trò Đường Tăng, người chơi Tiên Kiếm Kỳ Hiệp Gamota sẽ được trải nghiệm 1 toàn cầu tiên hiệp hết sức bao la phê chuẩn hệ thống đồ họa đã mắt và ảo huyền trong game.
1 điều khiến Tiên Kiếm Kỳ Hiệp Gamota trở thành dị biệt hơn các tựa game khác ấy chính là việc biến game thủ biến thành chính đối tượng trong game để hóa thân thành 1 trong 2 đối tượng nam – nữ là Tiêu Dao và Huyền Nữ đóng vai tham dự Tiên Giới đầy kín đáo này, chứ không hề là bất kỳ đối tượng thân thuộc nào trong truyện. Có vẻ như chiến lược “cũ người mới ta” này Tiên Kiếm Kỳ Hiệp Gamota sẽ khiến game thủ cảm thấy đơn giản nhập cục hơn trong Tiên Giới chứa chan yêu ma quỷ quái.

Đối với Tiên Kiếm Kỳ Hiệp Gamota, ngoài việc sở hữu toàn thể các điểm tốt nổi trội của các thành phầm tiền nhiệm, game còn hấp dẫn game thủ bởi các hoạt động, tác dụng hết sức mới lạ, lần đầu hiện ra. Không những đột phá trong gameplay, lối PK rực rỡ, kịch tính chính là nhân tố trước tiên làm nên danh tiếng cho Tiên Kiếm Kỳ Hiệp Gamota, người chơi sẽ được đắm chìm từ cung bậc xúc cảm này cho tới xúc cảm khác và chẳng thể tìm được lối thoát lúc tới với tựa game này.

Khi hành trình này khởi đầu sẽ chẳng thể thiếu vắng được chuỗi sự kiện hết sức rực rỡ và quyến rũ như: Nạp đầu trong ngày, Thẻ Chí Tôn – Thẻ Tháng, Nhân đôi Giá Trị Kim Cương Nạp Đầu, Báo Danh Tuần, Quà Cấp Độ, Đua TOP Xếp Hạng,…Và tất nhiên, để biến ước mong của hàng triệu người hùng 4 phương trở thành đơn giản hơn, Tiên Kiếm Kỳ Hiệp Gamota sẽ gửi tặng Giftcode hết sức trị giá bao gồm: 100.000 xu, Đá công, Đá bạo, Đá né, Đá thủ, Đan 500.000 Exp… 
Đã phát hết.
Nếu bạn là 1 fan tiên hiệp đang kiếm tìm hành trình khám phá mới mẻ và đầy háo hức thì Tiên Kiếm Kỳ Hiệp Gamota chính là 1 bến đỗ chẳng thể xuất sắc hơn dành cho bạn. Còn đắn đo gì nhưng mà chưa đăng nhập ngay vào game để trải nghiệm toàn cầu ảo đầy mới mẻ mang tên Tiên Kiếm Kỳ Hiệp Gamota nhưng mà NPH Gamota đã dốc công lao sẵn sàng riêng cho bạn.
Tải game cho Android – iOS
Trang chủ: https://tienhiep.gamota.com

Người viết: YThienLong
YThienLong là 1 cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc trưng là game trực tuyến và tập thể làng game Việt. Mình có ý kiến sống dễ dãi là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Facebook

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

Tổng hợp: Tass Care

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button