Nấu ăn

THỊT VIÊN CHIÊN – Cách làm Thịt viên chiên sốt Me, cách làm nước sốt Me ngon đúng vị by Vanh KhuyenLàm thế nào để món thịt viên chiên làm ra không bị khô và thơm ngon đúng vị? Cách làm nước Sốt Me sao cho vừa ăn là câu hỏi của rất nhiều bạn gửi cho Vành Khuyên.
Thịt Heo bằm hay Heo xay có thể làm ra được rất nhiều món ăn ngon như thịt bằm kho, thịt bằm chiên, xào… nói chung rất nhiều. Ngoài ra còn dùng nấu Hủ tíu thịt bằm, Mỳ thịt bằm, cháo thịt bằm, thịt chưng trứng, thịt bằm đúc trứng, thịt bằm xào trứng, … nói chung và kể lâu ngày mới hết.
Hôm nay Vành Khuyên chia sẻ món thịt bằm hay thịt xay vo viên chiên và sốt me nên có tên là Thịt viên chiên sốt Me.
Nguyên liệu và gia vị
– Thịt Heo hoặc Bò xay hay bằm
– 1 trái cà chua 150gr
– 200gr Su Hào
– 15gr Hành tím
– 1 củ Hành tây
– 2 Tép Tỏi
– 1 Cà rốt 50gr – 70gr
– Hành Lá
– Ngò
– Rau trang trí
– 5gr Me
* Đăng ký theo dõi Video món ăn mới ở đây:
* Cách làm tất cả hơn 300 món ăn của Vành Khuyên ở đây:
Đón xem Video mới từ 9h – 10h sáng giờ BERLIN

#vanhkhuyenleyoutube

Related Articles

38 Comments

  1. Thank you Vành Khuyên nhiều, mình đã học được nhiều món nấu,
    Theo mình trước khi cắt hành mình để củ hành vào tủ ngăn mát lạnh khoảng 10 phút , độ lạnh làm phần tinh dầu đông lại nên khi cắt hành thì sẽ không bị cay mắt.

  2. Chị VK ơi. C cho e hỏi túi me kia ở siêu thị Đức có k ạ. E tìm thấy một lọ nước sốt me nhưng đc chế biến hết rồi nên e kb dùng thù có thêm đường và gia vị k. Chỗ e k có siêu thị châu á 🙁

  3. Từ lúc em biết kênh của chị vành khuyên. Em được biết nhiều món ngon mà chị đã chia sẻ và đã làm được món mà mình yêu thích. Em rất cảm ơn chị nhiều,chúc chị và gia đình thật nhiều sức khỏe nhé! 😚😚

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button