Nấu ăn

THỊT VIÊN CHIÊN – Cách làm Thịt viên chiên sốt Me, cách làm nước sốt Me ngon đúng vị by Vanh Khuyen



Làm thế nào để món thịt viên chiên làm ra không bị khô và thơm ngon đúng vị? Cách làm nước Sốt Me sao cho vừa ăn là câu hỏi của rất nhiều bạn gửi cho Vành Khuyên.
Thịt Heo bằm hay Heo xay có thể làm ra được rất nhiều món ăn ngon như thịt bằm kho, thịt bằm chiên, xào… nói chung rất nhiều. Ngoài ra còn dùng nấu Hủ tíu thịt bằm, Mỳ thịt bằm, cháo thịt bằm, thịt chưng trứng, thịt bằm đúc trứng, thịt bằm xào trứng, … nói chung và kể lâu ngày mới hết.
Hôm nay Vành Khuyên chia sẻ món thịt bằm hay thịt xay vo viên chiên và sốt me nên có tên là Thịt viên chiên sốt Me.
Nguyên liệu và gia vị
– Thịt Heo hoặc Bò xay hay bằm
– 1 trái cà chua 150gr
– 200gr Su Hào
– 15gr Hành tím
– 1 củ Hành tây
– 2 Tép Tỏi
– 1 Cà rốt 50gr – 70gr
– Hành Lá
– Ngò
– Rau trang trí
– 5gr Me
* Đăng ký theo dõi Video món ăn mới ở đây:
* Cách làm tất cả hơn 300 món ăn của Vành Khuyên ở đây:
Đón xem Video mới từ 9h – 10h sáng giờ BERLIN

#vanhkhuyenleyoutube

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button