Nấu ăn

THỊT RANG / CANH DƯA CẢI CHUA – Ba rọi rang cháy cạnh vị mặn ngọt thơm ngon by Vanh Khuyen



Thịt Ram có nhiều loại như thịt rang hay thịt rim cháy cạnh, thịt rang mắm ruốc hay thịt xào mắm ruốc, thịt rang Mắm tôm, thịt rim mặn ngọt. Thịt Ba chỉ rang hay Ba rọi ram sao cho màu sắc đẹp và bền lâu cũng cần có bí quyết.

– Thịt Ba rọi 600gr
– Củ Hành Tím/Củ Hành Tây
– Hành Lá 1 nhánh
– 4 Tép Tỏi
– Ớt Sừng
– Gia vị nêm: 2mc nước Mắm, 1mcf Muối, 3mc Đường, 2mc Tương Ớt

* Canh Dưa Cải chua
– 300gr Dưa chua
– Gia vị: 1/2mcf hạt nêm, 1mcf đường
– Rau nêm: Ngò/rau om/quế
Nguyên liệu

– Thịt Sườn Cốt lết có lẫn Mỡ 700gr (Nạc Dăm)
– 10gr Tỏi
– 6gr Hành Tím
– Ớt
– Muối 1mcf 6gr
– Bột Nêm 1/2mcf
– Đường cát Vàng 10gr
– Ngũ vị hương 1-2gr
– Tiêu
– Nước Tương 2mcf / 8gr
– Dầu Hành Tỏi phi 1mc 8ml
– Bột ngọt 1/3mcf / 2gr tùy thích
* Canh Súp
– Thịt Nạc dăm 120gr
– Củ Hành tím 5gr
– Khoai Tây 340gr
– Cà rốt 220gr
– Bột Nêm gà 1mcf / 6gr
– 1mcf đường
– 1/2mcf Muối
– 1mc Dầu Hành tỏi phi
– 1/4mcf Bột Ngọt
– Tiêu
– Hành Lá
– Bông Cải trắng 290gr
– Cần Tây 200gr

#suonram #thitram #vanhkhuyenleyoutube

Bài viết liên quan

30 Comments

  1. Hi Chi dang thuc hien lenh stay at 🏡 buon qua dao len may em thay mon ba roi ram chua ngot cua Chi thay hap dan nhin la thay bat com roi. Chi oi minh thay muoi bang nuoc mam luon co duoc khong?😛 Em chuc Chi luon vui khoe nha. Thanks 😘

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button