Nấu ăn

THỊT RAM và CANH SÚP – Cách ướp và Ram Thịt Sườn thấm vị KHÔNG bị khô by Vanh Khuyen



Cơm sườn ram và canh súp là món ăn thường ngày nấu nhanh và gọn lẹ dành cho những hôm bận rộn nhưng vẫn đầy đủ dinh dưỡng. Cách ướp sườn ram sao cho ngon đậm đà hôm nay Vành Khuyên chia sẻ ở đây

❤️ Vui lòng ĐĂNG KÝ KÊNH miễn phí ở đây và bấm vào cái Chuông để nhận được Thông báo mỗi khi Vành Khuyên có Video mới. Cám ơn cô bác, anh chị em và các bạn!

* Xem thêm Cách làm Lạp Xưởng các loại ở đây

* Món ăn Ngày Tết ở đây

* Món ngon đãi Tiệc ở đây

* Các món ăn thường ngày

👉 Xem cách làm tất cả món ăn của Vành Khuyên ở đây:

🌺 Đón xem Video mới từ 20h – 22h giờ nước ĐỨC tức khoảng từ 2g – 4g sáng giờ Việt Nam

#vanhkhuyenleyoutube #suonramvanhkhuyen #thitramvanhkhuyen

Nguyên liệu

– Thịt Sườn Cốt lết có lẫn Mỡ 700gr (Nạc Dăm)
– 10gr Tỏi
– 6gr Hành Tím
– Ớt
– Muối 1mcf 6gr
– Bột Nêm 1/2mcf
– Đường cát Vàng 10gr
– Ngũ vị hương 1-2gr
– Tiêu
– Nước Tương 2mcf / 8gr
– Dầu Hành Tỏi phi 1mc 8ml
– Bột ngọt 1/3mcf / 2gr tùy thích

* Canh Súp
– Thịt Nạc dăm 120gr
– Củ Hành tím 5gr
– Khoai Tây 340gr
– Cà rốt 220gr
– Bột Nêm gà 1mcf / 6gr
– 1mcf đường
– 1/2mcf Muối
– 1mc Dầu Hành tỏi phi
– 1/4mcf Bột Ngọt
– Tiêu
– Hành Lá
– Bông Cải trắng 290gr
– Cần Tây 200gr

👉 LINK mua MÁY XAY THỊT ở đây

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button