Nấu ăn

THỊT RAM /THỊT KHÌA – Bí quyết để Thịt Heo ram, Khìa thơm ngon đậm vị mềm ngọt Thịt by Vanh Khuyen



Thịt Heo Khìa hay Thịt ram, Thịt rim là món ăn có thể ăn cùng với Cơm, Bún hoặc Bánh Mì hay Xôi… Là món ăn thường ngày hoặc đãi Khách nấu nhanh gọn lẹ.

NGUYÊN LIỆU

– 1kg Thịt Heo Nạc Dăm hoặc Nạc Vai
– Hành Tím 30gr
– Tỏi 10gr
– Hành Lá đầu trắng
– Ớt tùy thích
– Đường cát vàng 1mc / 12gr
– Nước Tương Maggi 2mc
– Ngũ vị hương 1/4tsp.
– 1/2tsp. Bột Nêm
– Dầu ăn 4mc

* Vui lòng bấm Đăng ký / Subscribe để nhận Thông báo khi có Video mới ở đây

* Xem thêm các món ăn nấu với Thịt Heo ở đây

* Cách làm tất cả các món ăn của Vành Khuyên ở đây:

Đón xem Video mới từ 8h – 10h sáng giờ nước ĐỨC

#vanhkhuyenleyoutube #thitramvanhkhuyen #suonramvanhkhuyen

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button