Nấu ăn

THỊT RAM /THỊT KHÌA – Bí quyết để Thịt Heo ram, Khìa thơm ngon đậm vị mềm ngọt Thịt by Vanh KhuyenThịt Heo Khìa hay Thịt ram, Thịt rim là món ăn có thể ăn cùng với Cơm, Bún hoặc Bánh Mì hay Xôi… Là món ăn thường ngày hoặc đãi Khách nấu nhanh gọn lẹ.

NGUYÊN LIỆU

– 1kg Thịt Heo Nạc Dăm hoặc Nạc Vai
– Hành Tím 30gr
– Tỏi 10gr
– Hành Lá đầu trắng
– Ớt tùy thích
– Đường cát vàng 1mc / 12gr
– Nước Tương Maggi 2mc
– Ngũ vị hương 1/4tsp.
– 1/2tsp. Bột Nêm
– Dầu ăn 4mc

* Vui lòng bấm Đăng ký / Subscribe để nhận Thông báo khi có Video mới ở đây

* Xem thêm các món ăn nấu với Thịt Heo ở đây

* Cách làm tất cả các món ăn của Vành Khuyên ở đây:

Đón xem Video mới từ 8h – 10h sáng giờ nước ĐỨC

#vanhkhuyenleyoutube #thitramvanhkhuyen #suonramvanhkhuyen

Related Articles

48 Comments

  1. chao v khg ,toi xem v khg lau lam roi,toicung song o duc 30 nam roi,vi boi tuoi cao,thanh ravan de lenmang o may vi r anh re cho lam,hom roi con no chi moi biet,toi cung nguoi mien tay que o kien giang,hom roi co xem v khg chia se bun ca kien giang,cung giong que toi lam,nhung bun ca kien giang o co an salat,lip nao cua vkhg toi cung xem,co 1 lip vkhg chia se,lipnao toi o nho,vkh nhac toi me v khg ,lip do toi khoc qua troi,thoi o nhac nua minh xem nau an ma,chuc vanh khuyen ngon mieng

  2. Vìdeo này cách đây 10 tháng mà tôi mới vừa xem hôm nay thôi. Trông hấp dẫn quá vì giờ trời đang lành lạnh, ăn bắt cơm phải biết! Tôi thích những video clip của VKL vì công thức & hướng dẫn rõ ràng, cân đong đo đếm kỹ lưỡng. Duy chỉ có một điều quan trọng nhất & cũng là một trở ngại lớn là VK ở Đức nên tất cả những nguyên vật liệu, gia vị cần thiết cho món ăn đều không giống như các nước khác, do đó khi đã hoàn tất món ăn thì cái vị của nó cũng không hoàn toàn giống và ngon y hệt như món ăn của chính VK thực hiện.

  3. Hello chị em mới tập làm món thịt khìa ngon quá cả nhà ai khen ngon , chị Vanh Khuyen chỉ cho em món lạ lần đầu tiên em mới biết thịt khìa, em thanks chị nhiều nha .Chúc chị giữ gìn sức khỏe và bình an

  4. Chào em Vành khuyên em khoẻ không, chị rất cảm ơn em với những chia xẻ thật tình và rõ ràng của em, cứ theo đúng hướng dẫn của em là thành công, thương nhất là giọng nói nhẹ nhàng, êm dịu của em cũng như tiếng cười chân thật của em, chúc em vui khoẻ và hạnh phúc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button