Nấu ăn

THỊT NƯỚNG – Công thức ướp thịt nướng thơm ngon màu đẹp – Ba rọi nướng Chao by Vanh Khuyen



Thịt nướng, cách ướp thịt nướng thật thơm ngon, ba rọi nướng Chao. Cách là, cách ướp thịt ba rọi nướng thơm nức tại nhà.

❤️ Vui lòng bấm đăng ký Kênh ở đây và bấm vào cái Chuông để nhận được Thông báo mỗi khi Vành Khuyên có Video mới. Cám ơn cô bác, anh chị em và các bạn!

NGUYÊN LIỆU

– 1kg ba rọi
– 2 cục Chao lớn
– 3mc Sữa tươi không đường
– 1mcf hoặc 1mc hoặc nhiều hơn sa tế nếu thích ăn cay
(để làm Sa tế – 4-5 tép tỏi, 18 trái ớt hiểm tươi, 2mc tương ớt, 4mc dầu ăn, ớt bột, 1mcf bột nêm – Cách làm sẽ được chia sẻ trong lần tới nha các bạn ơi!)
– 1mc đường nếu thích ngọt các bạn cho 1,5mc
– 1mcf bột nêm Knor (không có thì thay bằng 1/2 mcf bột ngọt, 1/4mcf muối, 1/4mcf đường)

Cách làm sa tế sẽ chia sẻ sau nha các bạn!

Các bạn ở Mỹ mua bếp nướng ở Amazon theo địa chỉ

Ở Đức:

#vanhkhuyenleyoutube #suonnuongvanhkhuyen #comtamsuonuong

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button