Nấu ăn

THỊT KHO vừa ngon vừa đẹp – Bí quyết KHO THỊT HEO có màu đẹp và thơm ngon by Vanh Khuyen



Thịt kho có nhiều kiểu từ Thịt Kho Tàu cho đến Thịt Kho Tiêu, Thịt kho nước Mắm, thịt kho sệt, thịt kho rim… Dù là món thịt kho nào thì nước Màu cũng đóng vai trò quan trọng tạo nên màu sắc và hương vị cho món ăn.

Hôm nay Vành Khuyên chia sẻ đến cô bác, anh chị em và các bạn món Thịt Kho sệt hay Thịt Kho Tiêu.

* Xem thêm các món thịt Heo kho ở đây

* Xem thêm các món ăn từ thịt Heo ở đây

* Món ăn Ngày Tết

* Đăng ký theo dõi Video món ăn mới ở đây:

* Cách làm tất cả Món ăn của Vành Khuyên ở đây:

Đón xem Video mới từ 20h – 24h giờ nước ĐỨC tức khoảng 4g – 6g sáng giờ Việt Nam

#thitkhotau_vk #vanhkhuyenleyoutube

NGUYÊN LIỆU

– 550gr Thịt Ba rọi
– 3mc Nước Mắm / 3Tbsp / 45ml
– 1mc + 1mcf Đường
– 1mc nước Tương 10ml
– 1/2mcf Bột ngọt
– Tiêu
– Hành Lá
– Hành tím 15gr
– Tỏi 2 Tép
– Ớt tùy thích
– Tương Ớt 1mc
– Dầu ăn

INGREDIENTS
– 550gr pork belly
– 3Tbsp / 45ml fish sauce
– (2/3 Tbsp + 1tsp) sugar
– 2/3Tbsp. soy sauce / 10ml
– 1/2tsp. MSG
– Pepper
– Spring onion
– Shallot 15gr
– Garlic 7gr
– Chili (optional)
– 2/3 Tbsp. Chili sauce / 10ml
– Oil

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button