Nấu ăn

THỊT KHO ĐẬU HỦ – Cách kho Đậu hủ ăn ngon như Thịt Kho – Món ăn dân dã đủ chất by Vanh Khuyen



Thịt kho có nhiều cách và nhiều món như: Thịt Kho Tàu nổi tiếng, Thịt kho Tiêu, Thịt kho khô, thịt kho măng, thịt kho quẹt hay Kho quẹt, thịt kho mắm ruốc, thịt kho với Mắm, Thịt kho Dừa, Thịt kho Tôm, thịt kho Trứng… và còn có cả thịt kho Đậu hủ.
Thịt kho Đậu hủ là món dân dã mà hầu như rất nhiều người biết. Thịt kho đã ngon mà khi kết hợp với Đậu hũ thì lại cho ra một món càng ngon vô cùng.
Hôm nay Vành Khuyên chia sẻ cách kho món ăn dân dã nhà quê nhưng lại là một món ăn ngon mà nhiều người chắc đã biết và vẫn còn nhớ.
Nguyên liệu
– Thịt Heo Ba rọi hoặc thịt Nạc vai
– Đậu hủ
– Hành Lá
– Hành Tím
– Ớt
– Tỏi
– Gia vị nêm: muối, tiêu, đường, nước Mắm
* Xem thêm các món ăn từ Thịt Heo Kho ở đây:

* Cách làm các món ăn thường ngày ở đây:

* Đăng ký theo dõi Video món ăn mới ở đây:

* Các món ăn thường ngày

* Món ngon đãi tiệc

* Đăng ký theo dõi Video món ăn mới ở đây:

* Xem toàn bộ cách làm các món ăn của Vành Khuyên ở đây

Đón xem Video mới từ 22h – 24h giờ nước ĐỨC tức là 4g – 6g sáng giờ Việt Nam

#vanhkhuyenleyoutube #thitkhotau_vk

Bài viết liên quan

24 Comments

  1. Cho e hỏi ạ, lúc làm nước màu xong bỏ thịt vào e làm theo dù lửa nhỏ thì nó vẫn sẽ bị khô và rút nước, chưa tới đoạn bỏ đậu và đậy nắp nấu lửa lớn là đã khét đáy nồi. Chị làm sao để bỏ thịt vào nó ko bị khô va rút nước ạ?

  2. Cám ơn chị vành Khuyên rất nhiều, em yêu chị nhiều lúc nào chị cũng chỉ cho em và mọi người kỹ càng trong nấu ăn. Chúc chị và gia đình sức khỏe và nhiều niềm vui trong cuộc sống ❤️💕❤️🥰💕🌹

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button