Nấu ăn

THỊT HEO CHIÊN TỎI ỚT – Cách nấu Thịt chiên thơm ngon thấm vị đậm đà đặc biệt by Vanh Khuyen



Thịt Heo chiên Tỏi Ớt hay Ba rọi rang Tỏi Ớt là món ăn Cơm rất ngon và đặc biệt là nấu nhanh gọn lẹ. Cách nấu thịt Ba rọi ram, Ba rọi rang hay còn gọi là Ba chỉ rang với Tỏi và Ớt là món Cơm thường ngày hấp dẫn cho mọi gia đình.

Chúc toàn thể cô bác, anh chị em và các bạn có thêm món Thịt ram thơm ngon cho gia đình!

* Xem thêm cách làm Ba rọi ram Nước Dừa ở đây

* Cách làm Ba rọi rang cháy cạnh ở đây

* Ba rọi ram Chua ngọt ở đây

* Ba rọi ram Mắm Tôm ở đây

* Đăng ký nhận thông báo khi có Video mới ở đây:

* Cách tìm món ăn của Vành Khuyên: có thể tìm trên Google hoặc Youtube với từ khóa “tên món ăn vanh khuyen” có thể viết có Dấu hoặc không Dấu đều được. Ví dụ: ga nau gac vanh khuyen, banh bao vanh khuyen…

* Cách làm tất cả các món ăn của Vành Khuyên ở đây

Đón xem Video mới đăng từ lúc 22h-24h giờ nước Đức hoặc 5g – 6g sáng giờ Việt Nam

#vanhkhuyenleyoutube #thitram #baroiram

NGUYÊN LIỆU

– 500gr Thịt Ba rọi hoặc thịt nào cũng được
– 70gr Tỏi
– Ớt
– Tinh Bột Bắp
– Gia vị: Tiêu, Muối, Đường, Nước Tương, Dầu ăn

Related Articles

24 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button