Nấu ăn

THỊT HEO CHIÊN NƯỚC MẮM – Cách làm Thịt Nạc Heo chiên giòn nhúng NƯỚC MẮM thơm ngon by Vanh Khuyen



Thịt Heo chiên nước Mắm hay thịt Heo chiên giòn nhúng nước Mắm có thể ăn cùng với Cơm rất ngon. Món ăn có thể dùng làm món món ăn thường ngày hoặc món ăn đãi khách.

Cách làm rất nhanh và đơn giản. Món Thịt chiên nước mắm này bên ngoài giòn giòn bên trong ngọt thịt và có vị rất hấp dẫn.

Thịt Nạc dăm làm gì ngon? Thịt Heo Chiên Nước mắm rất ngon

Nguyên liệu và gia vị

– Thịt Nạc dăm Heo hoặc Thịt Ba rọi 400gr
– Nước mắm 2mc
– Đường 2mc
– 1mcf Chanh
– Ớt tùy nhu cầu
– Tỏi 3 Tép
– Gừng 1 nhánh nhỏ
– Bột Năng 1mc vun
– Bột Bắp 1mc vun
– Bột Mỳ 1mc vun
– Dầu ăn để chiên

* Đăng ký theo dõi Video món ăn mới ở đây:

* Danh sách món ăn ngon ở đây:

#vanhkhuyenleyoutube #thitchiennuocmamvk #chienkhongvangdauvk

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button