Nấu ăn

THỊT HEO CHIÊN Chảo Da giòn rụm – Crispy pork belly by Vanh Khuyen



Thịt heo quay hay Ba rọi quay da giòn là món ăn hầu như ai cũng thích. Thịt quay có thể ăn cùng Bánh hỏi, Thịt quay ăn với Bún và bánh mì, Ba rọi quay ăn với Cơm hay Xôi đều ngon.
Hôm nay Vành Khuyên chia sẻ cách quay thịt heo quay da giòn rụm và giòn tan bằng Chảo. Heo quay không cần Lò thích hợp cho gia đình không có Lò nướng cũng như ngại lau chùi vệ sinh Lò nướng.

NGUYÊN LIỆU

– Thịt Ba rọi hay thịt Đùi Heo đều được 1kg
– Tỏi 10gr
– Hành tím 30gr
– 1/2tsp Bột nổi Baking powder
– 3 cái Hồi
– Gia vị:
Muối, Đường, Giấm, Gừng, Nước tương Maggi, Bột ngọt nếu thích, Ngũ vị hương, Tiêu

Easy way to make a crispy roast pork belly

Ingredients:

* Marinate the meat

– 2 lbs. pork belly / 1kg
– 10gr. garlic
– 30gr onion
– 4tsp. Maggi seasoning
– 1/4tsp. MSG
– 1/2tsp. salt
– 1/4tsp. five spice powder
– 2tsp. Brown sugar
– 1/2 tsp. black pepper

* For the skin
– 1/4 tsp. salt
– 1/6tsp. MSG
– 1/2tsp. white vinegar 5%
– 1/2tsp. Baking powder

* Xem thêm Heo quay Da giòn rụm kiểu Đức

* Chân giò Heo quay da giòn không cần Lò nướng

* Chân giò Heo quay Da giòn lò nướng

* Cách làm các món Heo quay

* Vui lòng ĐĂNG KÝ Kênh để nhận Thông báo và vào xem khi có Video món ăn mới ở đây:

* Xem toàn bộ cách làm các món ăn của Vành Khuyên ở đây

Đón xem Video mới từ 22h – 24h giờ nước ĐỨC tức là 4g – 6g sáng giờ Việt Nam

#vanhkhuyenleyoutube #heoquayvanhkhuyen #heoquaydagion

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button