Nấu ăn

THỊT ĐÔNG – Bí quyết Thịt Heo nấu Đông trong veo, thơm ngon và đơn giản nhất by Vanh Khuyen



Thịt Đông là món ăn phổ biến trong ngày Tết. Cùng theo dõi cách nấu thịt nấu Đông sao cho trong veo, thơm ngon và đơn giản, dễ nấu cho những ngày Tết.

Vui lòng Like/thích, share/chia sẻ và Subscribe/đăng ký Kênh ở đây và đừng quên bấm vào cái Chuông để đón nhận thông báo khi Vành Khuyên có Video mới. Chân thành cám ơn!

#vanhkhuyenleyoutube #thitdong #monngonngaytetvk

* Xem tất cả các món ăn của Vành Khuyên ở đây #vanhkhuyenleyoutube hoặc ở đây

* Cách tìm món ăn của Vành Khuyên: có thể tìm trên Google hoặc Youtube với từ khóa “tên món ăn vanh khuyen” có thể viết có Dấu hoặc không Dấu đều được. Ví dụ: ga nau gac vanh khuyen, banh bao vanh khuyen…

Đón xem Video mới từ 22h – 24h giờ nước ĐỨC tức là 4g – 6g sáng giờ Việt Nam

NGUYÊN LIỆU

– 800gr Thịt Chân Giò (hoặc Tai Heo và Chân giò Heo)
– 75gr Da Heo
– Nấm Mèo và Nấm Đông cô từ 25gr – 35gr tùy thích
– Củ Hành Tím 30gr
– Tỏi 10gr
– Tiêu giã dập
– Dưa chua ăn kèm
– Gia vị: Nước Mắm ngon, Bột Nêm gà, Muối…
Rau trang trí và ăn kèm

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button